คะแนน

1 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

,

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลฝาง

 

โรงพยาบาลฝางถูกสร้างเพื่อความจำเป็นในด้านการรักษาพยาบาลของประชาชนอำเภอฝาง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขได้เล็งเห็นความสำคัญ จึงได้จัดตั้งสถานีอนามัยชั้น 1 ขนาด 10 เตียงขึ้นในอำเภอฝาง โดยจัดตั้งในบริเวณสุขศาลานั่นเอง ได้สร้างที่ทำการและบ้านพัก 3 หลัง กิจการทางด้านการรักษาพยาบาลของชาวอำเภอฝางก็เริ่มเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้าขึ้น ปัจจุบันเป็นโรงพยาบาลทั่วไปมี 210 เตียง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลฝาง

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลฝาง

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลฝาง

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลฝาง

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 22, 2019 22:52

คุณหมอและพยาบาลที่นี่ดูแลดีมากๆค่ะ ทั้งตัวเราตอนคลอดลูก และ คุณยายที่นอนป่วยอยู่ตอนนั้น พยาบาลให้พยาบาลให้คำแนะนำดีและเข้ามาดูตลอด สอบถามเรื่องสอบถามเรื่องการดูแลตัวเองหลังคลอดก็ตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ที่ที่นี่จะมีผู้ช่วยพยาบาลจำนวนมากผู้ช่วยพยาบาลที่นี่ก็พูดจาไพเราะ ลำดัลำดับคิวและจัดการคนไข้ทำให้ไม่ต้องรอนานค่ะ

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

September 17, 2019 07:22

เป็นงูสวัดบริเวณคอและหัว มีอาการเจ็บจี๊ดบริเวณหัว ต้องรักษายังไง? กินยาอะไร? และมีข้อห้ามอะไรบ้างคะ? จะซื้อยามาทานเองที่บ้านค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
การรักษามีทั้งยาลดจำนวนไวรัส และยาบรรเทาอาการ แนะนำไปพบแพทย์ เพื่อตรวจวินิจฉัยแยกโรค และรับการรักษา ติดตามอาการครับ ถ้าซื้อยาทานเองอาจจะมีผลข้างเคียงได้ครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 04, 2019 18:50

หนูมีปัญหาควบคุมอารมณ์ กับสีหน้าไม่ได้ เวลาโกธรหรือไม่พอใจ จะออกหน้าชัดมาก เวลาเครียดจะทุบตีตัวเอง เศร้าอยู่อย่างนั้น ร้องไห้ รู้สึกหว้าเว่ ไม่รู้จะทำยังไง ร้องไห้บ่อยเพราะเครียดบ่อย คิดช้าทำช้า คิดไม่ทัน เวลาจะทำอะไร ไม่กล้าลงมือทำเลย ไม่มีความมั่นใจ กังวล จากที่เคยมั่นใจ มาตอนนี้กลัวว่าจะทำไม่ถูกค่ะ ประมานนี้ค่ะ หนูจะเป็นโรคเกี่ยวกับประสาทมั้ยคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ การที่ทำแบบสอบถามคัดกรองโรคซึมเศร้าแล้วได้ 14 คะแนนจะหมายถึงมีอาการที่น่าจะเข้าข่ายภาวะโรคซึมเศร้าในระดับหนึ่งเท่านั้นจะยังไม่ได้หมายความว่าคุณมีภาวะโรคซึมเศร้าขึ้...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 26, 2019 19:57

เป็นแผลปริทวารหนักอะคับ เป็นประมาน5 เดือนคับ ตอนนี้ยังไม่หายเลยคับทำไงดีคับ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
จำหน่ายยาทารักษาหูดหงอนไก่ "Aldara Cream Imiquimod 5% ยารักษาโรคหูดหงอนไก่" ซองละ 250.- ส่งฟรี ems สอบถาม สั่งซื้อที่เพจ https://m.facebook.com/pages/category/Pharmacy---Drug...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม