คะแนน

17 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

140 ถนนรังสิต-นครนายก
ธัญบุรี , 12110 ปทุมธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

025772600

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลธัญบุรี

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลธัญบุรี

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลธัญบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลธัญบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลธัญบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 13, 2020 10:59

เป็นโรงพยาบาลที่ดี มีการดูแลเอาใจใส่คนไข้ เป็นกันเองกับคนไข้มาก ค่ารักษาพยาบาลราคาไม่แพงมากเลย ดีใจที่ได้ เข้ามาที่โรงพยาบาลแห่งนี้ สถานที่สะอาด มีเครื่องมือที่ทันสมัยเหมาะสมแก่การรักษา คุณหมอเองก็ใจดี สามารพสอบถามปัญหาที่เรามีข้อสงได้ตลอด พยาบาลที่คนก็ดูแลดี และ ใจดีน่ารักมากค่ะ ดีใจที่มีโรงพยาบาลที่ดี ที่เป็นทางเลือกให้กับคนไข้ ได้เข้ารับการรักษา

May 29, 2022 14:23

เปลี่ยนคำพูดเถอะได้มาโรงพยาบาลจริงป่ะเนี่ยหรือแค่รีวิวเฉยๆลองมาหาดูก่อนเถอะแล้วจะอยากเขียนรีวิว

February 25, 2020 00:46

ให้บริการ รวดเร็ว รอคิวไม่นาน.. เจ้าหน้าที่และคุณหมอเป็นกันเอง ไปตรวจ เจ้าหน้าที่ และ รพ. ให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ ทั้งขั้นตอนการ ตรวจและเข้าพบ คุณหมอ สถานที่กว้างขวาง คุณหมอก็ให้ คำอธิบายตัวโรค มีความรู้ ให้การซักถาม ของคนไข้กระจ่าง มีกำลังใจที่จะแก้ไข ต่อสู้กับโรคต่อไป ที่จอดรถรวมไปถึงการเดินทาง ก็สะดวก ไม่แออัด มีบริการ ครบทุำด้าน

February 11, 2020 01:59

ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี ดูเเลดีมาก ดำเนินการรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายที่พอประมาณ หมอ พยาบาลให้การดูเเล ต้อนรับดี

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

August 27, 2019 21:43

กินยาคุมแล้วท้องเสียค่ะ กินเกลือผสมน้ำตามปกติ วันถัดมาก็กินยาคุมจามปกติผ่านไป 10 นาที ก็ถ่ายเป็นน้ำอีกค่ะ มีส่วนเกี่ยวมั้ยค่ะ พึ่งขึ้ยแผงใหม่ด้วยค่ะ (ก่อนหน้านั้นมีsex ปล่อยใน มีส่วนเกี่ยวอะไรมั้ยค่ะ) #ยาคุมแบบ 28 เม็ดค่ะ กินมาได้ปีกว่าแล้วค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้ารับประทานยาคุมมาปีกว่าแล้ว แต่พึ่งมามีอาการท้องเสียช่วงนี้ ก็ไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ อาการท้องเสีย อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ ที่พบบ่อยคือ ลำไส้อักเสบติดเชื้อค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 22, 2019 09:52

สวัสดีค่ะ​คุณหมอ​ มีปัญหาเกี่ยวกับหู​ มีอาการหูอื้อข้างเดียวมา4วัน แล้ว​ และก็ปวดหูร่วมด้วย อยากสอบถามว่าเกิดจากอะไรได้บ้าง​และต้องรักษายังไงคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าคลอดแบบสุกเฉินเราจะเสียค่าทำคลอดแพงมั้ยค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 11, 2019 00:16

อายุ29ปีเพศชาย ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ตอนนี้ถ่ายทางหน้าท้องและได้ทำการผ่าตัดเมื่อวันที่9สิงหาคม2562แต่หมอไม่สามารถตัดก้อนเนื้อออกได้ แต่หมอตัดต่อลำไส้เล็กให้ และจะส่งตัวไปรพ.ธัญบุรี อยากทราบว่า ที่รพ.ธัญบุรี มีคลินิกนอกเวลาหรือไม่ค้ะ เพื่อที่จะขอรับการรักษาทันที

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
3 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม