คะแนน

11 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

55 หมู่​4​ ถนนเทพารักษ์​
บางพลี , 10540 สมุทรปราการ

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

021381155

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลบางนา

โรงพยาบาลบางนา มีจุดเริ่มต้นจากแนวความคิดของ คุณประเสริฐ ทองปลาเค้า ซึ่งมีความต้องการให้ ถนนบางนา – ตราด มีโรงพยาบาลสักแห่งหนึ่ง เพื่อบริการดูแลรักษาสุขภาพของชุมชนบริเวณถนนบางนา-ตราด และบริเวณใกล้เคียงให้ได้รับความรวดเร็ว และสะดวกสบายในด้านการดูแลรักษาสุขภาพ จากแนวความคิดดังกล่าว คุณประเสริฐ ทองปลาเค้า จึงร่วมกับเพื่อนคณะแพทย์อีกหลายท่านที่มีแนวความคิดเดียวกันก่อตั้งโรงพยาบาลบางนา1 ขึ้นเริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2526 บนถนนบางนา – ตราด กิโลเมตรที่ 3 ฝั่งขาเข้า ตลอด 8 ปีเต็มของการดำเนินงานประสบความสำเร็จด้วยดี ดังนั้นในปี พ.ศ.2535 จึงดำเนินการขยายสาขาเพิ่มบนถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 25 โดยได้ก่อตั้งเป็นโรงพยาบาลบางนา 2 เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2535 พร้อมกับเปิดโรงพยาบาลบางนา 3 ขึ้นอีกแห่งบนถนนกิ่งแก้วในปี พ.ศ.2536 ในปี 2553 ทีมผู้บริหารเล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพชีวิตประชาชนในชุมชนบริเวณถนนเทพารักษ์จึงจัดตั้งโรงพยาบาลบางนา 5 ขึ้นและเปิดดำเนินการในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553

  • ศูนย์อุบัติเหตุ
  • ศูนย์ผ่าหัวใจแบบเปิด
  • โปรแกรมผ่าตัดข้อเข่าเทียม(Total Knee Arthroplasty)
  • ส่องกล้องทางเดินอาหาร(ตับและน้ำดี)
  • สูติ-นรีแพทย์

เวลาทำการ

Sat from 8 to 16 hours

Sun from 8 to 16 hours

Mon from 8 to 16 hours

Tue from 8 to 16 hours

Wed from 8 to 16 hours

Thu from 8 to 16 hours

Fri from 8 to 16 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลบางนา 5

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลบางนา 5

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลบางนา 5

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลบางนา 5

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

June 13, 2020 13:04

เป็นประสปการณ์ที่น่าประทับใจที่สุด ในชีวิตไม่เคยใช้ประกันสังคมในการรักษาเคสผ่าตัดหรือนอนโรงพยาบาล เพราะจะมีประกันเอไอเอและประกันกลุ่ม ก็จะใช้โรงพยาบาลใหญ่ๆ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเคลมประกันสองสิทธิ์ก็จะพอดี แต่ครั้งนี้ได้ลาออกจากงานและมาทำงานบริษัทเล็กๆ ไม่มีประกันกลุ่มช่วยเหลือ มีแค่เอไอเอตัวเดียว ก็จะไม่พอ แต่มีปัญหาต้องผ่าตัดโรคฝีคัณฑะสูตรบริเวณรูทวาร ซึ่งหากผ่าที่โรงบาลอื่นๆ ราคาก็จะอยู่ประมาณ 75000-85000 บาท ซึ่งเอไอเอไม่พอ ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่ม หลายหมื่น ก็เลยบ่นๆว่าไม่อยากจ่าย หากโรงบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ช่วยผ่าให้ก็คงจะไม่ได้จ่ายเพิ่มเพราะให้รับผิดชอบร่วมกันกับเอไอเอ บ่นไปบ่นมา คุณหมอบอกว่า คุณไปเอาใบส่งตัวมาหาผมที่โรงบาลบางนา 5 แล้วใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้เพราะเครือเดียวกัน ดีใจมากๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยอีกแล้วบ่นถูกคน จุดใต้ตำตอ ใครจะรู้คุณหมอจะประจำอยู่โรงบาลในเครือที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคม ก็รีบหูตูบเลยสิ เพราะเรามีประกันสังคมบางนา 2 ซึ่งวิเคราะห์โรคผิดว่าเป็นริดสีดวงให้ยามาเหน็บสามวันและยาระบายมา แล้วบอกไม่นัดนะ ให้ปรับพฤติกรรมเอาเอง ไม่คลำดูเลยว่ามันมีก้อนขึ้นที่บริเวณใกล้ๆรูทวาร แค่มองดูแล้วตอบคนไข้แบบรีบๆ ก็แอบนอยด์นิดๆ จึงทำให้เราต้องไปเสียเงินตรวจที่โรงบาลอื่น ถึงได้รู้ว่าเป็นโรคฝีคัณฑะสูตร และได้รู้จักกับคุณหมอท่านนี้ที่ใจดีให้โอกาสเราติดตามท่านมาที่โรงบาลบางนา 5 การผ่าตัดด้วยเครื่องมือทันสมัย บล็อคหลัง เป็นประสปการณ์ครั้งแรกเพราะที่ผ่านมา ผ่าตัดใหญ่ที่โรงบาลอื่น ก็จะเป็นผ่าตัดแบบดมยาสลบ มีตัดมดลูก เป็นช๊อคโกแลตซีสต์ ผ่าต่อมน้ำเหลืองที่คอ เป็นต่อมไฮเปอร์ (การวินิจฉัยครั้งแรกบอกมะเร็งต่อมน้ำเหลือง) แต่ครั้งนี้ผ่าตัดกลางๆ แบบบล็อคหลัง ใช้สิทธิ์เอไอเอและประกันสังคมคู่กัน ได้นอนห้องพิเศษ คนเดียว ห้องใหญ่มาก พอๆกับทุกๆที่ที่เคยใช้บริการมา การบริการทุกระดับประทับใจ พยาบาล แม่บ้าน ทีมหมอ เจ้าหน้าที่ตั้งแต่เคาเตอร์ และทีมบริการทุกทีม ดีมากๆค่ะ หากมีการเจ็บป่วยครั้งต่อๆไป ทั้งคนในครอบครัวหรือตัวเอง ก็จะบอกญาติ บอกเพื่อน มาใช้บริการที่โรงบาลบางนา5 ค่ะ

September 24, 2020 18:41

รบกวนขอข้อมูล ชื่อคุณหมอหน่อยค่ะ จะไปรักษาบ้าง

September 24, 2020 18:40

คุณหมชื่ออะไรคะ

September 01, 2018 07:22

เป็นโรงบาลที่ห่วยมากที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมานอนมา4คืนเช้าแต่ละวันที่หมอมาบอกอาการไม่ซ้ำกันแต่ละโรคเลยค่ะมีการพูดมาได้ไงปวดท้องจากอะไรไม่รู้ไม่ได้เกิดจากโรคตอนนอนมา4คืนยังไม่รู้เลยค่ะเป็นอะไรทั้งเข้าอุโมงค์สแกน ทั้งซาว ทั้งเอ็กซเรย์ ตอนแรกบอกเป็นกรวยไตอักเสบพอในใบรับรองแพทย์เขียนเป็นลำไส้อักเสบ จ่ายยามา3ตัวเป็นยาลดกรด ค่ายา3ตัวหลายพัน รวมๆทั้งหมดที่เข้ารักษาปาไป68,000กว่าบาทกับการนอน4คืนแล้วใช่ว่าจะหายปวดท้องออกมาจากโรงบาลหาที่รักษาใหม่ดีกว่าค่ะไม่งั้นก็ปวดท้องอยู่อย่างงั้นแหละค่ะถือว่าทำทานกับโรงบาลห่วยๆค่ะ

December 03, 2017 08:08

ทุกอย่าง. ดี ครบ ค่ะ. แพทย์ ยา การบริการ แต่ เสีย ที่พนักงานต้อนรับ. มารยาท ทรามมาก ถาม น้ำเสียง เหมือนเรามา ใช้บริการฟรี เราเราว่า "มาทำไม!!!! ปฏิบิตชตำแหน่งเป็นประชาสัมพันธ์. ถ้าไม่รักงานบริการ ไม่สมควร จะมาทำตำแหน่งนี้. เราไม่มีบัตรส่วนลด คชจ. จ่ายเงินสด. ทุกบาท ทุกสตางค์ พูดน้ำเสียง เชิง ตะคอก กับลูกค้า แบบนี้ ถ้าเปลี่ยนคำถาม หรือลงท้าย ค๊ะ ขา อาจจะหังเสนาะหู มากว่านี้. สมควรจะเปลี่ยน ตำแหน่ง หรือ ออกไปเลย ดีกว่า ถ้าไม่เต็มใจ ปฏิบัติ หน้าที่ก็ ไม่ต้องทำ กลับไปบ้าน. ไปพูด กับคนที่บ้าน เถอะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 15, 2019 13:56

1-2วัน รู้สึกมีอาการตกขาวมีสีเขียว มีกลิ่น เป็นอันตรายมากไหมค่ะ แล้วรักษายังไง พึงเคยเป็นกลัวมากเลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อยากได้ใบรับรองแพทย์ไปสมัครงานเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 15, 2019 13:20

1-2วัน รู้สึกมีอาการตกขาวมีสีเขียว มีกลิ่น เป็นอันตรายมากไหมค่ะ แล้วรักษายังไง พึงเคยเป็นกลัวมากเลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
คนไข้มีตกขาวสีเขียวมา 1-2วัน และมีกลิ่น ถือว่าผิดปกติครับ ซึ่งเกิดได้จากหลายอย่างครับ เช่น -ตกขาวสีเหลือง/เขียว เจ็บ/คันรอบช่องคลอด หรือเจ็บขณะปัสสาวะหรือมีเพศสัมพันธ์ อาจเก...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 06, 2019 19:28

สวัสดีครับ ผมเริ่มเป็นแผลที่ปลายอวัยวะเพศมาประมาน1-2สัปดาห์แล้ว และเมื่อวันที่ 5 กันยายน 62 ผมได้มีโอกาสไปหาหมอเพื่อตรวจบริเวณที่เป็นแผล ผลปรากฎว่าผมเป็นโรคซิฟิลิส หมอจึงได้ทำการฉีดยาให้กับผม แล้วนัดครั้งต่อไปอีก 1 อาทิตย์ 3ครั้ง ทุกๆ 1 อาทิตย์ ผมจึงอยากทราบว่า ระยะที่ผมเป็นถือว่าพึ่งเป็นในระยะแรกใช่ไหมครับ และถ้าผมพึ่งเป็นระยะแรก ตอนนี้ผมสามารถที่จะหายขาดจากโรคนี้ได้หรือป่าวครับ ทางคุณหมอแจ้งมาว่า หลังจากฉีดยาครบก็จะหายปกติ ตอนนี้ผมไม่มีแผลหรืออาการอื่นๆเพิ่มเติม นอกจากแผลที่ปลายอวัยวะเพศเท่านั้น และอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคนี้ด้วยครับ เนื่องจากคุณหมอที่ผมไปฉีดยามา ให้คำแนะนำไม่เท่าที่ควร รบกวนตอบคำถามผมด้วยนะครับ ตอนนี้ผมเครียดมาก และกลัวเกี่ยวกับโรคนี้มากครับ ขอบคุณมากครับคุณหมอ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูมีอาการเจ็บหัวใจเวลาที่อากาศหนาวมากๆ หายใจลำบากมากค่ะ ต้องหายใจเบาๆ เพราะยิ่งหายใจแรงยิ่งเจ็บ อย่างนี้หัวใจมีความผิดปกติอะไรไหมคะ ขอบคุณค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
5 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม