คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

692 ถนน โชคชัย-เดชอุดม
นางรอง , 31110 บุรีรัมย์

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

044633456

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลนางรอง

โรงพยาบาลนางรองตั้งอยู่ที่ เลขที่ 692 ถนนโชคชัย-เดชอุดม ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นสถานพยาบาลของรัฐบาลที่ให้บริการแก่ประชาชนในเขตอำเภอนางรองและใกล้เคียง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลนางรอง

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลนางรอง

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลนางรอง

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลนางรอง

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

December 12, 2018 21:54

โรงพยาบาลดี สะดวก สะอาด แต่ร้อนนนและที่นั่นมีของกินมากมาย แต่พยาบาลไท่ค่อยยิ้มกันนนนมากกก คุณหมอก็ถามดีไม่มีขัด ทไให้สบายใจที่มาโรงพยาบาลนี้ และสะดวกใกล้ที่อยู่ญาติ ทำให้ขับรถไปมาสัญจรได้ดี มียามฉุกเฉินก็ไปได้ โดยส่วนใหญ่ทำได้ดีแต่ห้องน้ำยังไม่สบายพอบางที่ และน่าจะมีสวนสาธารณะใหญ่กว่านี้ มีเคร่องออกกำลังกายด้วยจะดีมากๆ

January 13, 2017 17:26

บริการดีเอาใจใส่ผู้ป่วยดีมาก

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 10, 2019 23:32

รพ.นางรอง ฝากท้องพิเศษ อยู่ที่ราคาเท่าไหรคะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
ค่าคลอดธรรมชาติสิทธิประกันสังคมราคาเท่าไหร่คะและก็ค่าห้องพิเศษด้วยคะ... (แสดงทั้งหมด)
5 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 04, 2019 11:50

ก่อนหน้านี้ประสบอุบัติเหตุรถมอไซล้ม หัวฟาดพื้นสลบไปเมื่อเดือนมกราค่ะ หมอวินิจฉัยว่ามีอาการเลือดคั่งในสมองเล็กน้อยไม่ต้องผ่าตัด มีอาการหน้าขยับไม่ได้ทางซ้ายค่ะ หมอสมองบอกไม่มีนัดแล้ว ส่งต่อให้หมอกายภาพ แต่ตอนนี้กายภาพดีขึ้นประมาณ90% เหลือยกมุมปากไม่ขึ้นเล็กน้อยค่ะ และหูข้างซ้ายที่ดังวี้ดตลอดเวลา ได้ยินเสียงไม่ชัด หมอวินิจฉัยที่บุรีรัมย์ว่ากระดูกหูหลุด ส่งต่อให้หมอที่ขอนแก่นได้คิวผ่าตัดเดือนธันวานี้ค่ะ เมื่อเช้านี้ตื่นขึ้นมามีอาการวิงเวียนบ้านหมุน เวลาขยับตัวเร็วๆค่ะ(ก่อนหน้านี้เคยเป็นแบบนี้ตอนประสบเหตุวันแรกๆค่ะแต่ค่อยๆดีขึ้นและหายไปประมาณในหนึ่งเดือน) ไม่แน่ใจว่าอาการเกิดขึ้นอีกเพราะอะไร อยากทราบว่ามันจะดีขึ้นใหมคะ หรือต้องเริ่มหาหมอใหม่ เริ่มที่หมอสมอง หรือหมอหูดีคะ ตอนนี้งงๆ เบลอๆว่า จะเริ่มที่ไหน ขอบคุณมากค่ะ (ยาที่เหลือจากหมอให้ค่ะ)

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ยาทั้งสองตัวกินได้ครับ ตัว Betahistine สีเเดงด้านขวา ช่วยลดอาการบ้านหมุนได้ครับ ฟังจากประวัติเบื้องต้น เป็นโรคทางหูได้ครับ เพราะเกี่ยวกับการทรงตัว อาการเวียนหัวบ้านหมุนมากเเบบเ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 03, 2019 22:33

กระดูกตาตุ่มนอกแตก สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้มั้ยครับ ไม่น่าสมานได้เพราะเศษที่แตกห่างมาก อยากทราบว่ากระดูกที่แตกออกไปสามารถเสริมคืนเองได้มั้ยครับ ยกตัวอย่างผ่าฟันคุดตอนแรกเป็นรู เวลาผ่านไปก็มีกระดูกมาเติมแทน *ปล.วันนี้ผมไปพบหมอมาแต่ลืมถามเรื่องนี้ครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
กระดูกตาตุ่มร้าวด้านนอก ใส่เฝือก ถอดแล้วสี่ เดือนเดินปล่อยไม้เท้่าได้ยังคะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม