คะแนน

119 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

27/14 หมู่ 10 ถนนสุขสวัสดิ์
พระประแดง , 10130 สมุทรปราการ

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

021093111

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลบางปะกอก

โรงพยาบาลบางปะกอก3 ให้บริการได้ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2538 จำนวน เตียงที่เปิดให้บริการในปี 2538 จำนวน 30 เตียง ปี 2539 จำนวน 50 เตียง ปี 2543 จำนวน 87 เตียง และปี 2544 - ปัจจุบัน จำนวน 200 เตียง สามารถรับผู้ป่วยประกันตนได้ถึง 130,000 คน

  • ศูนย์อุบัติเหตุฉุกเฉิน
  • คลินิกศัลยกรรมกระดูก
  • สูตินารี

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลบางปะกอก 3

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลบางปะกอก 3

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลบางปะกอก 3

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลบางปะกอก 3

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 27, 2018 20:16

เมื่อประมาณ เดือนกันยา ปี 60 เราโดนแมวข่วน เลยไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3 ต้องฉีด 5 ครั้งค่ะ แต่เหตุคือ ตั้งแต่ฉีดเข็มที่ 4 ปวดแขนมาก ปวดขนยกมัดผมไม่ได้ หรือแม้แต่ถอดเสื้อก็ไม่ได้ เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนเข็มที่ 5 ผ่านไป ผ่านไปเป็นเดือนแขนเรายกไม่ขึ้น กลับไปหาหมอใหม่ อธิบายให้หมอฟัง ว่ารู้สึกเจ็บตั้งแต่เข็มที่ 4 **หมอตอบว่า หมอไม่ทราบค่ะ หมอไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย น่านี้หน้าชาเลยค่ะ คือเราแค่จะอธิบายให้ฟัง แต่วันนั้นก็ได้ยามากินค่ะ กินยาแล้วก็สามารถยกแขนได้ค่ะ พอยาหมดปวดเหมือนเดิม ยกแล้วเจ็บค่ะ จนทุกวันนี้

March 27, 2018 20:09

คือเรามีไข้ตอนกลางคืน มา 2 คืนค่ะ เช้าวันที 2 คือมีไข้ต่ำๆและเจ็บคอ ไปหาหมอ ด้วยสิทธิ์ประกันสังคม ตอบตามที่หมอถาม ว่าไม่ไอ ไม่เจ็บคอ ไม่มีน้ำมูก แต่เจ็บคอมาก ยาที่ได้คือ แก้ไอ ขับเสมหะ และลดน้ำมูกค่ะ งงค่ะ ไม่แน่ใจตอนหมอถามแล้วเราตอบ หมอได้ฟังเรารึป่าว

March 23, 2018 20:53

ดิฉันเข้าตรวจรักษาตัวด้วยอาการปวดซี่โครงด้านขวาและปวดที่หลังจากอุบัติเหตุรถชนระยะการรักษาประมาน1เดือนกับอีก2อาทิตย์เอ็กซเรประมาน5ครั่งก้อไม่พบว่ากระดูกหักหรือว่าร้าวแต่อย่างใดเวลาผ่านไปอาการปวดก้อไม่หายจนต้องย้ายโรงพยาบาลใหม่พอไปตรวจที่โรงพยาบาลใหม่ก้อพบว่ากระดูกสันหลังข้อที่12หักแล้วแบบนี้โรงพยาบาลจะรับผิดชอบอย่างไร

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 02, 2019 18:09

ทำประกันสังคมที่โรงพยาบาลบางประกอก 3 ไว้ สงสัยว่าเป็นโรค ED (Erectile dysfunction) สามารถใช้สิทธิ์รักษาได้ไหมครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 28, 2019 22:46

เมื่อวานแฟนเรามีอาการควบคุมกล้ามเนื้อบริเวณหน้าไม่ค่อยได้จึงพาไปหาหมอ หมาบอกว่าขาดวิตตามินบี จากนั้นให้ยา แล้วกลับบ้าน วันนี้เรากลับมาจากที่ทำงานแฟนเป็นหนักกว่าเดิมคือ ควบคุมบริเวณตั้งแต่ใต้ตาถึงริมฝีปากบนไม่ได้เลย(บริเวณสีเหลือง ดังรูป)​ ตอนนี้พูดไม่ชัด กินน้ำแล้วน้ำตกลงมาแต่ปากไม่ได้เบี้ยวนะคะ รบกวนสอบถาม 1. ทำไมกินยาแล้วอาการแย่ลงแทนที่จะค่อยๆดีขึ้นคะ 2. เสี่ยงเป็นโรงอะไรหรือเปล่าวคะ 3. แฟนจะเป็นแบบนี้อีกนานใหมคะ ตอนนี้เริ่มโมโหตัวเองแล้วค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
หูดับข้างเดียว จากการเป็นหูน้ำหนวกรักษาได้มั้ย... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 28, 2019 22:45

อยากสอบถามนะคะพอดีแฟนประจำเดือนยังไม่มาเลยคะเป็นตั้งแต่วันที่12เดือนกรกฏาคมและมาหมดวันที่18 จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ (ก่อนหน้านั้นคือไปหาหมอที่รพ.แห่งหนึ่งแถววงเวียนใหญ่แล้วหมอให้แค่ยามากินเพื่อให้ประตำเดือนมาเฉยๆคะแต่ตอนนั้นไปหาเพราะแฟนมีอาการแน่นที่ท้องและท้องแข็งกลัวว่าจะมีก้อนเนื้ออยู่ในท้องหมอทางรพ.นั้นเลยให้ยามากินชั่วคราวแล้วพอยาหใดประจำเดือนก็มาแต่พอขึ้นเดือนสค.ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ)เป็นไปได้ไหมคะว่าจะเกี่ยวข้องกัน

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
โดยปกติประจำเดือนสามารถมาเร็วมาช้าได้บวกลบ7วันครับ ถ้ายังไม่เกิน7วันหมอว่ายังรอไปก่อนได้ครับ ปกติจะมาประมาณ2-6วัน ปริมาณประมาณ 20-60ml ............. การที่ประจำเดือนมาไม่ตรง...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม