คะแนน

4 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

25/14 ถนน ท่าหลวง
เมืองจันทบุรี , 22000 จันทบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

039319888

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี เปิดให้บริการเมื่อ 9 กรกฏาคม 2532 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน พร้อมทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อดูแลทุกความต้องการเรื่องสุขภาพของผู้รับบริการด้วยบริการมาตรฐานระดับสากล ปัจจุบันมี 175 เตียง และยังมีแผนที่จะขยายศักยภาพการบริการทางการแพทย์ไปอย่างต่อเนื่อง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

July 08, 2019 02:02

พยาบาลน่ารัก บริการดีค่ะ คุณหมอใส่ใจค่ะ มีบริการเช็ดตัวให้คนไข้เอาใจใส่ดีมากค่ะ ห้องน้ำสะอาดห้องพักสะดวกสบาย เวลาเลือดย้อนสายน้ำเกลือสามารถเรียกพยาบาลได้ตลอดเลยค่ะ ยังยิ้มแย้มแจ่มใส คอยทำความสะอาดห้องน้ำด้วยค่ะ ก่อนคุณหมอ หรือพยาบาลจะเข้าเช็คอาการเคาะประตูก่อนตลอดเลยมีมารยาทดีมากค่ะ ทุกคนหน้าตายิ้มแย้มดีค่ะ

February 01, 2017 23:33

สวัสดีคะ มีประสบการณ์โดยตรง ทั้งกับตัวเองเเละลุกชายทั้งสองคน การคลอดก็ปลอดภัย เวลาฉีดวัคซีนเด็ก คุณหมอก้อมีวิธีทำให้เด็กไม่กลัว การดูเเลดีมาก ทันสมัย ให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องของการรักษา นับว่าเป็นรพ.ที่ดีมากเลยทีเดียวคะ

February 01, 2017 13:52

17 ธ.ค.56 ลูกสาวมีอาการ น้ำมูกไหลตัวร้อน พามาพบหมอ ตรวจดูอาการแล้วหมอบอกว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา พอตกกลางคืนน้องมีไข้ขึ้น หอบ ให้ทานยาไข้เริ่มลดรุ่งเช้าน้องยังมีอาการเหมือนเดิมคือมีไข้ขึ้นๆลง ตกดึกมีอาการหอบ เช้าวันจันทร์ที่19จึงมาพบหมออีกครั้งแต่เจอหมอคนใหม่ เล่าอาการให้ฟังหมอจึงตรวจ RSV และพบว่าติดเชื้อจริง จึงได้แอดมิท ต้องทำการรักษาตามอาการที่น่าสารคือต้องเคาะปอด ดูดเสมหะในเด็ก 1.1ปีห่อและมัดตัวน้อง3วันแรกวันละ2รอบวันที่4อาการดีขึ้นเหลือ1รอบ และได้กลับบ้านค่ะ สิ่งที่กังวลคือ คุณหมอท่านแรกที่ตรวจน่าจะตรวจRSV / ไข้หวัดใหญ่เลยในรายที่พร้อมจ่าย เพราะถ้าเจอตั้งแต่วันแรกน้องคงไม่ต้องเคาะปอดดูดเสมหะ แต่ต้องขอบคุณหมอคนที่2ที่ช่วยรักษา ในส่วนของห้องพัก(3A)ส่วนตัวคิดว่ายังคงต้องปรับปรุงเรื่องเตียงผู้ป่วยเด็กให้เหมือน กรุงเทพระยอง และเริ่องราคาแพงไปถ้าเปรียบเทียบกับ พญาไทและสมิติเวชศรีราชา. ควรมี 7-11หรือร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ราคายุติธรรม เพราะทีร้านขายของที่ราคาค่อนข้างสูงกว่าข้างนอกมากเหมือนกัน ในส่วนทีมพยาบาลน่ารัก เอาใจใส่ดีขอติผู้ช่วย 1คนที่มาวัดไข้เด็กแล้วน้องกลัวหมอพยาบาลมากเนื่องจากเคาะปอด ทำให้ไม่ได้ความร่วมมือในการวัดไข้ ผู้ช่วยคนนั้นมีอาการชักสีหน้า รปภ. ดีมากๆช่วยหาที่จอดรถให้ดีมากๆ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 11, 2019 10:16

บ่ายจะแน่นท้องจุกท้องตอนเย็นจะเปนมากลมดันหลังคอบ่าไหล่กดตามกล้ามเนื้อจะเรอมากแต่ไม่แสบไม่เรอเปรี้ยวไม่ปวดท้องเปนมาหนึ่งปีน้ำหนักลลดแปดโลถ่ายน้อยไปหาหมอก็ไม่หายเปนโรคอะไรค้ะต้องทำอย่างไรดี

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ จากอาการที่กล่าวมานั้นคล้ายกับอาการกรดไหลย้อน เกิดจากหูรูดที่หลอดอาหารส่วนปลายเสื่อมทำให้มีกรดในกระเพาะอาหารออกมาระคายเคืองทางเดินอาหาร อาการที่พบบ่อยคือ จุกนุ่นลิ้นป...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 30, 2019 19:54 สาเหตุที่ทำให้มีอาการจุกแน่นที่คอมีหลายสาเหตุครับ ทั้งที่อันตรายและไม่อันตราย ได้แก่สาเหตุต่างๆดังต่อไปนี้ ➢ การแพ้ (Allergic reaction) อาการแพ้เกิดจากการที่ระบบภูมิคุ้มกันของ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 29, 2019 15:34

ผ่าฟันคุดไปวันที่27 ประมาณ5โมง ตอนนี้แผลที่เย็บมีเนื้อขึ้นมาบนฟันกรามซี่สุดท้่าย มีเลือดซึมๆอยู่ ปวด มีไข้นิดหน่อย หนาว อาการทั้งหมดปกติหรือป่าวคะ โดยเฉพาะเนื้อที่มาอยู่บนฟัน

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อาจเกิดได้จากการติดเชื้อ หรืออักเสบบริเวณแผลผ่าตัดครับ(ซึ่งการอักเสบจากการผ้าตัดมักพบได้ภายหลัง1-2วันครับ) หากมีอาการปวดบวมมากขึ้น รับประทานยาแก้ปวดเช่น Ibuprofen ,paracetamol แ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม