คะแนน

9 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

180 ถนนระแงะมรรคา
เมือง , 96000 นราธิวาส

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

073530999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

September 29, 2019 09:32

Good care, quickly, do not leave the patient for a long time. I used to have dengue fever. When the disease is not diarrhea, this hospital doctor gave me very good advice. Nurses give priority to all patients. Net hospital No delay in treatment In general, one hospital that has good treatment.......

June 15, 2019 23:38

คุณหมอรักษาดีมากคะตอนนั้นเป็นไข้ภูมิแพ้คุณหมอบริการดีมากๆคะการรักษาไม่ยุ่งยากคุณพยาบาลก็บริการดีคะอยากให้รักษาคนไข้ทันอื่นไปเรื่อยๆนะค้าคุณหมอใจดีมากคะมารักษาที่โรงพยาบาลนี้ได้เลยนะคะคุณหมอใจดีคะยินดีให้คำปรึกษาค่าใช้จ่ายก็ตามอาการป่วยของเราคะสำหรับเราเราว่าอาจสูงไปแต่ถ้าหายเราก็ยินดีคะสุขภาพสำคัญที่สุดคะ

May 17, 2019 16:02


Good care, quickly, do not leave the patient for a long time. I used to have dengue fever. When the disease is not diarrhea, this hospital doctor gave me very good advice. Nurses give priority to all patients. Net hospital No delay in treatment In general, one hospital that has good treatment. Very good!

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

October 17, 2019 00:02

เป็นแผลข้างๆช่องคลอดค่ะ มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆค่ะ แดงๆ เวลานั่งเอาขาหนีบกัน และเวลาเอามือสัมผัส จะมีความรู้สึกแบบเจ็บๆ เคยไปโรงพยาบาลแล้วแต่ว่าคุณหมอบอกว่าจะเป็นแค่ 2-3 อาทิตย์แต่ตอนนี้เป็นเกือบเดือนแล้วค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ตุ่มที่อวัยวะเพศ เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ การวินิจฉัยต้องดูลักษณะ ขนาด ตำแหน่ง ฯลฯ ร่วมด้วย จึงควรไปพบแพทย์ ตรวจภายในค่ะ จะได้ทราบสาเหตุที่แน่ชัด การรักษาไปตามสาเหตุค่ะ ถ้าเป็...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 11, 2019 16:53

สวัสดีค่ะ หนูอยากทราบอาการที่หนูเป็นตอนนี้ค่ะ คือเมื่อวานนี้หนูเพิ่งจะเริ่มมีอาการปวดท้อง ปวดปริเวณใต้สะดือทั้งสองข้างเลยค่ะ เวลาหนูเอามือกดลงไปที่ท้องคือจะยิ่งรู้สึกเจ็บ หนูเลยเข้ามานอนพักผ่อนคิดว่าอาการน่าจะลดลงบ้าง ซึ่งมันก็เป็นผลเล็กน้อยค่ะ ในขณะที่หนูปวดท้องนั้นเวลาที่หนูเดินไปไหนคือแบบจะเดินหลังตรงๆปกติไม่ได้ค่ะ หนูพยายามจะยืนหลังให้ตรงเหมือนทุกครั้งที่หนูเดินเเต่ยิ่งหนูทำแบบนั้นมันรู้สึกว่าท้องมันยืดตัว หนูก็ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใด จนถึงวันถัดมาอาการปวดเหล่านั้นก็ลดจางลงเดินก็กลับมาเดินปกติได้แต่หลังก็แบบจะก้มลงเล็กน้อย (แค่เล็กน้อยค่ะ) จนวันนี้หนูได้ไปโรงเรียนก็เรียนไปตามปกติ แต่เมื่อเวลาสี่โมงเย็นความรู้สึกปวดท้องของเมื่อวานก็กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้รู้สึกว่าเจ็บกว่าเมื่อวานเสียอีก ในขณะที่หนูนั่งนิ่งๆบางครั้งจะรู้สึกเหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างกำลังกัดกินเนื้อของหนู จนมันรู้สึกปวดๆขึ้นมา ไม่รู้ว่าอาการที่หนูรู้สึกว่ามีอะไรกัดกินนั้นอาจเป็นเพราะหนูคิดเว่อร์ไปเองหรือเปล่านะคะ แต่หนูก็รู้สึกแบบนั้นเป็นบางครั้ง แต่พอหนูลุกขึ้นเดินหลังมันก็จะไม่ยืนตรงคือจะก้มลง คือมันปวดท้อง ปวดมากๆจนน้ำตาแทบจะไหลลงมาเลยค่ะ บางครั้งก็คิดไปเองว่าตัวเองจะมีโรคอะไรหรือเปล่า หนูจึงไปสือในอินเตอร์เน็ตมา หนึ่งในนั้นก็มีโรคเนื้องอกบริเวณมดลูกด้วย ซึ่งหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน พักนี้ก็จะมีความเครียดอยู่บ้างค่ะ ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ หนูรอคำตอบของอาการทั้งหมดที่หนูเล่าให้หมออยู่นะคะ ขอบคุณค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 17, 2019 20:53

หมอคับถ้าเรายังไม่ถึงจุดสุดยอดแล้วเอาออกมาทำเองมีโอกาสไหมคับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
แล้วถ้าฝ่ายหญิงกินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วตอนเดือนมิถุนายนแล้วมากินอีกในเดือนสิงหาคมมีผลข้างเคียงอะไรไหมคับ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม