-ดิฉันใส่แผ่นmaskตาที่ค่อนข้างรัดตอน นอน เมื่อตื่นขึ้นมา ตาข้างซ้ายของดิฉันพร่ามัวมองไกลไม่ได้ ต้องมองใกล้ๆถึงจะเห็นชัด(เหมือนสายตาสั้นข้างนึง ปกติข้างนึง) -หลังจากนั้นดิฉันก็ล้างตาด้วยทั้งน้ำเปล่าและน้ำยาล้างตาอยู่หลายรอบก็ไม่ดีขึ้น -ดิฉันงีบพักผ่อนระหว่างรอคลินิกจักษุเปิดทำการ แต่ตื่นขึ้นมาอีกทีแล้วตากลับมาเป็นปกติ ***อยากทราบสาเหตุของการพร่ามัวตอนที่ดิฉันตื่นในรอบแรกค่ะ รบกวนคุณหมอช่วยตอบหน่อยนะคะ*** แล้วดิฉันยังควรจะไปพบจักษุแพทย์อยู่มั้ยคะ เพราะตอนนี้อาการมันหายไปแล้ว

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
อายุ55ปีเป็นความดันทานยาอยู่สม่ำเสมอ ชอบเล่นคอมมือถือ มีอาการแซบตา บ่อยๆ อยากทราบว่า น้ำยาล้างตา ถ้าเราใช้บ่อยๆ หรือล้างทุกๆครั้งที่แซบตา จะมีผลร้ายมั้ยคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
ปวดตานิดหน่อยครับแต่ปวดไม่มาก และมีแดงแบบในรูปครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม