คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

300 หมู่ที่ 3
อำเภอเมืองอุบลราชธานี , 34000 อุบลราชธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

045319300

เกี่ยวกับ โรงพยาบาล

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ รับเป็นโครงการเฉลิมพระเกียรติมงคลเฉลิมพระชนมายุ ครบ ๕๐ พรรษา ในปีพุทธศักราช ๒๕๔๕ พร้อมพระราชทานนามโรงพยาบาลนี้ว่า “โรงพยาบาล ๕๐ พรรษามหาวชิราลงกรณ”

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 18, 2017 12:55

บริการดูแลคนไข้ดี รพ.50พรรษานี้ถือว่าเยี่ยมมาก

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 14, 2019 16:56 สวัสดีค่ะ เลือดที่ออกดังกล่าวนั้น มีความเป็นไปได้สูง ที่จะเกิดจากผลของยาคุมกำเนิดฉุกเฉินค่ะ ซึ่งเกิดได้เป็นปกติค่ะ นอกจากนี้แล้ว ยังอาจส่งผลให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้บ้างค่ะ ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 09, 2019 14:23

อยากสอบถามคุณหมอว่า พอดีมีเพศสัมพันธ์แล้วแฟนหลั่งใน ประมาณราว ตี1 และแฟนไปซื้อยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวของ เมเปิ้ลฟอร์ท มาให้ทาน ประมาณ 4 ทุ่ม อยากทราบว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะและหลังจากทาน รู้สึกว่าเจ็บท้องน้อยมา 2 วันแล้วค่ะ อยากทราบเป็นผลที่เกี่ยวข้องกันไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้ากินภายใน 120 ชั่วโมงนับจากมีเพศสัมพันธ์ ก็ยังช่วยลดโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ ยิ่งกินเร็วยิ่งดีครับ หากรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินภายใน 12-24 ชม.แรกของการมีเพศสัมพันธ์ จะคุมกำเนิ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 29, 2019 05:57

คือผมไม่รู้ว่าผมเป็นอะไร มันมีความรู้สึกปวดเวลาหายใจเข้าหรืออก ปวดบริเวณรอบเอวอะครับ ผมเลยอยากรู้ว่ามันอันตรายมากหรือไม่และจะหายตอนไหน หายเองได้หรือไม่ครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม