คะแนน

49 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

58 หมู่ 15 ถนน รัตนาธิเบศร์
บางบัวทอง , 11110 นนทบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

029213400

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 12 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2558 บนถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง โดย นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์ อยู่ในกลุ่มโรงพยาบาลของบริษัทบางกอกเซนฮอตปิตอล จำกัด(มหาชน) จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในชื่อ Bangkok Chain Co.,LTD.(BCH) โดยปัจจุบันมี Maeket Capitalization เป็นอันดับ 3 ของกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกัน

  • ตรวจสุขภาพประจำปี
  • ศูนย์ไตเทียม
  • สูตินรีเวช
  • ศูนย์กระดูกและข้อ
  • แผนกเด็ก

เวลาทำการ

Sat from 8 to 20 hours

Sun from 8 to 20 hours

Mon from 8 to 20 hours

Tue from 8 to 20 hours

Wed from 8 to 20 hours

Thu from 8 to 20 hours

Fri from 8 to 20 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

October 12, 2018 10:09

ระบบการให้คนไข้รอ น่าจะกว่านี้หน่อยน่ะค่ะ บางทีมานั่งรอแบบไม่รู้เลยว่าจะถึงคิวตอนไหน น่าจะมีเลขคิวให้หน่อยเพราะคนไข้บางคนก้อไม่รู้ว่ามารอถูกห้องที่ให้รอหรอปล่าวค่ะ (บางทีก้อนานจนเกินไปค่ะ) ส่วนการบริการของพยาบาล บางคนก้อบริการดีมากๆ ค่ะแนะนำบอกทุกอย่าง ส่วนบางคนก้อเหมือนหงุดหงิดอะไรมา ถามอะไรไปก้อเหมือนไม่อยากจะตอบ (แค่บางคนน่ะค่ะ ส่วนน้อย)

August 02, 2018 20:06

พาเเฟนไปหาหมอค่ะ ทุกอย่างให้บริการดี เสียอย่างเดียว ตอนจ่ายค่ารักษาพยาบาล การเงินพูดจาห้วน เสียงเเข็ง ไม่รู้ไปอารมณ์เสียที่ไหนมา ดูไม่พร้อมให้บริการ ไม่เหมาะทำงานอยู่โรงพยาบาลเอกชน เสียเงินค่าบริการเอง ไม่ได้ใช้ประกัน ขอให้ปรับปรุงนะคะ อย่าให้คนเดียวทำให้ชื่อเสียงเสียค่ะ เจ้าหน้าที่ ชื่อ ศิริกาญจนาภรณ์ อุบล

June 25, 2018 14:54

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม รักษาโรคริดสีดวงจมูก และ โรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ครับ ตอนรับบัตรคิวเรียกซักประวัติ รวดเร็วมากนะครับ แต่ระหว่างรอพบหมอว่านานแล้วนะครับ รอรับยานานยิ่งกว่า ต้องใช้เวลาเป็นครึ่งวันในการมาหาหมอที่โรงพยาบาลนี้ ภาพรวมตอนนี้ก็รู้สึกแย่ที่รอคิวพบหมอเป็นเวลานานแค่นั้นครับ ส่วนเรื่องยาที่รักษา ส่วนใหญ่ก็มีครบคล้ายกับโรงพยาบาลอื่นครับ | เพื่อเติมนะครับ ระหว่างรอคิว...เครื่องดื่มและอาหารในศูนย์อาหารไม่มีความอร่อยเลยครับ ราคาแพงด้วย

July 28, 2018 13:35

จิงครับ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

August 01, 2019 11:37

เพิ่งย้ายบ้านจึงจำเป็นต้องย้ายโรงพยาบาลสำหรับประกันสังคม เลยเลือกย้ายมาที่ เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ แต่อ่านรีวิว หรือ แต่ละคนที่โพสต์บอกเกี่ยวกับ รพ.นี้คือแย่มากๆ แย่จนแบบตกลงหมอสมัยนี้มาทำอาชีพนี้เพราะเงิน หรือ เพราะอยากรักษาคนไข้กันแน่คะ จึงอยากถามว่า หมอของรพ.นี้มีท่านไหนมั่งคะที่ไม่รำคาญ หรือ ยินดีที่จะรักษาคนไข้ประกันสังคมแบบเต็มใจ และ ตรวจรักษาให้อย่างดีที่ประกันสังคมครอบคลุมไว้ เพราะกลัวจะเหมือนหนีเสือปะจระเข้ค่ะ หนีจากเปาโลโชคชัย4 เพราะห่วยแตกมากกับการรักษาคนไข้ประกันสังคม เลยคิดว่า รพ.นี้น่าจะดี แต่ดูจากรีวิวแล้ว เหมือนหมอจะเต็มใจรักษาให้เฉพาะคนที่มีเงินเลยค่ะ คนไข้ประกันสังคมก็คนนะคะ เราก็เจ็บป่่วยเป็นเหมือนกัน เรามีเงินแค่นี้ และก็อยู่ในประกันสังคมที่เราก็จ่ายเงิน มีหมอท่านไหนซักคนมั๊ยคะ ที่มีจรรยาบรรณความเป็นหมอแบบแท้จริงในการรักษาคนไข้ เรานับถือหมอทุกๆท่านนะคะ กว่าจะเรียนจบมา จนมาเป็นหมอได้คุณต้องเหนื่อยกันมาก แต่เป้าหมายของอาชีพนี้คือการรักษาคนไข้ใช่มั๊ยคะ หรือ สมัยนี้เห็นเป็นเรื่องเงินกันไปหมดแล้ว

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อยากทำหมัน ครับไม่ทราบว่าสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้มั้ยครับ และขั้นตอนการติดต่อหรือต้องจองคิว ยุ่งยากมั้ยครับ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 30, 2019 01:33

ปวดท้องเกร็งๆที่ข้างขวาข้างล่างซี่โครง จะนั่งจะนอนยังไงก็เจ็บตลอด เกิดจากอะไรค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ กรณีถ้ามีจุดกดเจ็บ อย่างชัดเจน มี่กระดูกซี่โครง หรือ ปวดตามการขยับ มักเกิดจาก การที่มี กล้ามเนื้ออักเสบ หรือ กล้ามเนื้อและกระดูกซี่โครงอ่อนของกระดูกซี่โครงอักเสบครับ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 28, 2019 10:28

สวัสดีค่ะ คุนหมอ นุมีเรื่องอยากจะปรึกษาค่ะ คือเมื่อเช้า มีเลือดไหลออกมา เป้นสีดำออกแดงๆ เหมือนน้ำค่ะ แต่ไม่รุ้สึกปวดท้อง ก้อเรยตกใจ ไปชื้อที่ตรวจครรภ์มา ปรากฏว่าขึ้นสองขีด ขีดแรกสีแดงเข้ม ขีดที่สองจางๆ แต่มองเห้นว่าสองขีด อยากทราบว่าเลือดที่ออกมาคืออะไรค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
3 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม