สอบถามคุณหมอค่ะ​ คุณ​พ่อมีอาการปวดท้องแต่มีอาการไม่รุนแรงเลยไปพบแพทย์​ที่คลีนิค​ เพื่ออขออัลตร้าซาวด์​ผลที่ได้มาคือมีเนื้องอกที่ตับด้านขวาประมาณ​ 6.4 ซม.ตามไฟล์​แนบทางคุณหมอแนะนำให้มาตรวจรักษา​ที่​ รพ.จุฬาลงกรณ์​ ด่วนที่สุด​ คำถามคือว่าเราจะทำการจองคิวเพื่อพบแพทย์เกี่ยวกับ​ตับสามารถ​จองออนไลน์​ได้เลยไม๊ค่ะ​ เพราะเราต้องเดินทางจากชัยภูมิ​ค่ะ แล้วผลตรวจที่เจอต้องทำการผ่าตัดเอาออก​ จะมีผลมากไม๊​เพราะคุณ​พ่อ​เป็นเบาหวาน​ ความดันด้วยค่ะ​ หรือถ้าไม่ผลจะมีผล​เกิดอย่างไร​ ไม่ผ่าได้ไม๊​

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นตะคริวกลางดึกบ่อยครั้ง มีอาการชาบริเวณเท้าถึงสะโพกมักมีอาการปวดร่วมด้วยจากคร้้งละ 5-10 นาที จนปัจจุบันเป็นครั้งล่ะ 40-80 นาที
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม