คะแนน

83 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

543 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา
คลองสาน , 10600 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024370123

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลตากสิน

จนเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2480 ได้โอนไปขึ้นกับเทศบาลนครกรุงเทพ ใช้ชื่อว่า โรงพยาบาลเทศบาลและได้ปรับปรุงโรงพยาบาลโรคติดต่อนี้ขึ้นเป็นสถานพยาบาลพักฟื้นสำหรับผู้ป่วยของโรงพยาบาลกลาง และวชิรพยาบาลก่อน คนทั่วไปเรียกขานว่า “โรงพยาบาลพักฟื้น” ต่อมาปี พ.ศ. 2515 ทางราชการได้ประกาศจัดตั้งเทศบาลนครหลวงขึ้น โดยรวมเทศบาลนครกรุงเทพและเทศบาลนครธนบุรีเข้าด้วยกันโรงพยาบาลตากสินพัก ฟื้นจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “โรงพยาบาลเทศบาลนครหลวง” สำหรับรักษาโรคทั่วไป และมีการปรับปรุงเปลี่ยนเป็นกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2515 ชื่อของโรงพยาบาลจึงเปลี่ยนเป็น “โรงพยาบาลกรุงเทพมหานคร” และได้เปลี่ยนชื่อมาใช้ชื่อ “โรงพยาบาลตากสิน” ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2516 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชผู้ทรงสถาปนากรุงธนบุรีโดยถือวันที่ 27 กรกฎาคมของทุกปีเป็น วันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน

  • คลินิกมะเร็งทางนรีเวช/Colposopy
  • คลินิกผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช
  • คลินิกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ
  • คลินิกริดสิดวงทวารหนัก และลำไส้ใหญ่
  • คลินิกโรคหัวใจ

เวลาทำการ

Sat from 16 to 20 hours

Sun from 16 to 20 hours

Mon from 8 to 16 hours

Tue from 8 to 16 hours

Wed from 8 to 16 hours

Thu from 8 to 16 hours

Fri from 8 to 16 hours

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลตากสิน

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลตากสิน

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลตากสิน

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลตากสิน

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 10, 2018 10:32

เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลรัฐที่อยู่ฝั่งธน คนส่วนใหญ่มักเป็นผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองและสื่อสารได้อย่างตรงจุดเท่าไหร่ อาจจะต้องพูดซ้ำหลายครั้ง อยากให้เจ้าหน้าที่ พยาบาล บุรษพยาบาล คุณหมอและบุคคลที่เกี่ยวข้องให้ความเมตตากับคุณตา คุณยายเหล่านั้นด้วย พวกเค้ารอกันตั้งแต่ตีห้า เพื่อมารักษาความเจ็บป่วยทางร่างกาย แต่พวกคุณบางคนกลับนำมันมาล้อเล่น เคยได้ยินและได้เห็นกับตา เวลาพวกคุณเล่นกันกับว่า ชั้นมาตั้งแต่ตีห้า ทำไมชั้นยังไม่ได้ตรวจ เดี๋ยวจะร้องเรียนล่ะนะ แล้วก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน เรานั่งรวมอยู่เหตุการณ์นั้นด้วย รู้สึกสะท้อนใจ ก็การที่คุณตาคุณยายมารอขอการรักษาจากพวกคุณ เค้าก็ยังรอได้จริงๆ น่ะแหละ เพราะพวกที่ต้องได้รับการบำบัดรักษาอย่างเร่งด่วนที่สุดคือ จิตใจอันหยาบกร้านไร้เมตตาธรรมของพวกคุณ ขอไว้อาลัยให้ค่ะ

March 17, 2019 11:11

ผมว่าพูดลอยๆให้ร้าย สู้มีชื่อ มีันเวลา และเหตุการณ์จริงยืนยัน จะน่าเชื่อถือกว่า

September 10, 2018 21:15

แย่มากทั้งโรงพยาบาล ตั้งแต่เวชระเบียนพูดจาแย่ เอายำลูกชิ้นมานั่งกินกลิ่นหึ่งออกมา มาห้องประกันสังคมให้มาวัดความดันเอง ส่วนพยาบาลนั่งเล่นโทรศัพท์หันหน้าคุยกันไม่สนคนไข้สักนิด การชั่งน้ำหนักอะไรก็ไม่มี เครื่องมีแต่พยาบาลชั่งกันเองเปนว่าเล่น นั่งรอเกือบ2ชม.ก็ไม่ว่าอะไรนะค่ะ แต่การบริการ จิตบริการห่วยแตกที่สุด ใส่เสื้อเขียนว่าเภสัชกร แต่เดินคุยเสียงดัง ใส่รองเท้าแตะ!!! เสียบหูฟังตลอดเวลา มานั่งดูซีรีย์ที่เก้าอี้คนไข้ พอเข้าไปหาหมอ หมอก็ห่วยไม่รุ้อาการตอบไม่ได้ ไม่เห้นใส่เครื่องฟังหัวใจหรืออะไรทั้งนั้นอย่างกับหมอฝึกหัด เลวร้ายไปกว่านั้น ออกมาเจอคุณเภสัชคนเดิมไปอาบน้ำมาหัวเปียกมายืนเป่าพัดลมตรงคนไข้นั่งรอ ต่ำไปกว่านั้นคือนั่งไขว่ห้างยกเท้าขึ้นมาบนเข่าใส่แตะแบบเดิม ละยื่นใบไห้ไปรับยา โอโหววว ไม่เข้าใจว่าผอ.เคยลงมาตรวจการอะไรบ้างมั้ย หรือกล้องวงจรปิดอะ เคยไปย้อนดูพฤติกรรมคนในองค์กร ที่ปฎิญานตัวมาทำงานบริการบ้างรึเปล่า จัดระเบียบกันบ้างมั้ย อย่ามาทำเป็นสร้างขวัญและกำลังใจอวยคนในองค์กร อะไรคือดี ปรับปรุงบ้าง กล้าพูดได้เต็มปากว่ารปภ.ที่นี่คือสิ่งเดียวที่ประทับใจ เงินอะมีแค่เสียเงินค่าประกันสังคมไปแล้วก็ลองมาใช้ไม่คิดว่ารพ.ที่มีชื่อแบบนี้จะเสื่อมทั้งคนทั้งสภาพรพ. แย่ที่สุด ให้ยาพารามา ซื้อกินเองได้ไม่ต้องมาทนเสียสภาพจิตเจอสภาพห่วยแตกๆแบบนี้หรอก ห่วย บรมห่วย!!!!!!!!!!!!!!!!!

December 26, 2018 07:42

รพ. ของ กทม. ลองร้องเรียน ผว.กทม. ดูซิ

November 30, 2018 06:54

วันนี้วันนี้พรุ่งนี้ผมจะไปโรงบาลตากสินถ้าเจอแบบนี้จะร้องเรียนให้ดูครับผมก็ข้าราชการคนนึงทำกับคนไข้แบบนี้ผมไม่ยอมแน่เดียวเจอกัน

September 02, 2018 10:54

พาคุณยายไปพบแพทย์ตามใบนัดมาค่ะ ไปตั้งแต่เวลาเช้ามาก แต่ถึงจะไปเช้าแล้ว ก็ยังมีคนมาเช้ามากกว่าอยู่ดี ทำให้รอคิวนานมากๆเลยค่ะ เก้าอี้ที่ให้นั่งรอก็มีไม่เพียงพอค่ะ แออัดมากๆ พยาบาลไม่ยิ้มแย้มค่ะ พูดจาก็ไม่ค่อยสุภาพ เข้าใจว่าเพราะเป็นโรงพยาบาลรัฐ คนไข้เลยเยอะ แต่ถ้าทำงานบริการก็ควรมีความสุภาพค่ะ โดยเฉพาะเวลาตอบคำถาม ห้องน้ำก็ไม่ค่อยสะอาดและมีน้อย แต่คุณหมอดีค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

November 14, 2019 13:22

สอบถามหน่อยครับ ถ้าต้องการฉีดอวัยวะเพศชาย มีรายละเอียดอย่างไรบ้างครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ไม่ควรฉีด หรือฝังสิ่งเเปลกปลอมในอวัยวะเพศครับ เพราะระยะยาวมักจะเกิดการอักเสบเเละเน่าได้ การผ่าตัดเเก้ไขนั้นมักทำให้ตัวองคชาตหรืออวัยวะเพศนั้นสั้นลงด้วยซ้ำครับ ปกติอวัยวะของผู้ช...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 17, 2019 22:05 ปัจจุบันไหมที่ใช้เย็บในช่องคลอดส่วนใหญ่เป็นไหมละลายค่ะ ดังนั้นเมื่อระยะเวลาผ่านไปสักพัก เมื่อแผลหายแล้ว ใหมจะค่อยๆละลายลดความแข็งแรงลง ทำให้ทำให้อาจจะหลุดออกมาดังรู...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 12, 2019 16:51

คุณแม่มดลูกหลุดออกมาอันตรายมากไหมและต้องทำยังไง ไปหาหมอหมอให้ดันเข้าไปแล้วให้ยาฆ่าเชื้อกับยาเหน็บมาบอกว่าให้แผลข้างๆหายก่อน แล้ววันพุธให้ไปหาใหม่ ทำไมหมอไม่ผ่าตัดหรือทำการรักษาไปเลยค่ะ แล้วถ้าผ่าตัดโดยทั่วไป ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มดลูกหย่อน เกิดจากเนื้อเยื่อและเอ็นต่างๆ ที่ยึดมดลูกให้อยู่ในอุ้งเชิงกรานเกิดการยืด หย่อน อ่อนแอลง ทำให้มดลูกหลุดออกมาตามช่องทางคลอด การทำอะไรก็ตามที่เพิ่มความดันในช่องท้อง เ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม