June 27, 2019 00:55
June 28, 2019 01:00
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ปรึกษาเภสัช สั่งยา ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ*
แชทกับเภสัชกรฟรี! 9 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน พร้อมรับส่วนลดค่ายา 5% HDmall ออกค่าส่งให้สูงสุด 40 บาท
กด
หายใจไม่สะดวกตั้งแต่อายุ18จนปัจจุบัน38 สาเหตุเนื่องจากตอนเป็นวัยรุ่นเคยเสพยาบ้า แต่เลิกมาเกิน10ปีแล้วอายุ19เคยรักษาที่รพ.จุฬารัตน์7ทานยาแล้วหาย แต่ยาหมด เป็นอีก และไม่ได้เก็บตัวอย่างยาไว้ หมอจัดยาไม่ถูก ที่แน่ๆคือมียาขยายหลอดลม1ซอง จากนั้นรักษามา6 รพ.ก็ไม่หายอีกเลยทรมานมากครับต้องหายใจฟืดฟาด ตอนลับหลังคน ต่อหน้าคนไม่กล้าทำ ได้แค่ค่อยๆหายใจทางปากครับ ปล. ออกกำลังแล้วก็ไม่ดีขึ้น
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)