คะแนน

15 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

456-456/8 ถนน เพชรเกษม
หนองเเขม , 10160 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024416999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล

กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวชฯ เริ่มต้นขึ้นในปี 2530 โดย รศ.นพ.วิชัย วนดุรงค์วรรณ ร่วมกับ ผศ.พญ.สายสุณี วนดุรงค์วรรณ ได้จัดตั้ง บริษัท สายวิชัยพัฒนา จำกัด เพื่อให้บริการรักษาพยาบาล ภายใต้ชื่อโรงพยาบาลศรีวิชัย หนองแขม ต่อมาในปี 2536 ได้จัดตั้งบริษัท ศรีวิชัยเวชวิวัฒน์ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เพื่อดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อโรงพยาบาลศรีวิชัย อ้อมน้อย

ในปี 2537 ได้มีการขยายธุรกิจเพิ่มเติม โดยผู้ก่อตั้งได้ร่วมกันจัดตั้งบริษัท ศรีสาครเวชวิวัฒน์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลศรีวิชัย เมืองสมุทรสาคร หลังจากนั้นได้มีการปรับโครงสร้างบริษัท และได้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนอีกหลายครั้ง เพื่อตอบสนองการเจริญเติบโตทางธุรกิจ จนกระทั่งเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 535 ล้านบาท โดยเป็นทุนชำระแล้ว 400 ล้านบาท และได้แปลงสภาพเป็นบริษัทมหาชน ภายใต้ชื่อ บริษัทศรีวิชัยเวชวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ในปี 2554

รวมทั้งได้ลงทุนในบริษัทย่อยอีกแห่งหนึ่งคือ บริษัท โรงเรียนศรีวิชัยอาชีวศึกษา จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นสถานฝึกอบรมพนักงานผู้ช่วยพยาบาล ทำให้กลุ่มโรงพยาบาลมีบุคลากรทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง และไม่ประสบปัญหาขาดแคลนบุคลากร

เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่ต้องการเป็นโรงพยาบาลชั้นนำที่มีความพร้อมด้านการรักษาพยาบาลในทุกสาขา รวมทั้งขยายการบริการแก่ลูกค้าต่างประเทศในเดือนพฤษภาคม 2554 บริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจครั้งสำคัญโดยเปลี่ยนชื่อโรงพยาบาลในกลุ่มทั้งหมด เป็น

  • ทางเดินอาหารและตับ
  • หลอดเลือด
  • ศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์
  • ทันตกรรม
  • เวชศาสตร์กีฬา

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 12, 2019 11:37

บริการดีมากค่ะ คุณหมดตอบคำดีและรวดเร็ว และทำให้สบายใจขึ้นมาก ไม่ต้องไปไกลหรือว่าต้องเดินทางไปถึงโรงพยาบาลสำหรับคนที่ไม่มีเวลาก็สามารถถามคำถามจากเว็บไซต์ได้ เพราะว่าคุณหมดสามารถเข้ามาตอบคำถามที่เราต้องการหรือเป็นกังวลได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่ตรงคำถาม เผื่อบางคนไม่กล้าไปพบแพทย์ แต่ก็อยากทราบปัญหาด้านสุขภาพของตนเอง ถือว่าเป็นางที่ดีมากๆเลยนะคะ ที่ได้ตั้งเว็ยไซ์ในการตอบคำถามขึ้น แต่อยากให้ไม่ต้องใช้เหรียญคะ เพราะสำหรับบางคนที่อยากจะถามต่อหรือมีเรื่องกังวลต่อเขาจะได้สามารถถามต่อได้เลย

January 05, 2019 20:44

พยาบาลและคุณหมอน่ารักทุกคน กระตือรือร้นในการทำงานดีมาก การต้อนรับดี ดูแลเอาใจใส่คนไข้ตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล จนออกจากโรงพยาบาล พูดจาสุภาพเรียบร้อย
โรงพยาบาลสะอาดหน้าเข้าใช้บริการ การรอคิวไม่นานจนเกินไป ส่วนตัวประทับใจกับการใช้บริการมาก สะดวกดีใช้เวลาไม่นานจนเกินไป เจ้าหน้าที่ทุกคนทำงานดีมาก. มีการพูดคุยกับคนไข้ตลอดเวลา ทำแผลได้ดี

January 02, 2019 22:30

โรงพยาบาลดูแลดี ตอนนั้นไปเข้าเฝือกเข้าเฝือกดีมาก พยาบาลพูดจาสุภาพ โรงพยาบาลสะอาด สวย มีคุณภาพสมราคา ไม่เสียดายเงิน อาจจะแพงกว่าที่อื่นนิดหน่อย แต่การดูแล และ บริการดีมาก พยาบาลที่นี่น่ารักไม่พูดจาโวยวายใส่เหมือนที่อื่น ใจเย็น ผู้ช่วยที่ใส่เฝือกใส่ได้ดีมาก ใจเย็น คุณหมออธิบายละอียดถึงอาการที่เป็นและยังอธิบายโรคอื่นที่มีสิทธิเป็นได้ให้ฟัง

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 05, 2019 09:15

พอดีอยากสอบถามว่า ถ้าปวดท้องข้างซ้ายล่าง ปวดแบบจุกๆจี๊ดๆ เวลาเดิน และวิ่ง เป็นมา 2 วันแล้ว อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 25, 2019 20:11

ตาบวมเจ็บตา

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ตาบวมเกิดได้จากหลายอย่าง เช่น -การแพ้ -เนื้อเยื่อตาอักเสบ -ตาติดเชื้อ -ร้องไห้อย่างหนัก -ภาวะคั่งน้ำ -ถุงน้ำบริเวณตา -โรคไทรอยด์ฮอร์โมนสูง -โรคไต เป็นต้น แนะนำ รัก...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 25, 2019 20:05
ตาแดง เกิดได้จากหลายอย่างครับ เช่น -ฝุ่นเข้าตา -ตาแห้ง -ตากุ้งยิง -การอักเสบบริเวณตา -ตาติดเชื้อ -ตัอลม ต้อเนื้อ ต้อหิน -เส้นเลือดฝอยแตก เป็นต้น เบื้องต้น แนะนำ พักส...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม