คะแนน

297 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

733/345 ถนนพหลโยธิน
ลำลูกกา , 12130 ปทุมธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

029989999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

โรงพยาบาลแพทย์รังสิต เปิดบริการเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2529 เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในจังหวัดปทุมธานี และเป็นผู้ให้บริการทางการแพทย์ และการรักษาพยาบาลชั้นนำของจังหวัดปทุมธานี ด้วยความภาคภูมิใจมากว่า 30 ปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในจังหวัดปทุมธานีที่ได้รับความไว้วางใจทั้งจากคนในจังหวัดปทุมธานี และจังหวัดใกล้เคียงเลือกใช้บริการตรวจวินิจฉัย รักษา และฟื้นฟูสุขภาพด้วยดีตลอดมา จวบจนได้รับการรับรองกระบวนการคุณภาพของสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) หรือ HA ในการให้บริการโรงพยาบาลเอกชนขนาด 200 เตียง โดยทีมงานบริหารที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 ท่าน ด้วยพันธกิจหลักของเรา คือ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสู่มาตรฐานการรักษาตามจรรยาบรรณและบริการด้วยน้ำใจ ห่วงใยดุจญาติมิตร โรงพยาบาลแพทย์รังสิต ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยของชาวกรุงเทพมหานครและปทุมธานี มีผู้ใช้บริการจำนวนเกือบ 700,000 คนต่อปี นับเป็นคนปทุมธานี ถึง 500,000 คน และยังมีผู้ใช้บริการชาวต่างชาติ ซึ่งมีแนวโน้มมากขึ้นทุกปี

  • สูตินารี
  • กุมารเวท
  • โรคหัวใจ
  • เบาหวาน

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลแพทย์รังสิต

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลแพทย์รังสิต

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลแพทย์รังสิต

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 23, 2020 10:15

เข้ารับการรักษาตั้งแต่เยื่อบุโพรงมดลูก จนตรวจเจอมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก คุณหมอไม่นิ่งนอนใจที่จะช้า รีบทำการรักษาและทำการผ่าตัด เวลานัดคุณหมอเห็นหน้าแล้วจะเอ่ยขึ้นมาเป็นไงบ้าง สบายดีไหม มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า เจ้าหน้าที่และพยาบาลทุกท่านน่ารักมาก แผนกสูตินารีเวช เป็นเหมือนบ้านหลังที่สาม เพราะหลังที่สองคือที่ทำงาน ขอบคุณทุกท่านน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่านค่ะ

June 08, 2019 12:53

เข้ารักษากับที่นี้มาตั้งแต่เด็ก แพทย์รักษาดีค่ะ พูดจาดี ใส่ใจเราตลอดทุกครั้งที่ไปรักษา ช่วงแอดมิดก็มาตรวจสม่ำเสมอ นางพยาบาลก็พูดจาดีค่ะ มีไม่ดีบ้างแต่น้อยมากที่จะเจอนะ เคยเจอพูดจาไม่ดี กระแทกแล้วก็ชักสีหน้าใส่ครั้งหนึ่งแต่มาอีกครั้งก็ไม่มีแล้วค่ะ เข้ารักษาบ่อยช่วงเป็นไข้เลือดออกแต่ค่ารักษาค่อนข้างแพงนะจ๊ะ ยาแรงดีค่ะทานแล้วต่อมา5นาทีหลับสนิท เจ้าหน้าที่ดูแลดีค่ะ เข็นรถเข็นให้นั่งตลอดทางจนแอบเกรงใจเพราะเราน้ำหนักไม่ใช่น้อยๆเข็นไปรับยาบ้าง ไปแอดมิดบ้าง เกรงใจริงๆแต่ก็ดีใจที่มีโรงพยาบาลดีดีอยู่ใกล้บ้านค่ะ

November 21, 2018 16:22

เราเป็นทอนซิลอักเสบมานาน หาหมอแพทย์รังสิตประมาณ 5 ครั้งก็ถูงส่งไปหมอเฉพาะทาง และหมอก็รักษาด้วยการปรับยาระยะหนึ่งเห็นว่าไม่ไหวจึงแนะนำให้ผ่าออก หลังผ่าตัดพักฟื้นที่โรงพยาบาลวันเดวหมอก็ให้กลับบ้านเนื่องจากแผลดีไม่มีการอักเสบ โดยรวมแล้วประทับใจกับการรักษาของคุณหมอค่ะ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตดีมากค่ะ ไม่ป่วยบ่อยเหมือนแต่ก่อนแล้ว

June 20, 2019 09:57

คือเราเป็นแบบจขกท เลยค่ะ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ไหมคะ ราคารักษา การรอคิว คุณหมอแนะนำ ขอบคุณค่ะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 16, 2019 16:26

คือมีอาการเจ็บซี่โครงมา2วันแล้วค่ะ เมื่อ2วันก่อนได้ทำกิจกรรมที่ค่าย เรานอนหมอบลงกับพื้นแล้วให้คนกลิ้งทับหลัง ไม่ทราบว่ามันมีโอกาสเป็นสาเหตุของอาการเจ็บซี่โครงไหมคะ กดแล้วเจ็บ ไอหรือจามก็จะเจ็บเกร็งๆ ลุกขึ้นแล้วเจ็บค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้ามีการกระเเทก มีโอกาสเกิดการอักเสบของกระดูกหรือกล้ามเนื้อบริเวณซี่โครงได้ครับ ถ้าปวดบริเวณหน้าอกหรือซี่โครง สัมพันธ์กับการหายใจ หายใจเข้าเเล้วเจ็บ กดเจ็บ ขยับเเล้วเจ็บ เคย...... (แสดงทั้งหมด)
4 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 15, 2019 04:21

ลูกสาวผมอายุ2ขวบแปดเดือนมีอาการนอนสะดุ้งตื่นร้องทั้งคืนเหมือนไม่สบายตัวจับตัวไม่ร้อนแต่เหมือนใข้หลบ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ตรวจสุขภาพปนะจำปีเริ่มต้นเท่าไรครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 14, 2019 16:04

ที่ รพ.แพทย์รังสิต มีการรักษาริดสีดวงทวารแบบฉีดให้ฝ่อ มั้ยคะ ไม่อยากผ่าตัด สิทธิการรักษาอยู่ที่ รพ. แพทย์รังสิต ค่ะจะไปรักษาที่คลินิก ไม่สามารถเบิกกับประกันได้

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม