คะแนน

166 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

377 ถนน ราษฎร์พัฒนา
ราษฎร์บูรณะ , 10140 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

028721001

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะเป็นโรงพยาบาลขนาด 124 เตียง เริ่มดำเนินการก่อสร้างตั้งแต่ปี 2526 และเปิดดำเนินการบริการรักษาพยาบาลตั้งแต่
7 กุมภาพันธ์ 2527 ภายใต้การเติบโตขององค์กรที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับความคาดหวัง ความไว้วางใจและการยอมรับที่จะเลือกใช้บริการสุขภาพกับทางโรงพยาบาล จึงได้นำรูปแบบระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 และมาตรฐานคุณภาพ HA มาใช้เป็นแนวทางในการดำเนินการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เกิดการเรียนรู้ และการพัฒนาปรับปรุงทั้งด้าน บุคลากร, ระบบงาน, อาคารสถานที่ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ต่าง ๆ ให้มีอย่างเพียงพอเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

  • ทันตกรรม
  • ศัลยกรรม

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 06, 2019 16:44

"ความประทับใจ ในห้องผ่าตัด" สวัสดีค่ะ...อืมมม ก่อนอื่นเลยเราอยากจะขอบคุณ ใครจะไปคิดคะว่าในห้องผ่าตัดจะมีเรื่องราวดีๆจากทีมแพทย์ หรือเราคิดไปเอง 555 อืมมมไม่หรอก เรารู้สึกได้จริงๆนะ เกริ่นมาสะยาว เอาล่ะ เราจะเข้าเรื่องละ ใช่ค่ะ เราเข้าผ่าตัดไส้ติ่ง 4 ทุมกว่า เมื่อวันที่31/10 ก่อนจะมาถึงห้องผ่าตัดเราก้ผ่านกระบวนการต่างๆเหมือนคนไข้ทั่วไป เรากลัวมากที่รู้ว่าตัวเองต้องผ่าตัด เราไม่ชอบการเสียเลือดเสียเนื้อเอาสะเลย ขนาดตรวจสุขภาพที่บริษัท เรายังหนีเลย เรากลัวเข็มที่สุด.....เอาล่ะ พอขึ้นเตียงผ่าตัด ทันใดนั้น มีหมอวิสัญญีท่านหนึ่ง ก้มาเชค ติดสาย นั่นนู่น นี่ ให้เรา คอยคุยกับเรา ไม่ให้เรากลัว หมอบอกว่า ไม่ต้องกลัวน๊าา.... (โทนเสียงอ่อนโยน) หมอจต้องบล้อคหลังหนูเพื่อให้หนูไม่เจ็บ เข็มเล็กเท่าเส้นผมหนุเลย นอนนิ่งๆนะ แป็บเดียว ไม่เจ็บๆ แล้วเราก็นอนเป็นกุ้งเลยแล้วปล่อยให้หมอฉีดยา จากนั้น เราเริ่มชา ชา ชา....จนไม่รุ้สึกตัวช่วงอกลงไป หมอผ่าตัดก้ผ่าตัดไปแต่เรารู้สึกมีอะไรโยกๆนิดนึงตรงท้อง เราก้ร้อง อยากหาแม่ อยากหาแม่ จริงๆนะ 555 แต่วันนั้นเราไม่มีใครเลย Alone มากแม่.แต่หมอวิสัญญีคอยเอามือมาลูบหน้าผาก แล้วพุดให้กำลังใจเราตลอดเลย เราลืมตาปริ่มๆมา..ก้ยังคงเจออุ้งมือและแววตาจากหมออยู่...มันทำให้เรารู้สึกปลอดภัย คลายความกังวล ในขณะเดียวกัน เราก้สั่นๆไปด้วยตอนผ่า หมอวิสัญญีก็บอกว่า แอร์มันเย็น ไม่มีไร ไม่ต้องกลัวจ๊ะ จะเสร็จแล้ว แผลสวย ไม่มีเลือดเลย หมอคอยผ่อนคลายเราทุกสิ่งอย่าง....จนกระทั้งเสร็จ ย้ายเราไปอีกห้องหนึ้ง เราหนาวมาก สั่นมากด้วย หมอ ผู้หญิงก็เอาผ้ามาห่มให้เรา เรายังรู้สึกตัว ปนงัวเงีย ..เราถามหมอวิสัญญีว่า ''ทำใมหนูสั่นจังเลยคะหนุกลัว ''หมอก็เอายามาฉีดให้ แล้วบอกกับเราว่า ไม่ต้องลัว นอนหลับไปเลยก้ได้..จนเราเราหยุดสั่นแล้วหลับไป ตื่นอีกทีก้อยู่ห้แงพักฟื้นแล้วค่ะ ... .... ในวันที่โดดเดี่ยว แต่ไม่โดดเดี่ยว....หมอวิสัญญี ไม่ใช่แค่ผู้ควบคุมความรู้สึกทางด้านยา แต่คุมความรู้สึกทางด้านจิตใจของเราด้วย......ฮืออออออออ #เราใส่แว่นตา สีใสๆ กรอบชมพู สั้น200

July 21, 2019 09:58

พาพ่อแม่มาใช้บริการที่รพ ราษฎร์บูรณะ คนเยอะมาก มากแบบไม่มีที่นั่ง มากแบบแอร์เริ่มไม่เย็น แต่ไม่ได้หงุดหงิดอะไร เนื่องจากการบริการของบุคคลากร ตั้งแต่เปิดประตูรถลง พ่อต้องใช้รถเข็น ไม่มีเวรเปล รปภ.รีบกุลีกุจอเอารถเข็นมาเทียบที่รถให้ ^^ เข้ามาถึงจุดแจ้งบัตรรอนานเหมือนเดิม ก็คอยเดินไปถามที่เค้าเตอร์ เพราะกลัวบัตรของพ่อกับแม่จะตกหล่น พนง.ก็ตอบชัดเจน ไม่มีอาการชักสีหน้าแต่อย่างใด ประทับใจในการบริการของบุคคลากรที่นี่มากๆค่ะ ขอขอบพระคุณรพ.ดีๆใกล้บ้านเรา ^^

November 02, 2018 15:33

เข้ารักษาตัวคืนวันที่ 30/10/61 ออกจาก ร.พ.วันที่ 2/11 เลข HN:2557005033 ห้อง 553 เล่าก่อนว่าปกติมีประกันสังคมกับ ร.พ.ราษฎร์บูรณะเคยมารักษาตัวและ admit แต่นอนห้องเดี่ยว ครั้งนี้เต็ม นอนห้องคู่ โดยปกติไม่สนใจเรื่องการบริการเท่าไหร่เพราะเราจองห้องพิเศษคืออยากบริการแฟนอยู่แล้วแต่ครั้งนี้คือแย่จริงๆ 1.น้ำเกลือคนใข้ปล่อยจนหมดเกลี้ยงไม่สนใจกว่าจะมาเปลี่ยนกินเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง 2.ขอสลับเตียงไม่ได้ ( ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร) 3.วันที่จะออกคุณหมอให้กลับ รอถึง 14.00 น. มีพยาบาลแจ้งชำระเงิน ลงไปชำระเงินขึ้นมารอยา รอยาถึง 14.20 มีพยาบาลนำยามาให้ แต่ไม่ได้ถอดสายน้ำเกลือ เวลา 15.00 แฟนทนไม่ให้เดินไปให้ถอดสายน้ำเกลือถึงหน้าเคาน์เตอร์ (**เวลาทั้งหมดเป็นเวลาประมาณการณ์ไม่เป๊ะเท่าไหร่ค่ะ) ทั้งหมดทั้งมวลที่ชี้แจง ดิฉันเป็นคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยจะซีเรียจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ครั้งนี้คือ บริการได้แย่จริงๆ ปล.ถึงขนาดที่ต้องเดินเดินไปถอดสายน้ำเกลือหน้าเคาน์เตอร์ สำหรับชั้น 5 คงต้องปรับปรุงบริการอย่างเร่งด่วนแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ อยากให้ท่านผู้บริหารและผู้อำนวยการปรับปรุงเร่งด่วน

December 18, 2018 23:08

พยาบาลชั้น5 บริการห่วยแตกจริงค่ะ เรามาเฝ้าแม่3คืน ห้องเตียงคู่เหมือนกัน เรื่องน้ำเกลือเราก็เจอแบบนี้เลย ไหนจะเรื่องอื่นๆอีก

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
August 25, 2019 22:42

หนูอายุ30สูง165น้ำหนัก78ค่ะได้รับการวินิจฉัยเป็นเอ็นไข้วหน้าเข่าและหมอนรองกระดูกฉีกหนูใช้สิทธิ์ประกันสังคมทางหมอใหญ่ของรพ.ไม่อนุมัติยื่นเรื่องให้เนื่องจากจะให้ลดน้ำหนักให้ต่ำกว่า70โลก่อ...จึงอยากสอบถามค่ะว่าการผ่าในส่วนนี้มีความจำเป็นมากไหมที่จะต้องลดน้ำหนักเนื่องจากตอนนี้ลำบากในการใช้ชีวิตมากขางอก็เจ็บเดินก็บวมปวดจนนอนไม่ได้หรือถ้าจะสามารถย้ายสิทธิ์ประกันสังคมส่งตัวไปที่อื่นได้ไหมคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
จำเป็นครับ เนื่องจากสาเหตุหลังของเข่าเสื่อมนั้นเกิดจาก หมอนรองกระดูกเสื่อม เอ็นอักเสบ นากน้ำหนักตัวที่มาก อุบัติเหตุก่อนหน้านั้น เป็นต้น จึงมีความจำเป็นที่ต้องลดน้ำหนัก เพื่อลดแ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 25, 2019 22:24

หนูอายุ30สูง165น้ำหนัก78ค่ะได้รับการวินิจฉัยเป็นเอ็นไข้วหน้าเข่าและหมอนรองกระดูกฉีกหนูใช้สิทธิ์ประกันสังคมทางหมอใหญ่ของรพ.ไม่อนุมัติยื่นเรื่องให้เนื่องจากจะให้ลดน้ำหนักให้ต่ำกว่า70โลก่อ...จึงอยากสอบถามค่ะว่าการผ่าในส่วนนี้มีความจำเป็นมากไหมที่จะต้องลดน้ำหนักเนื่องจากตอนนี้ลำบากในการใช้ชีวิตมากขางอก็เจ็บเดินก็บวมปวดจนนอนไม่ได้ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 13, 2019 17:28

เริ่มจากอาการไข้หวัดและไอร่วมด้วย ไปหาหมอรับยามาทาน 1อาทิตย์ผ่านไป อาการหวัดหาย แต่อาการไอเริ่มหนักไปหมออีกครั้ง ตรวจเอกซเรย์ปอด ปอดปกติ แต่หมอแจ้งว่าหลอดลมอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อมาทานและยาแก้ไอ 2ชนิด ทานยาจนหมดแต่อาการไอยังไม่หาย เกี่ยวกับภูมิแพ้ที่เป็นด้วยมั้ยคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ขอบคุณค่ะ..เวลาเจออากาศเย็นมาก จะมีอาการไอ มีเสมหะ และมีน้ำมูกค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม