สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้อายุ42ปีค่ะ มีปัญหา เสียการทรงตัวค่ะ เดินไม่ตรงทางบ้าง โคลงเคลง โงนเงน ขาสั่นเกร็ง ยืนหรือเดิน กลัวล้ม ยิ่งตอนนอนกลางคืน นึกถาพเหมือนนอนในเรือตัวจะ โยกเยกเหวี่ยงเล็กน้อย ตอนนี้เหมือนน้ำหนักตัวค่อนไปทางขวาเย้อะ ยิ่งถ้านั่งยองๆ เหมือนแผ่นดินไหวยังไงไม่รู้ค่ะ ทรงตัวลำบากคะมันจะสั่นๆ ล่าสุด1เดือนที่ผ่านมา นอนตะเคงซ้าย พลิกตัว เกิดอาการบ้านหมุนทันที เวียนหัว ประจำเดือนขาดในเดือนส.ค ไป1เดือน กลับมามีอีกแต่พอมีประจำดือน ยิ่งอ่อนเพลีย บางที เหมือนจะเป็นลม อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องไปตรวจกับหมอหู คอ จมูก หรือหมอระบบประสาทสมอง หมอด้านไหนดีค่ะรบกวนกจวัตรประจำวันมากค่ะ กลัวล้มค่ะ จะไปไหนไม่ค่อยได้กับเค้าก็ลำบากค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
สวัสดีครับ อยากจะสอบถามอาการที่ผมเป็นอยู่ในตอนนี้ เวลาเป็นจะ หายใจไม่ออก หรือ หายใจไม่สุด แน่นหน้าอก โคลงเคลง รู้สึกเหมือนอยู่ในฝัน เวลาหันไวๆ ก็จะเบลอๆ หัวใจเต้นเร็ว ตื่นเต้น กลัวจะเป็นลมหรือตาย อาการคร่าวๆ ที่บอกเกิดจากโรคที่เกี่ยวกับประสามรึเปล่าคร...
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม