คะแนน

1 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

1/7 ซอย2 ถนนช้างเผือก
เมืองเชียงใหม่ , 50200 เชียงใหม่

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

053220022

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเทพปัญญา

โรงพยาบาลเทพปัญญา 2 เป็นอาคารโรงพยาบาลตั้งอยู่บนพื้นที่ 1 ไร่ 3 งาน 30 ตารางวา โดยชั้นที่ 1 และ 2 ออกแบบเป็นพิ้นที่สำรหับการพาณิชย์ ชั้น 3 ถึงชั้น 7 เป็นห้องพักอาศัย มีจำนวน130 เตียง 

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเทพปัญญา 2

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเทพปัญญา 2

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเทพปัญญา 2

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเทพปัญญา 2

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 10, 2017 20:22

ตรวจรักษาที่นี่โดยพบคุณหมอจิตตานันท์ ท่านเป็นคุณหมอที่ทำให้รู้สึกถึงคำว่าหมอจริง ๆ เป็นอย่างไร สนใจทุกอย้างเกี่ยวกับตัวคได้นไข้ มาไม่ตรงนัดก็ไม่ได้ นั่นหมายถึงว่าเราขาดการทานยาไปคุณหมอก็จะบ่น ควบคุมระดับความดันไม่ดี น้ำหนักเพิ่มขึ้น ก็จะบ่นตลอดเหมือนเราเป็นญาตกับท่าน คอยสอบถามทุกครั้งที่ไปพบรวมไปถึงอาหารที่ทานเป็นประจำ การใช้ชีวิตประจำวัน ติดตรงที่พยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลพูดไม่เพราะเท่านนั้นเอง

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 04, 2019 16:48 สวัสดีค่ะ สำหรับโรคริดสีดวงทวารหนักถ้าเป็นระยะไม่รุนแรงสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานและขับถ่ายได้ ได้แก่ ไม่เบ่งในขณะถ่าย กินอาหารที่มีกากใยอาหารสูง ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวั...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 24, 2019 19:40

สวัสดีค่ะ อยากถามว่าตัวเองมีประกันสังคมอยู่แล้วค่ะ ที่นี้อยากไป ถอน อุด ขุด ผ่าฟันคุด ที่โรงบาลที่เรามีประกันสังคม อยากทราบว่าต้องเสียตังค์มั้ยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ทำได้ในวงเงินไม่เกิน 900 บาท/คน/ปี... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 16, 2019 21:12

ประจำเดือนล่าสุด วันที่9 กุมภาพันธ์ มีเพศสัมพัน วันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ปกติทำงานหนักอยู่แล้ว แต่สองวันนี้ ปวดท้องน้อยกับคัดเต้าเล็กน้อย

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ เมื่อมีการขาดประจำเดือนไปหลังมีเพศสัมพันธ์ก็มีโอกาสจะเกิดจากการตั้งครรภ์ได้ครับ ในกรณีนี้หมอแนะนำว่าควรลองตรวจการตั้งครรภ์ดูก่อน โดยให้ตรวจห่างจากการมีเพศสัมพันธ์ครั้...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม