คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

123 หมู่ 16 ถนน มิตรภาพ
เมืองขอนแก่น , 40002 ขอนแก่น

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

043348888

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลศรีนครินทร์

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ตั้งอยู่ที่ ถนนมิตรภาพ จังหวัดขอนแก่น เป็นโรงพยาบาลในเครือของคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้บริการรักษาผู้ป่วยทั้งอาการเจ็บป่วยทางสุขภาพและอุบัติเหตุ เน้นการรักษาด้วยความปลอดภัย การมีคุณภาพและบริการที่เป็นกันเองกับผู้ป่วยโดยเฉพาะ โดยสำหรับศูนย์บริการเฉพาะด้านที่มีชื่อเสียง ได้แก่ ศูนย์จักษุ ศูนย์บริการโรคไต ศูนย์เลสิค ศูนย์ตติยะภูมิโรคมะเร็ง ศูนย์ส่องกล้องผ่าตัดผ่านกล้องและแม่ข่ายระบบทางเดินหายใจ ซึ่งแต่ละศูนย์จะมีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีเครื่องมือการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีการรักษาสมัยใหม่ จึงทำให้ผลการรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลศรีนครินทร์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลศรีนครินทร์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลศรีนครินทร์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลศรีนครินทร์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

February 01, 2017 13:24

ถือว่า..ค่อนข้างดี..เราเป็นคน ตจว.เข้ามาเรียนจนจบและทำงานใกล้ๆการเดินทางสะดวกใกล้กับ ร.พ.เข้าตอนแรกทำการถ่ายรูปแล้วทำประวัติก่อนที่จะพบแพทย์..เราอย่างรู้อะไรสอบถามแพทย์ได้เกี่ยวกับตัวเราท่านตอบดีพูดจาเข้าใจง่าย..รวมๆถือว่าค่อนข้างที่จะโอเค

January 11, 2017 23:52

แผนกฉุกเฉินทำงานล่าช้ามาก โดนรถเฉี่ยวเดินไม่สะดวก แต่ไม่มีรถเข็นหรือแม้แต่คนพยุงเลย รอตรวจนานมากเกือบ2ชม. หมอตรวจดี แต่รอรับยานานมาก สามชม.เป็นอย่างต่ำ ยาแค่พารายาแก้ปวด ไม่คุ้มรอ น่าจะให้ใบจ่ายยา ไปสั่งยากับคลินิกหรือร้านยาที่มีเภสัชกรได้เอง เสียเวลาโดยใช่เหตุ

January 11, 2017 22:19

โรงพยาบาลเป็นโรงพยาบาลของรัฐจึงมีผู้ใช้บริการค่อนข้างเยอะทำให้การดำเนินการเป็นไปอย่างล่าช้าและค่อนข้างมีความแออัด

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 18, 2019 00:26

มีอาการเจ็บที่มือทั้งสองข้างโดยเฉพาะบริเวณนิ้วโป้ง มีกลุ่มแคลเซียมเกาะที่กล้ามเนื้อระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ เคยเป็นเอ็นอักเสบ เวลากดบริเวณรอบๆนิ้วโป้งจะเจ็บ บางครั้งมีอาการปวดร้อน

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะสอบถามรายละเอียดต้องการผ่าตัดเอาพังผืดภายในมดลูกออกต้องทำอย่างไรบ้างคะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 14, 2019 02:35

มีอาการไอพร้อมกับมีเสมหะข้นๆเป็นก้อน จะออกมาตอนตื่นนอนทุกเช้าครับ ส่วนเวลากลางคืนจะมีน้ำมูกใสๆไหลไม่หยุด .. คือผมเป็นโรคภูมิแพ้ รึว่าอะไรครับ ขอบคุณมากครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ชอบคันเพดานคันจมูกมากค่ะนอนไม่ได้เลยมันคันมากอยากทราบว่าเปนอะไรค่ะ ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 13, 2019 20:32

สวัสดีค่ะ คือหนูอายุ19 เคยมีเพศสัมพันธุ์ กับคู่นอน2คน กับคนที่คบอยู่ก็ป้องกันบ้างไม่ป้องกันบ้าง กับวันไนท์แสตนสวมถุงยางอนามัย หลังจากนั้นประมาณ2เดือน หนูสังเกตเห็นหูดขึ้นที่อวัยเพศ เลยเข้าไปพบสูตินรีแพทย์เพื่อทำการตรวจ สรุปคือที่มีหูดหงอนไก่ขึ้นที่อวัยวะเพศ เกิดจากการติดเชื้อHPV คุณหมอทำการตรวจแปปและส่งไปตรวจเลือดเพื่อหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์อื่นๆด้วย หนูสงสัยว่า 1.เชื้ออยู่กับเรานานแค่ไหนคะ แล้วไม่มียากิน ต้องปฏิบัติตัวยังไงเพื่อกำจัดเชื้อ 2.เชื้อติดต่อทางอื่นได้มั้ย นอกจากการมีเพศสัมพันธุ์ 3.แล้วอายุหนูแค่นี้ จะมีความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกมั้ยคะกังวลมากที่สุด 4.ตอนนี้หนูมีอาการคัน ซึ่งก่อนหน้านี้หนูไม่คัน เป็นผลจากการทายามั้ยคะก่อนหน้าพบหมอคือไม่ได้ทา

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
จำหน่ายยาทารักษาหูดหงอนไก่ "Aldara Cream Imiquimod 5% ยารักษาโรคหูดหงอนไก่" ซองละ 250.- ส่งฟรี ems สอบถาม สั่งซื้อที่เพจ https://m.facebook.com/pages/category/Pharmacy...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม