คะแนน

5 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

312 ถนนราชวิถี
ราชเทวี , 10400 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

023069899

เกี่ยวกับ สถาบันประสาทวิทยา

สถาบันประสาทวิทยาเป็นสถานพยาบาลระดับตติยภูมิ ในสังกัด กรมการแพทย์ กระทรวงสาธาณสุข มีหน้าที่หลักในด้านการศึกษา วิจัย และรักษาผู้ป่วยโรคระบบประสาท และสมอง โรคพาร์กินสัน โรคอัลไซเมอร์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท สามารถให้บริการผู้ป่วยนอกได้ เฉลี่ยปีละ 180,000 ราย และผู้ป่วยในได้ เฉลี่ยปีละ 4,000 ราย มีเตียงที่สามารถรับผู้ป่วยได้ 300 เตียง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของสถาบันประสาทวิทยา

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว สถาบันประสาทวิทยา

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก สถาบันประสาทวิทยา

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของสถาบันประสาทวิทยา

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

November 23, 2019 19:56

หมอนรองกระดูกแตกทับเส้นประสาท​ จากอุบัติเหตุลื่นล้มก้นกระแทกพื้นท่านั่งอย่างแรง​ เมื่อ​ 4​ ม.ค.2562 มีอาการปวดก้นย้อยข้างขวา​ปวดชาร้าวลงต้นขาขวา​และชาถึงฝ่าเท้าขวา เข้ารับการรักษาโดยการผ่าตัดที่สถาบันประสาทวิทยา​โดยอาจารย์​ นพ.ประเสริฐ​ เอี่ยมปรีชากุล​ เมื่อ​ 6​ พ.ย.2562​ ผล *หายเป็นปลิดทิ้ง* ดังพุทธวจน "มัคคาหะตะกิเลสา​ วะ​ ปัตตานุปปัตติธัมมะตัง" แปลว่า​ "ดุจดังกิเลสถูกอริยมรรคกำจัดเสียแล้ว​ ถึงซึ่งความไม่เกิดอีกเป็นธรรมดา" สาธุ​ อนุโมทนามิ

July 26, 2018 13:32

มีเรื่องเล่าค่ะ แล้วมีการรักษาอย่างไรค่ะ คือพ่อของดิฉันเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ แต่พ่อเป็นคนล้มบ่อยหัวเข่าแตกกลับมาบ้านตลอดค่ะ วันหนึ่งพ่อล้มหัวกระแทกกับขอบโต๊ะไม้หัวคิ้วซ้ายแตกค่ะ ดิฉันก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้หลังจากนั้น2-3วัน พ่อเริ่มนานไม่หลับคนพูดคนเดียวแล้วเวลาดิฉันนั่งอยู่ข้างๆพ่อมีอาการพูดคนเดียวเหมือนมีคนมานั่งคุยตอบโต้กับพ่อแต่ดิฉันก็ถามว่าพ่อคุยกับใคร พ่อก็บอกว่าเวลาหลับตาเหมือนมีคนมาคุยด้วยแต่เวลาลืมตาก็ไม่มีใครแต่ได้ยินเสียงมีคนมาคุยด้วยตลอดเวลาและเวลากำมือพ่อบอกว่ามันก็ตึงๆและจับอะไรก็จะสั่นๆ อยากทราบพ่อเป็นไรอะไรและรักษาอย่างไรค่ะ

January 19, 2017 22:18

เจ้าหน้าบริการดีนะค่ะ ให้คำแนะนำดีมากค่ะทำงานเป็นระบบมากขึ้นค่ะ

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
January 15, 2022 20:38

สวัสดีคะ คุณพ่อมีอาการชาที่ขาขวา มา 2 วัน และใช้ขาขวาเดินไม่ได้ ยกขาไม่ได้ ขอคำแนะนำควรไปพยแพทย์เฉพาะทางด้านไหนคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการลักษณะนี้อาจเกิดจากความผิดปกติทางระบบประสาทบางอย่าง หรือ มีอาการทางหลอดเลือดสมองได้ครับ แนะนำว่าควรพาคุณพ่อไปพบแพทย์อายุรกรรมโดยเร็วที่สุดครับ... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 09, 2019 20:41

สวัสดีค่ะ อยากจะรบกวนสอบถามค่ะ คุณพ่ออายุ 64 คุณหมอบอกว่า สมองฝ่อ ทำให้การเดินไม่ปกติ ไม่มียารักษา แล้วต้องเูแลท่านยังไงค่ะ ไม่ให้แย่กว่าเดิม แล้วอาการที่เดินไม่ปกติรักษาได้ไหมค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
8 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 07, 2019 11:59 เงียบจัง... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม