คะแนน

44 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

113/44 ถนนบรมราชชนนี
บางกอกน้อย , 10700 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024341111

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเจ้าพระยา

โรงพยาบาลเจ้าพระยา มีนโยบายด้านการบริการทางการแพทย์ด้วยแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะทางทุกสาขาที่ผ่านการอบรมทั้งจากสถาบันการแพทย์ในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงเครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสมในการวินิจฉัยโรค ปัจจุบันมีจำนวนเตียงจดทะเบียน 200 เตียง ซึ่งรวมเตียงผู้ป่วยหนักทั่วไป และเตียงผู้ป่วยวิกฤต

  • ศูนย์หัวใจเที่ยงคืน
  • ศูนย์โรคกระดูกสันหลัง และศูนย์โรคกระดูกและข้อเที่ยงคืน
  • ศูนย์ศัลยกรรม 24 ชั่วโมง
  • ศูนย์ตรวจสุขภาพและทำประกันเที่ยงคืน
  • โปรแกรมชุดตรวจหัวใจ Heart Screening Program

เวลาทำการ

Sat from 8 to 20 hours

Sun from 8 to 20 hours

Mon from 8 to 20 hours

Tue from 8 to 20 hours

Wed from 8 to 20 hours

Thu from 8 to 20 hours

Fri from 8 to 20 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเจ้าพระยา

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเจ้าพระยา

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเจ้าพระยา

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเจ้าพระยา

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 03, 2018 07:09

จักโรงพยาบาลนี้เพราะเพื่อนไปทำคลอดที่นี่ และรู้จากข่าวที่ว่าเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางเที่ยงคืน ส่วนตัวไปใช้บริการที่นี่ 3-4 ครั้ง ส่วนใหญ่เป็นหาเฉพาะทางตอนเย็น มีหมอตา หมอภูมิแพ้ และหมดสูตินรีเวช บริการที่นี่ถือว่าใช้ได้จนถึงดีทีเดียว ไม่รู้เพราะเรามาตอนเย็น หรือ ดึกหรือเปล่า แต่ทุกครั้งที่มาให้บริการดีตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ไปจนถึงแต่ละแผนกเลย (เคยมาเยี่ยมเพื่อนกลางวันก็ถือว่าโอเคนะ) และอีกอย่างหมอที่นี่ส่วนใหญ่เป็นหมอที่ศิริราช แหมแค่หมอก็น่าจะการันตีการรักษาได้ระดับหนึ่งเลย ราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ พันต้น ๆ นะ ใครที่ป่วยกลางคืนแวะมา หรือโทรมาสอบถามโรงพยาบาลก่อนแวะมาได้ค่ะ

โรงพยาบาลนี้อยู่ฝั่งเดียวกับเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถ้ามาจากสนามหลวงจะถึงเซ็นทรัลปิ่นเกล้าก่อน โรงพยาบาลจะอยู่ถัดไปอีกประมาณ 500 เมตร ต้องเข้าวซอยไปพอสมควร ถ้ามากลางคืนแนะนำรถยนต์จะดีกว่า กลางวันก็มีมอเตอร์ไซด์รับจ้างด้านหน้าเข้าไปไม่ลึกมากค่ะ

November 07, 2018 16:51

ไปหาหมอช่วง นอกเวลา ได้ยามา4ตัว ราคาโดนไป2,000กว่าบาท เจอคุณหมอเหมือนพึ่งตื่น และวินิจฉัยโรคค่อนข้างรีบๆ และไม่ใช่หมอที่เกี่ยวกับหูคอจมูกอีกด้วย คุณหมอเหมือนให้ยาไม่ค่อยตรงกับอาการ ให้ยาลักษณะกว้างๆไม่เจาะอาการ กินมาหลายมื้อไม่หายสักทีค่ะและดูไม่มีทีท่าจะดีขึ้นด้วย เสียดายเงินมากเลยค่ะ เห็นว่าเป็นรพ.ใหญ่ เสียใจค่ะ

February 02, 2019 14:18

เจอมาคล้ายๆกันเลย..

February 10, 2017 16:21

ลูกตื่นขึ้นมาตอนตี 4 บอกว่าปวดหู (และเข้าใจผิดคิดว่าน้ำเข้าหูตัวเอง) ม่าม๊าเรยรีบพาไปรพ.เจ้าพระยา เพราะมีหมอเด็ก 24.ชม. คุนหมอตรวจเสร็จก็พบว่า หูอักเสบ เกิดจากหวัด เพราะภายในโพรงจมูกของลูกบวมทั้ง2ข้างจนหายใจไม่สะดวก หมอก็จ่ายยาซ่าเชื่อแก้อักเสบ แล้วอาการก็ดีขึ้น แต่ก็เพิ่งรู้ว่า ขณะที่หูอักเสบอยู่ เราไม่สมควรให้ลูกว่ายน้ำ หรือล้างจมูกเพราะมันจะเกิดแรงดันที่กระทบกับหูอย่างมาก

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 07, 2019 19:47

มีเม็ดอย่างงี้ขึ้นอะครับ แสบๆคันๆ เป็นไรครับ ไปหาหมอแล้วทานยาไม่ดีขึ้นเลยครับ ไม่รู้ลามไหมพึ่งมาสังเกต วันสองวันนี้เอง รบกวนคุณหมอด้วยครับ ไม่สบายใจเลย

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
😓😓😓... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 22, 2019 01:01
ภายหลังมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันหลั่งใน มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับปกติจึงควรทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินถายใน120ชั่วโมงหลังมีความเสี่ยง หากไม่ได้ทานยามีโอกาสตั้งครรภ์ได้ จึงควรตรวจการตั้...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 17, 2019 21:28

ประจำเดื่อนมาผิดปกติเดื่อน1มา7วันหายไป1วันมาใหม่อีก1วันหายไป1วันมาใหม่2วันเป็นแบบนี้สองเดื่อนแล้วค่ะประจำเดื่อนมามากบ้างมาน้อยบ้างมาติดผ้าอนามัย​นิดเดียว​ก็หายก็มีค่ะอยากรู้ว่าอาการแบบนี้เสี่ยงต่อโรคร้ายไหมค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เลือดออกผิดปกติ ช่องคลอด เกิดได้จากหลายสาเหตุครับ เช่น ภาวะเครียด, การผิดปกติของการแข็งตัวของเลือด, เริ่มมีประจำเดือนหรือใกล้หมดประจำเดือน, ติดเชื้อบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ ปากมดลู...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม