คะแนน

11 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

เลขที่ 44 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ
ปากเกร็ด , 11120 นนทบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

028369999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ให้บริการเฉพาะทางทุกสาขาในระดับพรีเมียม โดย บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทโรงพยาบาลชั้นนำ ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและหนึ่งในบริษัทดีที่สุดของเอเชีย ตามการจัดอันดับของ นิตยสารฟอร์บส์ในปี 2552

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2556 ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ย่านเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ในละแวกใกล้เคียงมีชุมชนและสำนักงานชั้นนำมากมาย อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ , หมู่บ้านนิชาดาธานี , International School of Bangkok (ISB) , Harrow International School , เมืองทองธานี , ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี , ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เชื่อมต่อทั้งสนามบินนานาชาติดอนเมือง และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิด้วยทางด่วนพิเศษ

เวิลด์เวลคัมเซ็นเตอร์ ให้บริการเพื่อความประทับใจอย่างสูงสุด บริเวณชั้น 1 จากประตูทางเข้าด้านหน้าโรงพยาบาล เป็นจุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้ามาใช้บริการ ให้ข้อมูล , ลงทะเบียน , ออกบัตรผู้ป่วย และทำนัดหมายแพทย์ นอกจากนี้ยังมีทีมงานให้ความช่วยเหลือ ตลอดจนการประสานส่งผู้ป่วยไปยังแผนกการรักษาที่ตรงกับอาการป่วย เพื่อเข้ารับการตรวจรักษากับแพทย์เฉพาะทางอย่างตรงจุด

  • ศัลยศาสตร์กระดูกและข้อ
  • ศูนย์เต้านม
  • อายุรศาสตร์

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 06, 2020 09:37

โดยรวมถือว่าดีนะครับ บริการเยี่ยมพยาบาลก็ดูแลดี โดยรวมโรงพยาบาลถือว่ามีความสะอาดเหมมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรที่แออัดมากเกินไปแล้วยังรวมถึงความสะดวกในการเดินทางอาจจะรถติดหน่อยแต่ก็มีที่จอดรองรับได้ดี หากคุณได้นอนในห้องที่เป็นห้องเดี่ยวแน่นอนว่ามันสบายจนบอกไม่ถูกเลยครับ ปล.ผมมีประกันด้วยแหละ ถ้าหากใครอยู่แถวนั้นก็สามารถไปใช้บริการโรงพยาบาลได้

February 14, 2020 13:53

ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี

January 18, 2020 16:02

เคยเข้าไปรักษาที่โรงยาบาลนี้หลายครั้งมากๆคะ ได้เป็นทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเลยคะ พยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล และหมอ และบุคลากรในโรงพยาบาลบริการดีมากๆคะพูดจาไพเราะ ดูแลอย่างใกล้ชิด ไปทุกครั้งประทับใจทุกครั้งคะ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอคิวนาน การบริการด้านการแพทย์ เช่นฉีดยา เจาะเลือด และอื่นๆก็ เบามือมากคะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด พูดจาดีให้กำลังใจให่คำปรึกษา บริการด้วยหัวใจ ประทับใจมากๆคะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

May 26, 2019 20:35

มีเสลดคอดที่คอตลอดเวลาแต่ไม่ไอไม่เจ็บคอ นี้เป็นสาเหตุของกลิ่นปากรึป่าวค่ะ แปรงฟันก็ยังมีกลิ่นเหม็นน้ำลายเป็นเมือกตลอดเวลา มีกลิ่นปากตลอดเวลาเลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ การมีกลิ่นปาก อาจจะเกิดจาก  1.ฟันผุ ซึ่งจะทำให้มีกลิ่นปากได้ เพราะแบคทีเรียในช่องจะโตได้ไว 2. เศษอาหารอุดตัน ซึ่งแบคทีเรียในช่องปากจะทำการย่อย และหมัก อาหารจึงเกิดก...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 09, 2018 21:19

คุณหมอค่ะ หนูมีอาการชาที่เท้าด้านขวาค่ะเหมือนเหน็บจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
อาการชาที่เท้าอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น จากความผิดปกติของเลือด เลือดจาง เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้ไม่ดี จากโรคเรื้อรังบางอย่าง จากการขาดสารอาหารโดยเฉพาะวิตามิน...... (แสดงทั้งหมด)
4 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 05, 2018 10:49

เป็นเนื้องอกในมดลูก จะรักษาด้วยแบบไม่ต้องผ่าต้ด จะมีค่ารักษาเท่าไรค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สรุปแล้วเนือ้งอกที่พบเป็นเนื้อกงอกชนิดใดครับ ?? ส่วนเครื่อง HIFU หรือ High-intensity Focused ultrasound จะเป็นการใช้ควมร้อนในการทำลายเซลล์มะเร็งครับ แต่ปัจจุบันยังไม่มีหลักฐานหร...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม