คะแนน

77 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

543 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา
คลองสาน , 10600 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024370123

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลตากสิน

จนเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2480 ได้โอนไปขึ้นกับเทศบาลนครกรุงเทพ ใช้ชื่อว่า โรงพยาบาลเทศบาลและได้ปรับปรุงโรงพยาบาลโรคติดต่อนี้ขึ้นเป็นสถานพยาบาลพักฟื้นสำหรับผู้ป่วยของโรงพยาบาลกลาง และวชิรพยาบาลก่อน คนทั่วไปเรียกขานว่า “โรงพยาบาลพักฟื้น” ต่อมาปี พ.ศ. 2515 ทางราชการได้ประกาศจัดตั้งเทศบาลนครหลวงขึ้น โดยรวมเทศบาลนครกรุงเทพและเทศบาลนครธนบุรีเข้าด้วยกันโรงพยาบาลตากสินพัก ฟื้นจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “โรงพยาบาลเทศบาลนครหลวง” สำหรับรักษาโรคทั่วไป และมีการปรับปรุงเปลี่ยนเป็นกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2515 ชื่อของโรงพยาบาลจึงเปลี่ยนเป็น “โรงพยาบาลกรุงเทพมหานคร” และได้เปลี่ยนชื่อมาใช้ชื่อ “โรงพยาบาลตากสิน” ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2516 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชผู้ทรงสถาปนากรุงธนบุรีโดยถือวันที่ 27 กรกฎาคมของทุกปีเป็น วันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน

  • คลินิกมะเร็งทางนรีเวช/Colposopy
  • คลินิกผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช
  • คลินิกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ
  • คลินิกริดสิดวงทวารหนัก และลำไส้ใหญ่
  • คลินิกโรคหัวใจ

เวลาทำการ

Sat from 16 to 20 hours

Sun from 16 to 20 hours

Mon from 8 to 16 hours

Tue from 8 to 16 hours

Wed from 8 to 16 hours

Thu from 8 to 16 hours

Fri from 8 to 16 hours

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลตากสิน

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลตากสิน

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลตากสิน

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลตากสิน

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 10, 2018 10:32

เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลรัฐที่อยู่ฝั่งธน คนส่วนใหญ่มักเป็นผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองและสื่อสารได้อย่างตรงจุดเท่าไหร่ อาจจะต้องพูดซ้ำหลายครั้ง อยากให้เจ้าหน้าที่ พยาบาล บุรษพยาบาล คุณหมอและบุคคลที่เกี่ยวข้องให้ความเมตตากับคุณตา คุณยายเหล่านั้นด้วย พวกเค้ารอกันตั้งแต่ตีห้า เพื่อมารักษาความเจ็บป่วยทางร่างกาย แต่พวกคุณบางคนกลับนำมันมาล้อเล่น เคยได้ยินและได้เห็นกับตา เวลาพวกคุณเล่นกันกับว่า ชั้นมาตั้งแต่ตีห้า ทำไมชั้นยังไม่ได้ตรวจ เดี๋ยวจะร้องเรียนล่ะนะ แล้วก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน เรานั่งรวมอยู่เหตุการณ์นั้นด้วย รู้สึกสะท้อนใจ ก็การที่คุณตาคุณยายมารอขอการรักษาจากพวกคุณ เค้าก็ยังรอได้จริงๆ น่ะแหละ เพราะพวกที่ต้องได้รับการบำบัดรักษาอย่างเร่งด่วนที่สุดคือ จิตใจอันหยาบกร้านไร้เมตตาธรรมของพวกคุณ ขอไว้อาลัยให้ค่ะ

March 17, 2019 11:11

ผมว่าพูดลอยๆให้ร้าย สู้มีชื่อ มีันเวลา และเหตุการณ์จริงยืนยัน จะน่าเชื่อถือกว่า

September 10, 2018 21:15

แย่มากทั้งโรงพยาบาล ตั้งแต่เวชระเบียนพูดจาแย่ เอายำลูกชิ้นมานั่งกินกลิ่นหึ่งออกมา มาห้องประกันสังคมให้มาวัดความดันเอง ส่วนพยาบาลนั่งเล่นโทรศัพท์หันหน้าคุยกันไม่สนคนไข้สักนิด การชั่งน้ำหนักอะไรก็ไม่มี เครื่องมีแต่พยาบาลชั่งกันเองเปนว่าเล่น นั่งรอเกือบ2ชม.ก็ไม่ว่าอะไรนะค่ะ แต่การบริการ จิตบริการห่วยแตกที่สุด ใส่เสื้อเขียนว่าเภสัชกร แต่เดินคุยเสียงดัง ใส่รองเท้าแตะ!!! เสียบหูฟังตลอดเวลา มานั่งดูซีรีย์ที่เก้าอี้คนไข้ พอเข้าไปหาหมอ หมอก็ห่วยไม่รุ้อาการตอบไม่ได้ ไม่เห้นใส่เครื่องฟังหัวใจหรืออะไรทั้งนั้นอย่างกับหมอฝึกหัด เลวร้ายไปกว่านั้น ออกมาเจอคุณเภสัชคนเดิมไปอาบน้ำมาหัวเปียกมายืนเป่าพัดลมตรงคนไข้นั่งรอ ต่ำไปกว่านั้นคือนั่งไขว่ห้างยกเท้าขึ้นมาบนเข่าใส่แตะแบบเดิม ละยื่นใบไห้ไปรับยา โอโหววว ไม่เข้าใจว่าผอ.เคยลงมาตรวจการอะไรบ้างมั้ย หรือกล้องวงจรปิดอะ เคยไปย้อนดูพฤติกรรมคนในองค์กร ที่ปฎิญานตัวมาทำงานบริการบ้างรึเปล่า จัดระเบียบกันบ้างมั้ย อย่ามาทำเป็นสร้างขวัญและกำลังใจอวยคนในองค์กร อะไรคือดี ปรับปรุงบ้าง กล้าพูดได้เต็มปากว่ารปภ.ที่นี่คือสิ่งเดียวที่ประทับใจ เงินอะมีแค่เสียเงินค่าประกันสังคมไปแล้วก็ลองมาใช้ไม่คิดว่ารพ.ที่มีชื่อแบบนี้จะเสื่อมทั้งคนทั้งสภาพรพ. แย่ที่สุด ให้ยาพารามา ซื้อกินเองได้ไม่ต้องมาทนเสียสภาพจิตเจอสภาพห่วยแตกๆแบบนี้หรอก ห่วย บรมห่วย!!!!!!!!!!!!!!!!!

December 26, 2018 07:42

รพ. ของ กทม. ลองร้องเรียน ผว.กทม. ดูซิ

November 30, 2018 06:54

วันนี้วันนี้พรุ่งนี้ผมจะไปโรงบาลตากสินถ้าเจอแบบนี้จะร้องเรียนให้ดูครับผมก็ข้าราชการคนนึงทำกับคนไข้แบบนี้ผมไม่ยอมแน่เดียวเจอกัน

September 02, 2018 10:54

พาคุณยายไปพบแพทย์ตามใบนัดมาค่ะ ไปตั้งแต่เวลาเช้ามาก แต่ถึงจะไปเช้าแล้ว ก็ยังมีคนมาเช้ามากกว่าอยู่ดี ทำให้รอคิวนานมากๆเลยค่ะ เก้าอี้ที่ให้นั่งรอก็มีไม่เพียงพอค่ะ แออัดมากๆ พยาบาลไม่ยิ้มแย้มค่ะ พูดจาก็ไม่ค่อยสุภาพ เข้าใจว่าเพราะเป็นโรงพยาบาลรัฐ คนไข้เลยเยอะ แต่ถ้าทำงานบริการก็ควรมีความสุภาพค่ะ โดยเฉพาะเวลาตอบคำถาม ห้องน้ำก็ไม่ค่อยสะอาดและมีน้อย แต่คุณหมอดีค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

November 14, 2019 13:22

สอบถามหน่อยครับ ถ้าต้องการฉีดอวัยวะเพศชาย มีรายละเอียดอย่างไรบ้างครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ไม่ควรฉีด หรือฝังสิ่งเเปลกปลอมในอวัยวะเพศครับ เพราะระยะยาวมักจะเกิดการอักเสบเเละเน่าได้ การผ่าตัดเเก้ไขนั้นมักทำให้ตัวองคชาตหรืออวัยวะเพศนั้นสั้นลงด้วยซ้ำครับ ปกติอวัยวะของผู้ช...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 17, 2019 22:05 ปัจจุบันไหมที่ใช้เย็บในช่องคลอดส่วนใหญ่เป็นไหมละลายค่ะ ดังนั้นเมื่อระยะเวลาผ่านไปสักพัก เมื่อแผลหายแล้ว ใหมจะค่อยๆละลายลดความแข็งแรงลง ทำให้ทำให้อาจจะหลุดออกมาดังรู...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 12, 2019 16:51

คุณแม่มดลูกหลุดออกมาอันตรายมากไหมและต้องทำยังไง ไปหาหมอหมอให้ดันเข้าไปแล้วให้ยาฆ่าเชื้อกับยาเหน็บมาบอกว่าให้แผลข้างๆหายก่อน แล้ววันพุธให้ไปหาใหม่ ทำไมหมอไม่ผ่าตัดหรือทำการรักษาไปเลยค่ะ แล้วถ้าผ่าตัดโดยทั่วไป ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มดลูกหย่อน เกิดจากเนื้อเยื่อและเอ็นต่างๆ ที่ยึดมดลูกให้อยู่ในอุ้งเชิงกรานเกิดการยืด หย่อน อ่อนแอลง ทำให้มดลูกหลุดออกมาตามช่องทางคลอด การทำอะไรก็ตามที่เพิ่มความดันในช่องท้อง เ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม