คะแนน

2 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

5/1 ถนนมิตรภาพ
ปากช่อง , 30130 นครราชสีมา

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

044316611

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง

โรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง เป็นโรงพยาบาลเครือข่ายของโรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา ซึ่งอยู่ในเครือของ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในอำเภอปากช่อง มีขนาด 31 เตียง ผ่านการรับรองคุณภาพ ระดับ ISO 9001 ให้บริการทางการแพทย์ด้วย ทีมแพทย์เฉพาะทาง แพทย์ตรวจรักษาโรคทั่วไป กว่า 10 ท่าน พร้อมศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุผู้ป่วยบาดเจ็บฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ให้บริการด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย

โรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ประกอบด้วย แผนกตรวจรักษาโรคทั่วไป แผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน แผนกอายุรกรรม แผนกศัลยกรรม แผนกส่งเสริมสุขภาพ แผนกกุมารเวช แผนกสูตินรีเวช แผนกกระดูกและข้อ แผนกเวชศาสตร์ฟื้นฟู และยังได้ขยายพื้นที่ในการให้บริการ โดยทำการเปิดคลินิกโรงพยาบาลกรุงเทพมวกเหล็ก เพื่อรองรับผู้ป่วยในเขตอำเภอมวกเหล็กและบริเวณใกล้เคียง ด้วยทีมแพทย์และพยาบาล โดยมุ่งหวังให้เป็นจุดส่งต่อผู้ป่วยอาการหนักไปยังโรงพยาบาลของภาครัฐและภาคเอกชน

  • กระดูกและกล้ามข้อ
  • โรคหัวใจและหลอดเลือด
  • กุมารเวช


เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 11, 2017 09:57

บริการดีทุกอย่างตั้งแต่ก้าวขาเข้ามา

June 06, 2019 14:37

บริการดี

January 07, 2017 16:42

ดิฉันโดนสุนัขตัวเล็กที่บ้านกัดเข้าที่ปากขณะก้มตัวให้อาหาร จึงไปโรงพยาบาลกรุงเทพปากช่อง เดินเข้าไปแรกๆก็ประทับใจดี เจ้าหน้าที่กระตือรือล้นดี เมื่อเข้าห้องฉุกเฉิน ซึ่งดิฉันใช้ประกัน จนท ในห้องฉุกเฉินให้ดิฉันเดินออกไปเช็คยอดเบิกกับ จนท ด้านนอก แปลกใจในส่วนนี้ทำไม จนท ไม่ประสานงานกันเอง ทั้งๆที่ผู้ป่วยกำลังได้รับบาดเจ็บ กลับให้ออกไปเดินติดต่อ แต่หลังรักษาก็มี จนท โทรมาถามอาการ ก็รู้สึกประทับใจ หลังจากนั้นไปล้างแผล จนท ลืมเอาเอกสารให้เซ็นต์ โทรมาตามให้ไปเซ็นต์ พิดิฉันไปฉีดยาก็ไม่เอาเอกสารให้เซ็นต์ย้อนหลังอีก โทรมาตามอีก เลยเสียความรู้สึกว่าทำไมทำงานไม่เรียบร้อย พอไปฉีดยานั่งรอซักพัก จนท การเงินเรียกให้ไปเซ็นต์เอกสารพร้อมพูดว่ากลับได้เลยคะ ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ฉีดยา ไม่ทราบทำงานไม่ประส่านงานกันเลยหรือ ยังไม่ได้รักษาฉีดยาเลยแต่ให้เซ็นต์เบิกแล้วบอกให้กลับได้ เพลียเลย และเมื่อถึงกำหนดฉีดยาก็ไม่มี จนท โทรไปแจ้งเตือน น่าจะปรับปรุงติดตามผู้ป่วยหน่อยนะคะ

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

January 05, 2019 23:42

มีน้ำหนองไหลจากช่องคลอดค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 19, 2018 21:08 สวัสดีครับ อาการข้างต้นตามที่เล่ามานั้นมีส่วนที่ใกล้เคียงกับอาการของโรคหนองในอยู่ครับ อาการของโรคหนองในในผู้หญิงนั้นจะทำให้มีอาการตกขาวปริมาณมากขึ้น เปลี่ยนเป็นสีเหลืองขุ่น ...... (แสดงทั้งหมด)
3 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 09, 2018 14:34

คาเนสเทนแบบทาภายนอกราคาเท่าไหร่ค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
คาเนสเทนราคาเท่าไหร่ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
3 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม