คะแนน

11 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

90 ศรีราชานคร 3
ศรีราชา , 20110 ชลบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

038317333

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

บริษัท โรงพยาบาลศรีราชานคร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินกิจการ “โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา” ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชน รักษาพยาบาลโรคทั่วไปขนาด 341 เตียง ตั้งอยู่ในโครงการศรีราชานคร ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกในปัจจุบัน และอยู่ในใจกลางอำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี โรงพยาบาลตั้งอยู่บนเนื้อที่ 5 ไร่เศษ และให้บริการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยในตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีคณะแพทย์ทั้งที่เป็นแพทย์ประจำและแพทย์ที่ปรึกษา ตลอดจนอุปกรณ์การรักษาพยาบาลและวินิจฉัยโรค ที่สะอาดและทันสมัย โรงพยาบาลได้เริ่มเปิดดำเนินการในวันที่ 5 กันยายน 2538 โดยเริ่มให้บริการแก่ผู้ป่วยประมาณ 341 เตียง ผู้ป่วยนอก 111 ห้อง และสามารถให้บริการรักษาผู้ป่วยนอกได้ถึง 2,000 คนต่อวัน

  • ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
  • ศัลยกรรมตกแต่ง
  • สูตินารี


เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 24, 2019 15:11

โรงพยาบาลพญาไทย ศรีราชา ดีมากเลยค่ะ คุณหมอแนะนำดี พยาบาลพูดจาดี รอคิวไม่นาน ตอนนั้นไปทำแผลที่โดนท่อรถมาค่ะ ทำแผลไว สะอาดมากค่ะ เคยนอนโรงพยาบาลนี้ครั้งนึงนะคะ เพราะว่าป่วยไข้ขึ้น หมอเลยแนะนำให้แอดมิด บรรยากาศห้องนอนไม่น่ากลัวเลยค่ะ ดูสะอาดมาก พี่พยาบาลก็น่ารักนะคะ เราเจาะสายน้ำเกลือแล้วถอดเสื้อออกไม่ได้ พี่เขาก็มาช่วยค่ะ บริการดีมากๆ เข้ามาเช็คอาการให้ตลอด เรียกขอความช่วยเหลือก็มาไวมากค่ะ ไม่มีบ่นอะไรเลย เราแอดมิดแค่คืนเดียวค่ะ เพราะว่าอีกวันมีสอบ แต่อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆเลยนะคะ

September 28, 2018 14:34

ดีมากค่ะเป็นไข้ไปนอนที่โรงพยาบาลนี้ทั้งหมอและพยาบาลดูแลดีมากเอาใจใส่ดีมากได้รับการดูแลจากหมอและพยาบาลเป็นอย่างดีและพยาบาลดูแลทั่วถึงภายในโรงพยาบาลสะอาดมากทำให้รู้สึกพอใจและประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าไปพยาบาลก็พูดจาดีสุภาพเรียบร้อยมากถือว่าดีเรยทีเดียวหมอและพยาบาลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดหมอมีความเชียวชานและสนใจใส่ใจคนไข้มากพยาบาลก็ดูแลดี

September 03, 2018 10:30

ทุกครั้งที่มาใช้บริการ แผนกต่างๆดีหมด ยกเว้นครั้งนี้ ไปแผนกสูตินารี เพื่อตรวจการตั้งครรภ์ และขอพบคุณหมอ ทางพยาบาลแจ้งว่า ถ้าจะพบคุณหมอต้องฝากครรภ์เท่านั้น ทางเราแจ้งว่าปวดท้องน้อย อยากพบคุณหมอ พยาบาลก็ไม่ให้พบ บอกว่าพบไปก็ไม่ได้อะไร เนื่องจากไม่ได้ฝากครรภ์ จึงให้ทำการตรวจฉี่เพื่อตรวจการตั้งครรภ์เท่านั้น และผลตรวจออกนานแล้ว แต่พยาบาลไม่แจ้ง รอขั่วโมงนึง จึงเดินไปสอบถาม พบว่าผลตรวจออกนานแต่แฟ้มอยู่ใต้ๆ พยาบลไม่สนใจ จากนันก็รอใบรับรองแพทย์ ไปถามอีกรอบบอกกำลังเซ็นต์ แต่แฟ้มยังอยู่ข้างหลังไม่ยอมเอาไปให้หมอเซ็นต์ จึงเดินลงมาข้างล่าง พยาบาลจึงได้โทรหาว่ายังไม่ได้จ่ายเงิน และใบรับรองแพทย์ได้แล้ว ถ้าไม่ฝากครรภ์ พยาบาลไม่สนใจเลยค่ะ เป็นครั้งแรกที่เจอบริการแย่มาก ชักสีหน้าใส่ เราเข้าใจว่าจะตรวจเลือดกับอัลตราซาวน์ จึงงดอาหารมา แต่ทำเพียงตรวจฉี่ แบบนี้ตรวจที่บ้านก็ได้นะคะ และไม่ให้พบคุณหมอด้วย ได้ยินมาจากเพื่อนๆหลายๆคนว่าแผนกสูตินารี บริการแย่มาก ไม่คิดว่าจะมาเจอแบบนี้ ครั้งเดียวพอกับแผนกนี้ค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 01, 2019 23:17

ผมเป็นเส้นเลือดขอดถุงอัณฑะ ทำไมหมอให้ยา Amitriptyline มากินครับ ผมอ่านมาว่ามันเป็นยาแก้โรคซึมเศร้า แล้วมันแก้โรคผมยังไงครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ เพราะการที่ได้ยามากิน เพราะ อาจจะไม่อยากให้คุณกังวลมากเกินไปครับ ถ้าเป็นโรคให้ไปตรวจรักษาตามที่แพทย์นัดครับ และการกินยา amitriptyline จะช่วยลดอาการปวดของเส้นป...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 01, 2019 21:21

สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้อายุ18ปีค่ะ กำลังเรียนปี1 ตอนช่วงมอต้นเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากค่ะ คือช่วยตัวเองบ่อยมาก แต่จะใช้วิธีกระตุ้นคริสตอริสเท่านั้นนะคะไม่มีการสอดใส่ใดๆ ช่วงนั้นก็มีน้ำเยอะค่ะ แค่มีอารมณ์ก็มีน้ำออกมาเยอะแล้ว แต่ช่วงหลังๆนี้อารมณ์ทางเพศน้อยลงค่ะ ช่วงที่มีแฟนแรกๆก็มีอะไรกันบ่อยมากค่ะแทบทุกวัน สอดใส่ด้วยนิ้วและมีเจลหล่อลื่นที่ซื้อมาค่ะ (แฟนเป็นผู้หญิงด้วยกันค่ะ) แต่พอหลังๆก็เริ่มมีอะไรกันน้อยลง จนเราที่เคยมีอารมณ์บ่อยๆกลายเป็นไม่มี แล้วพอช่วงที่เลิกกันก็เครียดและเศร้ามากเป็นปีๆค่ะ ทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย ไม่ได้ช่วยตัวเองหรือคิดเรื่องนี้เป็นปีๆเลยค่ะ และในปัจจุบันเพิ่งจะมีแฟนใหม่อีกคน เป็นผู้หญิงด้วยกันเหมือนกันค่ะ แฟนเซ็กส์จัดมาก แต่ว่าเราอารมณ์ทางเพศน้อยค่ะ น้ำหล่อลื่นแทบไม่มี ไม่ว่าจะตอนมีอารมณ์หรือตอนช่วยตัวเอง ซึ่งพอตอนมีอะไรกับแฟนเค้าก็ช่วยเรานะคะ แต่เราทำยังไงก็ไม่เสร็จค่ะ น้ำหล่อลื่นก็น้อยมาก อีกอย่างนึงคือไม่รู้สึกเสียวเวลาสอดใส่ค่ะ ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะไม่เจ็บและใช้เจลหล่อลื่นแล้วก็ตาม และในช่องคลอดเรามีลักษณะเป็นลายเส้นๆหรือตุ่มๆขรุขระๆค่ะ ของแฟนไม่มีแบบเราค่ะ ไม่ทราบว่าต้องแก้อาหารนี้ยังไงคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😥

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับการที่อารมย์ทางเพศลดลง อาจจะเป็นโรคซึมเศร้าได้ครับ ถ้ามีอาการดังต่อไปนี้ มาากว่า 2 สัปดาห์ 1.มีอารมณ์ซึมเศร้าเป็นส่วนใหญ่ของทั้งวัน เกือบทุกวัน โดยอาจจะมีอารมณ์ต่า...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 31, 2019 12:45

สวัสดีค่ะ คือหนูกินยาคุมมา3ปีแล้วหยุดทานเดือนแรกประจำเดือนมาวันที่1กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยจนหนูไปหาหมอมาวันที่1มิถุนายนได้ยาปรับฮอโมนมาทานประจำเดือนก็มาวันที่12-18มิถุนายนจนตอนนี้ประจำเดือนหนูก็ยังไม่มาแล้วเดือนสิงหาคม เริ่มมีตกขาวสีน้ำตาลมา1อาทิตย์ละก็หาย ละกลับมาเป็นอีก แต่วันนี้ว่าจะไปปรึกษาหมอตกขาวสีน้ำตาลเป็นเหมือนประจำเดือนมาแต่มานิดเดียวก็หายไปอีก อยากสอบถามว่าจะทำไงให้ประเดือนมาให้ปกติละก็มีสิทธิตั้งครรภ์ได้ไหมกับอาการแบบนี้ ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะมีบุตรถ้าพร้อมสามารถมีบุตรได้ไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ประจำเดือนไม่มา มาไม่สม่ำเสมอ เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ก่อนอื่นต้องเช็คเรื่องการตั้งครรภ์ก่อนค่ะ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ โดยสาเหตุหนึ่งที่พบบ่อย คือ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม