คะแนน

5 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

420/8 ถนนราชวิถี
ราชเทวี , 10400 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

1415

เกี่ยวกับ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีเดิมเป็นแผนกเด็กในโรงพยาบาลหญิง(โรงพยาบาลราชวิถี) ในปี พ.ศ. 2496 รัฐบาลได้อนุมัติเงินงบประมาณในการก่อสร้างอาคารแผนกเด็ก และสามารถขยายงานในการดูแลผู้ป่วยเด็กหลายสาขา รับผู้ป่วยได้ 137 เตียง และให้ชื่อว่า“โรงพยาบาลเด็ก”ในการบังคับบัญชายังขึ้นกับโรงพยาบาลหญิง ฯพณฯ จอมพล ป. พิบูลสงคราม ในปี พ.ศ. 2516นี้ในวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2517 จึงได้ยกฐานะเป็นกองโรงพยาบาลเด็ก กรมการแพทย์ มีอำนาจเต็มในการบริหาร ในเวลานั้นมีแพทย์ประจำ 18 คน พยาบาล 70 คน

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 28, 2018 11:50

รอบที่3กับอาการไอ้ของลูกชาย #กังวนมากๆคะ ก่อนหน้านี้น้องเปนหวัดมีน้ำมูกใส ไอหนักขึ้นทุกวัน ทุกวัน ทานกลางคืนก็อ้วก เปนมาแบบนี้ได้3อาทิต เลยพาไปคลีนิคที่น้องไปประจำล่ะก็หายดีตลอด แต่พอรอบนี้กับบ้านมาทานยาก็ไม่ดีขึ้น จนต้องกลับไปอีกแม่ก็พยายามถาใหมอว่าน้องเปนปอดติดเชื้อหรือป่าวหรือน้องเปนอะไรหมอกะบอกแค่ไม่ใข่ปอดติดเชื้อน้องไม่มีไข้ หมอให้ยามากินอีกแม่เลยบอกขอฉีดด้วยปกติน้องฉีดของหมอจะหายตลอดก็กับบ้านมาทานยาตามหมอสั่งๅอย่างต่อเนื่องแต่ก็อาการยังคงที พอทานมาได้วันที่3น้งไอหนักกว่าเดิมมาไอ้เสียงโข้งๆ ไอ้ แม่เลยพาไปรพ.เด็กรอหมอตรวจฟังปอดเอกซ์เรย์ปอดรอผลหมอก็บอกหลอดลมอักเศษ ก็พูดล่ะก็บอกให้ไปตรงนี้ล่ะก็ไปรับจ่ายยา หมอนัดดูอาการนับจากวันนี้1อาทิต ก็กลับมารับประทานยาที่รพ.เด็กต่ออีกจนถึงหมอนัด น้องก็ยังมีอาดารไออยุ่แต่น้อยลงไปมาก พอกับมาบ้านก็เริ่มไอน้อยลงไปจนหยุดไอไปเพียง1วัน1วันเองจิงๆก็กับมาไอหนักเหมือนเดิมอีก

January 18, 2017 12:21

หมอและพยาบาลดูแลเอาใจให้คำแนะนำดี วัคซีนทางเลือกมีเยอะราคาไม่แพง พยาบาลฉีดเบามือ

January 17, 2017 10:36

ที่แผนกคลินิกนมแม่ พยาบาลดูแลดีมากค่า ให้คำแนะนำและสอนได้ดี มีการเอาใจใส่อยู่ตลอด อุปกรณ์ที่มีก็เพียงพอและเหมาะสม ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่จอดรถก็ดีค่า โรงอาหารมีอาหารให้เลือกเยอะเลย ราคาย่อมเยาว์ รสชาติดี

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 10, 2019 10:50

คุณหมอค่ะ ลูกชายอายุเดือนกว่า มีก้อนสีเหลืองๆปลายกระจู๋ เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องรักษาอย่างไร

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ลูกอายุ 4 ขวบกว่า ขาซ้าย เดินกะเผลกๆ ตอนตื่นนอน ค่ะ แต่ไม่มีบาดแผล เคยไปเอกซเรย์แล้ว หมอไม่พบอะไร ผ่านมาประมาณ 4-5 เดือน ลูกเป็นอีก เป็นอาการของเด็กยืดตัวหรือเปล่าคะ แม่ร้อนใจมา...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 09, 2019 17:19 ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ มานาน น่าจะมีความผิดปกติ ในเรื่องของฮอร์โมนเพศ การตกไข่ หรือ ความผิดปกติอื่นๆในทางเดินสืบพันธุ์สตรีครับ การที่ประจำเดือนมาไม่ตรงรอบหรือขาด อาจเกิดได...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 08, 2019 10:05

ลูกชายอายุ 9 ขวบ มีอุบัติเหตุนิดหน่อยที่โรงเรียน อล้วตรงตาตุ่มวม และปวดค่ะ ไม่ทราบว่าเบื้องต้นควรทำอย่างไร และทานยาอะไรได้บ้างคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
น้ำหนัก 35 กก. สามารถกินยาแก้ปวด เช่น พาราขนาด 325 มิลลิกรัม ได้ครับ โดยกิน 1 เม็ด ทุก 4 ชั่วโมงครับ แล้วถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรพาไปตรวจกับแพทย์อีกทีครับ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม