March 09, 2019 11:22
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
เพศชายครับ อายุ 18 ปี เป็นบริวณนอกรูทวารครับ เป็นมาประมาณ 3-4 วันได้แล้วครับ ตอนแรกรู้สึกเจ็บนิดๆ แต่ยังไม่มี
ตื่งอะไรยื่นออกมาตามภาพแต่ช่วงนี้มีติ่งยื่นออกมาตามในภาพด้วยครับและหลังๆก็เริ่มดันกลับเข้าไปไม่ได้ด้วย และช่วงนี้ไม่ได้กินยาอะไรครับ ไม่มีประวัติแพ้ยาครับคุณหมอ
เลยสงสัยว่าน่าจะเป็นอ่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ
สวัสดีครับคุณหมอช่วงนี้ผมเริ่มเป็นเหมือนมีติ่งที่ก้นอ่ะครับแต่ว่ายังไม่ใหญ่มากผมคิดว่าน่าจะเป็นริดสีดวงรึเปล่าเพราะว่ามีอาการเจ็บที่ติ่งที่ยื่นออกมาส่วนนั้นด้วยและถ้าเป็นต้องทานยาตัวไหนบ้างหรือว่าต้องรักษายังไงบ้างครับ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)