คะแนน

21 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

1302 ถนนบางนา-ตราด
บางนา , 10260 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

027468630

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลบางนา

เป็นโรงพยาบาลขนาดกลาง เปิดทำการรักษาโรคทั่วไป ตั้งอยู่บนถนน
บางนา-ตราด กม.3 ฝั่งขาเข้า เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2526เพื่อรองรับ
ผู้มาใช้บริการที่เพิ่มมากขึ้นเนื่องจากในขณะนั้นไม่มีโรงพยาบาลอื่นเปิดทำการในบริเวรใกล้เคียง
ทำให้โรงพยาบาลมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและรู้จักมากขึ้นในปีพ.ศ.2532จึงได้ขยายอาคารเป็น
โรงพยาบาล ขนาด 100 เตียง

  • ตรวจสุขภาพ
  • ด้านทันตกรรม
  • รักษาโรคทั่วไปโดยอายุรแพทย์
  • ด้านจักษุและผ่าตัดต้อกระจก
  • ด้านโสต สอ นาสิก

เวลาทำการ

Sat from 8 to 16 hours

Sun from 8 to 16 hours

Mon from 8 to 16 hours

Tue from 8 to 16 hours

Wed from 8 to 16 hours

Thu from 8 to 16 hours

Fri from 8 to 16 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลบางนา 1

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลบางนา 1

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลบางนา 1

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลบางนา 1

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 15, 2019 06:39

เช้านี้คือ วันที่5 ของการมานอนโรงพยาบาลของเรารอบนี้ มีอาการชาฉีกขวาทั้งซีกของสาระร่างตั้งแต่วันพฤหัสที่แล้ว พอทำภารกิจเรียบร้อย วันจันทร์ที่ผ่านมายังไม่หายจึงรีบมาหาหมอ หมอเจอหน้าวิเคราะห์ทดสอบอาการอย่างรวดเร็วเพรา ให้ C.T.Scan สมอง ปรากฎพบเส้นโลหิตฝอยในสมองแตก คือ มีเลือดออกในสมองฉีกขวาเล็กน้อย...จบรายงานส่วนตัวไป ไม่ได้บอกใครมากเพราะตั้งใจพักผ่อนเต็มที่💖 ประเด็นคือ มักจะนั่งคุยกับน้องเตียงข้างๆ น้องเป็นคนสวยระดับอดีตพริตตี้ น้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการชักกระทันหันอยู่โรงพยาบาลมา3สัปดาห์ล่ะ เราเลยเริ่มคุยกันมากขึ้นว่า ทำไม ตัวเราบ้านอยู่บางใหญ่ บางบัวทอง นนทบุรี แต่ชอบมาหาหมอประจำที่นี่และมารักษาที่นี่ เพราะหมอที่นี่จะตรวจด้วยความใส่ใจในอาการอย่างละเอียดมาก ปกติมาหาหมอทุก3เดือน หมอจะตรวจเลือด,ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ,ตรวจปอด ตรวจวนไปทั้งปี เพื่อนการดูแล ยาก็จะสั่งอย่างดี ในกรณีตัวดิฉันเอง"ใช้สิทธิประกันสังคม"ต ส่วนน้องคนสวยก็อยู่มา3สัปดาห์แล้ว หมอ พยาบาลที่นี่ดีมาก พูดคำเดียวกัน ตัวอาคารของโรงพยาบาลบางนา 1 ที่นี่จะเก่าหน่อยเพราะเค้าเน้นเอาเงินมาช่วยคนป่วยมากกว่าแทนที่จะมารีบพัฒนาตัวตึกที่ห่วงแต่ภาพลักษณ์ภายนอกของโรงพยาบาล เคสของน้องคือ น้องมีเชื้อแบคทีเรียขึ้นสมอง ต้องไปแสกนสมอง MRI แต่เนื่องจากอุปกรณ์ที่นี่ไม่ครบพอมองภาพเอ๊กซเรย์ไม่ครบ คุณหมอเจ้าของไข้น้องจึงส่งตัวไปแสกน MRI สมองที่โรงพยาบาลประสาทวิทยา น้องทราบความจริงว่า ด้วยความที่น้องก็รู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของผูอำนวยการโรงพยาบาลนี้ว่า ทุกครั้งที่น้องโดนส่งตัวไปไปMRI โรงพยาบาลบางนา1ต้องจ่ายชำระค่า MRI ให้โรงพยาบาลประสาท 15,000 บาท น้องจึงให้พี่ชายไปยื่น"สิทธิบัตรทอง30บาท"ของตัวเองที่โรงพยาบาลประสาทก่อนไป ทำให้โรงพยาบาลบางนา1 เสียค่าใช้จ่ายให้โรงพยาบาลประสาทเหลือแค่ 50 บาท ฟังแล้วซาบซึ้งเลย น้องพยายามทำอะไรเพื่อเป็นการตอบแทนเท่าที่น้องจะทำได้เลย ข้าพเจ้าซาบซึ้งอย่างมาก ที่ยังมีโรงพยาบาลที่มีบุคคลากรทางกาจแพทย์ที่มีจรรยาบรรณอยู่จริง ขอเป็นเสียงประชาสัมพันธ์หนึ่งเลยแทนโรงพยาบาลบางนาเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีแรงวิ่งแบบพี่ตูน เลยขอใช้พลัง Social นี่แหละ ใครอยากทำบุญนี่โดยตรงเลยนะ ทราบมาว่าโรงพยาบาลออกค่าใช้จ่ายในการsupport คนไข้ปีๆหนึ่งเต็มที่มากๆไม่ว่าคนไข้มาด้วยสิทธิอะไรดูแลเต็มที่อลังการหมด ส่วนการบริจาคไม่ทราบข้อมูลเลย ว่าเค้ารับรึเปล่ายังไงบ้าง?

September 18, 2018 21:29

เราไปเจอหมอที่ไม่ค่อยแนะนำอะไรเลย ยางที ตรวจยังถึง 2 นาที ถามอาการน้อยมาก ไม่รู้จะรีบตรวจไปทำไม น่าจะใช้เวลาในการวินิจฉัยและเอาใจใส่คนไข้มากกว่านี้หน่อยเราไม่ทราบว่าเป็นนโยบายของรพ. หรือของตัวหมอเอง พอเราถามว่าน่าจะเป็นอาการของโรคนี้มั๊ย เพราะเราเคยเป็นและอาการก็คล้ายๆกัน ก็บอกว่าคิดไปเอง ช่วงหลังๆ เจอหมอแบบนี้บ่อย เลยไม่ค่อยประทับใจ คิดว่าจะเปลี่ยนรพ.ค่ะ

August 06, 2018 09:51

แม่ผมมีอาการป่วยมาหลายวันจึงขอเข้าตรวจกับทางโรงพยาบาลในช่วงสายๆ ดำเนินการตามขั้นตอนเบื้องต้นเรียบร้อย ทางโรงพยาบาลแจ้งรอหมอตรวจบ่าย 2...รอไม่ไหวจึงเปลี่ยนไปตรวจที่อื่น เขาเจาะเลือดเสร็จแจ้งเลยว่าเป็น “ไข้เลือดออก” และแนะนำว่าให้ส่งตัวมา บางนา 1 เพราะมีประกันสังคมอยู่ จะช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย แต่สิ่งที่ต้องเจอคือหลายๆอย่างแย่มาก ตัวอย่างหนึ่งที่รับไม่ได้เลยคือ อาหารผู้ป่วยมีแมลงสาบ สุดยอด!

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 19, 2019 06:32

อยากทราบราคาการตรวจเลือดเพื่อทราบผลท้องไม่ท้องกี่บาทคะ ของผู้ป่วยนอกหรือผู้ที่ไม่มีสิทธิบัตรทองในรพ. น่ะค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ อยากทราบราคาฝังเข็มยาคุมแบบ3 ปี และ 5 ปี และก็แบบฉีดค่ะ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่คะ... (แสดงทั้งหมด)
4 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 17, 2019 02:18

ปวดบริเวณนิ้วโป้งข้างซ้าย เวลางอหรือดันนิ้วจะปวดมากกว่าปกติ และที่สังเกตรู้สึกว่าบวมและช้ำ ใช้มือด้านซ้ายไม่ค่อยได้เลยค่ะ เพราะเวลาโดนนิ้วโป้งจะปวด ใช้ยานวดไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ตอนนี้ซื้อผ้ามาพันไว้ ไม่รู้จะดีขึ้นมั้ย ช่วยแนะนำเบื้องต้นและวินิจฉัยหน่อยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอ เพราะปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว แต่เพิ่งจะบวมและช้ำได้1-2วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าเกิดจากอุบัติเหตุ ส่วนมากถ้าไม่ทราบว่าโดนอะไรมาจะโดนตอนนอนครับ ต้องตรวจร่างกายว่าเป็นที่ข้อหรือเป็นที่เอ็น เพราะมีโรคที่เกี่ยวกับการใช้งานหนักๆ ทำให้เอ็นนิ้วโป้งอักเสบได้ การ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 12, 2019 06:21

ตอนช่วงเย็นๆของวันที่ 11/09 มีอาการเจ็บที่เปลือกตาข้างซ้ายนิดๆ แต่ไม่บวม เลยคิดว่าอาจจะเป็นสิวไม่มีหัว เลยไม่ได้สนใจ เช้ามาวันที่ 12/09 (วันนี้) ตื่นมารู้สึกลืมตาซ้ายได้ยาก ตาบวม มีขี้ตาและน้ำตาคลอ เจ็บมากกว่าวันแรกนิดหน่อยแต่เป็นเจ็บที่ทนได้ ไม่มากอะไร อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเหมือนจะเข้าข่ายเยื่อบุตาอักเสบรึเปล่าคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เป็นตากุ้งยิงครับ คือมีการอักเสบที่เปลือกตา เกิดจากการที่ติดเชื้อแบคทีเลีย ส่วนมากคนไข้จะชอบขยี้ตาบ่อยๆโดยที่มือไม่สะอาด. อาการที่จะมาด้วยมีตุ่มนูนคล้ายสิวที่เปลือกตา เจ็บที่เปล...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม