คะแนน

44 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

113/44 ถนนบรมราชชนนี
บางกอกน้อย , 10700 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024341111

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเจ้าพระยา

โรงพยาบาลเจ้าพระยา มีนโยบายด้านการบริการทางการแพทย์ด้วยแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะทางทุกสาขาที่ผ่านการอบรมทั้งจากสถาบันการแพทย์ในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงเครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสมในการวินิจฉัยโรค ปัจจุบันมีจำนวนเตียงจดทะเบียน 200 เตียง ซึ่งรวมเตียงผู้ป่วยหนักทั่วไป และเตียงผู้ป่วยวิกฤต

  • ศูนย์หัวใจเที่ยงคืน
  • ศูนย์โรคกระดูกสันหลัง และศูนย์โรคกระดูกและข้อเที่ยงคืน
  • ศูนย์ศัลยกรรม 24 ชั่วโมง
  • ศูนย์ตรวจสุขภาพและทำประกันเที่ยงคืน
  • โปรแกรมชุดตรวจหัวใจ Heart Screening Program

เวลาทำการ

Sat from 8 to 20 hours

Sun from 8 to 20 hours

Mon from 8 to 20 hours

Tue from 8 to 20 hours

Wed from 8 to 20 hours

Thu from 8 to 20 hours

Fri from 8 to 20 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเจ้าพระยา

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเจ้าพระยา

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเจ้าพระยา

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเจ้าพระยา

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 03, 2018 07:09

จักโรงพยาบาลนี้เพราะเพื่อนไปทำคลอดที่นี่ และรู้จากข่าวที่ว่าเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางเที่ยงคืน ส่วนตัวไปใช้บริการที่นี่ 3-4 ครั้ง ส่วนใหญ่เป็นหาเฉพาะทางตอนเย็น มีหมอตา หมอภูมิแพ้ และหมดสูตินรีเวช บริการที่นี่ถือว่าใช้ได้จนถึงดีทีเดียว ไม่รู้เพราะเรามาตอนเย็น หรือ ดึกหรือเปล่า แต่ทุกครั้งที่มาให้บริการดีตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ไปจนถึงแต่ละแผนกเลย (เคยมาเยี่ยมเพื่อนกลางวันก็ถือว่าโอเคนะ) และอีกอย่างหมอที่นี่ส่วนใหญ่เป็นหมอที่ศิริราช แหมแค่หมอก็น่าจะการันตีการรักษาได้ระดับหนึ่งเลย ราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ พันต้น ๆ นะ ใครที่ป่วยกลางคืนแวะมา หรือโทรมาสอบถามโรงพยาบาลก่อนแวะมาได้ค่ะ โรงพยาบาลนี้อยู่ฝั่งเดียวกับเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถ้ามาจากสนามหลวงจะถึงเซ็นทรัลปิ่นเกล้าก่อน โรงพยาบาลจะอยู่ถัดไปอีกประมาณ 500 เมตร ต้องเข้าวซอยไปพอสมควร ถ้ามากลางคืนแนะนำรถยนต์จะดีกว่า กลางวันก็มีมอเตอร์ไซด์รับจ้างด้านหน้าเข้าไปไม่ลึกมากค่ะ

November 07, 2018 16:51

ไปหาหมอช่วง นอกเวลา ได้ยามา4ตัว ราคาโดนไป2,000กว่าบาท เจอคุณหมอเหมือนพึ่งตื่น และวินิจฉัยโรคค่อนข้างรีบๆ และไม่ใช่หมอที่เกี่ยวกับหูคอจมูกอีกด้วย คุณหมอเหมือนให้ยาไม่ค่อยตรงกับอาการ ให้ยาลักษณะกว้างๆไม่เจาะอาการ กินมาหลายมื้อไม่หายสักทีค่ะและดูไม่มีทีท่าจะดีขึ้นด้วย เสียดายเงินมากเลยค่ะ เห็นว่าเป็นรพ.ใหญ่ เสียใจค่ะ

February 02, 2019 14:18

เจอมาคล้ายๆกันเลย..

February 10, 2017 16:21

ลูกตื่นขึ้นมาตอนตี 4 บอกว่าปวดหู (และเข้าใจผิดคิดว่าน้ำเข้าหูตัวเอง) ม่าม๊าเรยรีบพาไปรพ.เจ้าพระยา เพราะมีหมอเด็ก 24.ชม. คุนหมอตรวจเสร็จก็พบว่า หูอักเสบ เกิดจากหวัด เพราะภายในโพรงจมูกของลูกบวมทั้ง2ข้างจนหายใจไม่สะดวก หมอก็จ่ายยาซ่าเชื่อแก้อักเสบ แล้วอาการก็ดีขึ้น แต่ก็เพิ่งรู้ว่า ขณะที่หูอักเสบอยู่ เราไม่สมควรให้ลูกว่ายน้ำ หรือล้างจมูกเพราะมันจะเกิดแรงดันที่กระทบกับหูอย่างมาก

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

September 07, 2019 19:47

มีเม็ดอย่างงี้ขึ้นอะครับ แสบๆคันๆ เป็นไรครับ ไปหาหมอแล้วทานยาไม่ดีขึ้นเลยครับ ไม่รู้ลามไหมพึ่งมาสังเกต วันสองวันนี้เอง รบกวนคุณหมอด้วยครับ ไม่สบายใจเลย

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
หมอตอบหน่อยครับ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 22, 2019 01:01
สวัสดีครับ ในกรณีที่ต้องการทราบว่ามีการตั้งครรภ์หรือไม่ก็สามารถลองตรวจการตั้งครรภ์ยืนยันดูได้ครับ โดยให้ตรวจห่างจากการมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายอย่างน้อย 14 วันและใช้ปัสสาวะแรกห...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 17, 2019 21:28

ประจำเดื่อนมาผิดปกติเดื่อน1มา7วันหายไป1วันมาใหม่อีก1วันหายไป1วันมาใหม่2วันเป็นแบบนี้สองเดื่อนแล้วค่ะประจำเดื่อนมามากบ้างมาน้อยบ้างมาติดผ้าอนามัย​นิดเดียว​ก็หายก็มีค่ะอยากรู้ว่าอาการแบบนี้เสี่ยงต่อโรคร้ายไหมค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาจจะเป็นการมีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดได้ครับ สำหรับการที่มีเลือดออกทางช่องคลอดผิดปกติ จะมีสาเหตุต่างๆ เช่น 1.การติดเชื้อที่ปากมดลูก อุ้งเชิงกราน จะมีอาการปวดท...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม