June 13, 2017 13:36

ถ้าเราบดงาที่ยังไม่ได้ผ่านการคั่ว และนำมาใส่ในหม้อหุงข้าวเพื่อหุงไปพร้อมกับข้าว จะยังคงได้ประโยชน์ดีอยู่หรือไม่คะ เพราะอ่านเจอว่าหากนำไปคั่วแล้วมาบดก็อาจจะทำให้งาไหม้ก็จะเป็นโทษเพราะมีสารก่อมะเร็งอีก

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
กินอาหารอย่างไรถึงจะไร้สารต้านมะเร็ง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
อยากทามว่าทำไมคนถึงเป็นมะเร็งมากจัง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
อยากทราบว่าลิปสติกมีสารก่อมะเร็งรึป่าวค่ะ แล้วสามารถเลือกใช้ได้อย่างไร
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)