คะแนน

32 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

337 ถนน สมเด็จพระเจ้าตากสิน
ธนบุรี , 10600 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024389000

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลสมิติเวช

โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี เป็นโรงพยาบาลขนาด 150 เตียง มีบริการทางการแพทย์ต่าง ๆ มากมายครบวงจร อาทิ สถาบันเต้านม สถาบันภูมิแพ้ ศูนย์กล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ ศูนย์จักษุกรรมและเลสิก ด้วยทำเลที่ตั้งที่ล้อมรอบด้วยการขยายตัวทางเศรษฐกิจ ประชากร โครงการที่อยู่อาศัย รวมถึงเส้นทางคมนาคมที่สะดวกในการเดินทาง จากรถไฟฟ้าหลายสาย อาทิ BTS สถานีวงเวียนใหญ่, BTS สถานีกรุงธนบุรี โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำที่พร้อมที่จะให้บริการชาวฝั่งธนบุรีได้อย่างครบวงจร

  • สถาบันเต้านม
  • จักษุ
  • ศูนย์กล้ามเนื้อ
  • กระดูกและข้อ

เวลาทำการ

Sat from 7 to 24 hours

Sun from 7 to 24 hours

Mon from 7 to 24 hours

Tue from 7 to 24 hours

Wed from 7 to 24 hours

Thu from 7 to 24 hours

Fri from 7 to 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

July 08, 2019 13:36

การบริการดีครับ เข้าไปมีพนักงานคอยรับก่อน กรอกข้อมูลคนไข้ ประวัติต่างๆ อาการแพ้ยา เสร็จแล้วไปนั่งรอไม่นาน ก็มีพยาบาลเรียกเข้าไปพบหมอ พอดีวันนั้นหมอเฉพาะทางไม่มา เลยได้หมออีกท่านมาตรวจแทน มีการอธิบายอาการชัดเจน วิธีแก้ที่ถูกต้อง หลังจากฉีดยาและกินยาตามที่หมอจ่ายให้ ประมาณ 2 อาทิตย์ก็หายเป็นปกติครับ ค่าใช้จ่ายพวกยากับค่ารักษาก็สมราคาครับ

October 31, 2018 20:47

มีการรักษาที่ดี อธิบายรายระเอียดอย่างเข้าใจ เเนะนำทุกอย่าง การรักษาดีเป็นระบบ ดีต่อผู้ป่วยหลายคนมากการรักษาที่นี้ถือเป็นการรักษาที่ดีมาก คุณหมอและพยาบาลมีอัธยาศัยดี ดูแลใส่ใจคนไข้อย่างดี ดูแลเป็นหารเอง การรักษาครอบคุทุกอย่าง การดูแลก็ดี มีคุณภาพ เป็นโรงพยาบาลที่มีคุณภาพแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นโรงพยาบาลที่มีความรับผิดชอบอย่างมาก

October 30, 2018 13:04

คุณหมอน่ารักเป็นกันเองคุยง่ายยิ้มแย้มชวนคุยถามได้แบบไม่ต่องกลัวโดนตะหวาดกลับมาเลยค่ะรวมๆแล้วดีมากเลยค่ะคนไข้ค่อนข้างเยอะห้องน้ำสะอาดในระดับหนึ่งแต่ยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์บ้างแต่อยู่ในเกณฑ์รับได้ ค่ารักษาคิดว่าแพงไปควรลดลงให้อยู่ในระดับที่ประชาชนไม่ลำบากหมอกับพยาบาลน่ารักทุกคนเลย หมอมีความชำนาญ คุณหมอดีมากค่ะะะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

February 28, 2020 19:07

สวัสดีคะพอวันช่วงวันที่23มกราคม ดิฉันกินยาเลื่อนประจำเดือนเพราะไปเที่ยวต่างจังหวัด หยุดกินช่วงวันที่30มกราคม ประจำเดือนมาวันแรกวันที่1กุมพาพันธ์ ถึงประมาณวันที่7-8กุมพาพันธ์ ประจำเดือนมาเยอะมากคะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่24-25ของทุกเดือน แต่วันที่23กุมพาพันธ์ มีอะไรกับแฟนหลั่งใน ไม่ได้ป้องกันอะคะ วันนี้วันที่28กุมพาพันธ์แล้วประจำเดือนยังไม่มา เป็นเพราะกินยาเลื่อนรึป่าวคะ ประจำเดือนเลยมาช้ากว่าปกติ หรือว่ามีโอกาสตั้งครรถ์รึป่าวคะ ปกติถ้ากินยาเลื่อนประจำเดือนจะมาช่วงวันที่เท่าไหร่คะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
1. ถ้ามีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันใด ๆ ก็ถือว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 85% นะคะ และถ้าเกิน 120 ชั่วโมงหลังมีเพศสัมพันธ์ไปแล้วก็จะไม่สามารถป้องกันฉุกเฉินได้ จึงต้องรอดูว่าจะมีประจำเดือ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
February 22, 2020 22:29

สวัสดีคะดิฉันเพิ่งไปตรวจหาเชื้อHPVกับมะเร็งปากมดลูกมาคะ ที่โรงพยาบสลสมิติเวช ธนบุรี กับคุณหมอ จงลักษณ์ ปรากฎว่ามีเชื้อ HPV สายพันธ์ 16 อยากจะถามผู้รู้หน่อยคะ สายพันธ์นี้มีโอกาสรักษาหายไหมคะ และถ้ารักษาจะมีโอกาสตรวจไม่พบเชื้อป่าวคะ และถ้ามีเพศสัมพันธ์กับแฟน และการทำออรัลเช็ก แฟนเราจะติดป่าวคะ กลัวเค้าติด ถ้าเค้ามีความเสี่ยงที่จะติดจะได้ตัดสินใจเลิกกับเค้า ตอนนี้เหมือนคนจิตตกกลัวกังวลไปหมดเลยคะ คุณหมอบางท่านก็บอกผู้ชายมีความเสี่ยงน้อยกว่าผู้หญิงทำความสะอาดง่ายไม่ต้องกังวล บางท่านก็บอกแฟนอาจจะติดด้วย เครียดแล้วก็กังวลมากเลยคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ ในปัจจุบันนั้นยังไม่มีวิธีการที่จะรักษาการติดเชื้อ HPV ให้หายขาดได้ครับ เมื่อตรวจพบเชื้อ HPV ก็จะใช้การตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกเป็นประจำอย่างน้อยปีละครั้งเพื่อเฝ้าร...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
August 30, 2019 11:39

เมื่อคืนได้ทานทุเรียนไป1 เม็ด แล้วสักพักมีอาการ เวียนหัว หน่วงช่วงระหว่างตา อาเจียนตลอด เพลีย ไม่แรงร้อนหน้าร้อนตามตัว หายใจไม่ทัน จนถึงตอนนี้อาการยังไม่ดีขึ้นยังอาเจียน อยุ่ตลอด เวียนหัวเบลอ อยากทราบว่าอาการเกิดจากอะไรคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการดังกล่าว อาจเกิดจากการติดเชื้อที่ทางเดินอาหาร หรือ อาหารเป็นพิษได้ครับ วิธีการดูแลตนเองเมื่อมีอาการท้องเสียหรืออาเจียน เบื้องต้น คือ 1.ทานน้ำเกลือแร่ (ORS แ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม