คะแนน

13 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

18 ถนน พุทธมณฑลสาย 3
บางแค , 10160 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

024440163

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลราชพิพัฒน์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลราชพิพัฒน์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 10, 2019 20:47

พ่อข้อเท้าหัก ต้องผ่าตัด มารักษาที่นี่ เพราะมีสิทธิประกันสุขภาพ (บัตร30บาท) ตอนแรกก็กลัว เพราะได้ยินคนรู้จักเล่าว่าบริการไม่ดี จึงหวั่นๆ แต่เมื่อมามำการรักษาที่รพ.ราชพิพัฒน์ บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ คอยสังเกตผู้ป่วยที่เข้ามาพบ เจ้าหน้าตรวจสอบสิทธิหรือเวชระเบียนให้รายละเอียดด้านเอกสารได้ดี และเจอพยาบาลบริการดีซักประวัติดี มาติดที่ผู้ช่วยพยาบาลคนนึง พูดจาห้วนมากเหมือนชีวิตนี้ไม่อยากทำงานแล้วอะ มีแค่จุดนี้จุดเดียวเท่านั้น และต่อมาได้ตรวจกับนพ.ชลัช จารุวรรณ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกเท้า มีการให้คำแนะนำที่ดี คอยตอบคำถามของผู้ป่วย และได้พบพยาบาลที่ใส่หมวกขีดดำหนาๆ หน้าห้องคลินิกกระดูกถามเท่าไหร่ก็ไม่แสดงอาการไม่ดี เราประทับใจมากๆ และได้นอนโรงพยาบาล ได้พบพยาบาลและเจ้าหน้าที่อื่นๆ ที่หอผู้ป่วย บริการดีมาก ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง สรุปคือ ประทับใจแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการกับผู้ป่วยด้วยใจ ขอบคุณนพ.ชลัช จารุวรรณ และเจ้าหน้าที่ทุกคน ขอบคุณโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ที่ผลิตบุคลากรที่ดี รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

August 17, 2019 23:47

บริการดี บริการรวดเร็ว พยาบาลยิ้มแย้มดี บริการดี รอคิวไม่นานได้ตรวจแล้ว คุณหมอตอบคำถามดี บริการเต็มที่ แนะนำการรักษาและแนวทางป้องกันดี ทำให้หายจากโรคอย่างรวดเร็ว ค่าบริการค่ารักษาไม่แพง จัดยาได้ตรงกับอาการ ใช้แล้วหายไวมากๆ ประทับใจ ครั้งต่อไปอยากมาใช้บริการที่เดิมอีก ใครที่มีปัญหาสุขภาพร่างกายแบบเราอยากให้ไปตรวจเลย จะได้หายไวๆ โรงพยาบาลนี้พนักงานบริการดี

February 06, 2017 15:14

ไม่เคยคิดว่าก่อนค่ะว่าใช้สิทธ์บัตรทองจะบริการดีแบบนี้ ที่นี่เราชอบพาลูกสาวไปค่ะ เพราะเทอมีอาการชักบ่อยเมื่อไข้สูง พอถึงมือหมอทุกคนให้ความสนใจและห่วงใยคนไข้ทุกคน ถึงแม้จะเป็นเวลาดึกแค่ไหน เคยโดนแอดมิท 2 อาทิตย์เพราะลูกสาวปวดฟันเรายังสงสัยว่าทำไมแค่ฟันผุทำไมเหมือนร้ายแรง พอเจอหมอจนรู้ว่ารากฟันอักเสบมากแก้มเริ่มบวมเริ่มทานอะไรไม่ได้ คุณหมอและพยาบาลดูแลเหมือนเราเป็นลูกค้าพักโรงแรมเลย ไม่ดุ ไม่ตะค่อก เล่นกับเด็กได้ดี ประทับใจมากๆค่ะ ทุกวันนี้ลูกสาวยังบอกอยากกลับมานอนอีกหมอใจดี..^^

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 10, 2019 22:15 ใคเคยขูดมดลูกที่ราชพีพัฒบ้างค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
5 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 09, 2019 23:07 ดุตรงไหนค่ะสมุดชมพุ่อะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 24, 2019 12:58

กำหนดคลอด17สิงหาที่ผ่านมาค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอตามหมอนัด เพราะอยากให้มีอาการก่อนค่อยไป ผ่านมา1สัปดาห์พอดี ก็ยังไม่มีอาการใดๆ มีปวดท้องเตือนแต่แปปเดียวก็หาย ลูกดิ้นดีปกติค่ะ ่กังวลที่เลยกำหนดแต่ยังไม่คลอด สามารถไปหาหมอเพื่อตรวจได้ไหมคะ วันอาทิตย์กลัวหมอให้กลับแล้วมาวันจันทร์

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ หากต้องการไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐบาล ต้องไปในวันและเวลาราชการครับ ถึงจะมีแพทย์เฉพาะทางในการตรวจครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม