คะแนน

16 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

196 ถนน เทศา
เมืองนครปฐม , 73000 นครปฐม

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

034254154

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลนครปฐม

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลนครปฐม

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลนครปฐม

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลนครปฐม

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลนครปฐม

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 09, 2019 12:08

ลูกชายอายุยังไม่ถึง 1 เดือน เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบได้เข้ารักษาในห้องไอซียู โอกาสรอดมีแค่ 30% ตอนนี้น้องรอดกลับมาอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง ต้องขอบคุณ พญ.พิมลรัตน์ สมกิตติธรรม หรือคุณหมอนุชมากๆ เป็นคุณหมอหัวใจที่เก่งและใส่ใจกับเด็กๆมาก ขอบคุณโรงพยาบาลนครปฐมที่มีหมอเก่งๆรักษาคนไข้ ทำให้ลูกชายมีชีวิตอยู่

February 01, 2018 21:36

รักษาได้สถุนมากตั้งแต่หน้าตึกอำนวยจนถึงประชาสัมพันธ์ชั้น2 พอเข้ามาตึกกุมารเวชกรรมยิ่งรักษาได้เลวเด้กไม่สบาย บอกว่าให้รอดูอาการ แทนที่จะเข้ามาดูเด้กปล่อยให้นอนรออยู่ในห้องจนเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมงถ้าไม่เดินไปดูหลายๆรอบก้ไม่เรียกเด็กให้ไปดูอากการ แถมมาทำใส่อารมณ์พูดจาหมาไม่แดก ยิ่งeคนท้อง ถ้ามันฆ่าลูกฉันได้มันคงจะทำ ไม่จรรยาบันของคำว่านางพยาบาล สงสัยทะเลาะกับสามีที่บ้านเลยมาใส่อารมณ์กับเด็ก สรุปนะคือเป็นโรงพยาบาลฆ่าสัตว์ แถมไม่มีศักยภาพของบุคลากร เป้นนางพยาบาลถ้าใจไม่เย็น ก็ลาออกเถอะห่วย

May 26, 2022 13:20

จริง วันนี้เจอกับตัว ย้าย รพ. แทบไม่ทัน ไปหาหมอ แต่เจอ ห.. แทน

October 17, 2019 12:40

ของยายเราก็ด้วยค่ะ คือยายเรารักษาตาฟรี โดยใช้สิทธิ์บัตรทอง อาจารย์หมอ(หมา) พ.ญ.กิตติยา มหามงคล เป็นหมอไร้จรรยาบรรณมาก มีเงินคือรักษาจ่ายยาให้อย่างดี ไม่มีเงินคือรักษาแบบลวกๆ ผ่าตัดต้อกระจกก็ให้หมอฝึกหัดมาผ่าให้ยายเรา แล้วยายความดันสูงประมาณ160 ซึ่งไม่ควรผ่า หลังผ่าตาเสร็จให้กลับบ้านเลยทั้งที่ควรนอนพักร.พ.1คืน ผลคือ ยายนั่งรถเมย์กลับบ้านพร้อมกับหลาน ถึงบ้านกินอะไรไม่ได้ อ้วกออกหมด ปวดหัวตลอด จนอีกวันต้องไปนอนร.พ. กว่าจะหายดี แต่ตาที่ผ่ากลับมองได้แย่ลงกว่าเดิม ในขณะที่คนที่มาผ่าพร้อมกันมองได้ดีกว่า แต่นางก็ให้ยายกลับบ้านเฉยเลย เรางงมากให้กลับได้ไง พอถึงวันที่นัดดูอาการ เมื่อวานนี้ตายายก็ยังไม่ดีขึ้น นางตรวจแบบรีบๆ พอแม่ถามว่าทำไมตายังเป็นแบบนี้ นางก็บอกแค่มันได้เท่านี้แหละ เดี๋ยวก็ดีขึ้น นัดอีก1เดือนมาตรวจใหม่ แถมยังว่าเรากับแม่ ญาติมากี่คนทำไมไม่ดูแล เดี๋ยวให้ทำจิตอาสา เหอะๆ มาว่ากันแบบนี้ก็ของขึ้นสิแต่ก็ต้องนิ่งไว้ คือตัวเองอะทำให้ได้ก่อนไหมค่อยมาว่าคนอื่นเขา เรากับแม่ดูแลยายอย่างดี มาว่างี้ได้ไง แล้วพอรับยา เราถามว่ายาเก่าให้ทำไงใช้ต่อไหม คนจ่ายยาก็ไม่แน่ใจว่าควรใช้อันไหนก่อน เลยต่อสายถึงหมอให้ แม่เลยกลับไปถาม นางก็บอกให้ใช้ยาเก่าให้หมดก่อนทางคนจ่ายยาไม่ค่อยรู้เรื่อง แม่เราเลยตอกกลับหมอนั่นแหละไม่รู้เรื่อง จะถามอะไรก็ไม่คุยด้วย ยาเก่าก็ไม่ดู นางร้องอุ้ยหงายเงิบไปเลย เออดี โดนจัดสักดอกไปจะได้รู้สึกซะบ้าง ถ้ายังจะทำตัวแบบนี้อยู่อีกก็อย่าเป็นหมอเลยดีกว่า มหาอัปมงคล จริงๆ🙄😤

March 11, 2019 10:22

ใช่ครับ โรงพยาบาลนี้น่าจะพัฒนาดีกว่านี้ ระบบการทุจริตเยอะ ยักยอกเงินงบประมาณแผ่นดินแน่นอน จำนวนผู้ป่วยมาก แต่ไม่ยอมเพิ่มบุคลากรดูและเครื่องมือที่ทันสมัย แพทย์ หากินที่อื่น คิวผ่าตัดยาว คิวรักษายาว คิวรับยายาวนานมาก มาที่นี่ใช้เวลาอย่างน้อย 1 วัน ระบบที่นี่ทุจริต ระบบสาธารณสุข มูลฐาน และชุมชนทั้งจังหวัดและอำเภอ อสม. ไม่ควรได้เงินเดือน แย่จริง ๆ แย่ สุด ๆ คสช ทำไร ? รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทราบไหม ไม่ใช่ไปดูงานตอนสร้างภาพ กำลังว่าจะคิดย้ายสำมะโนครัวไปจังหวัดอื่น แต่เผอิญบ้านเกิดอยู่นี่ ที่นี่มีเงินอาจจะรอด ไม่มีเงินตายลุกเดียว

February 09, 2017 21:36

ตามที่ทุกคนทราบกันดีว่าโรงพยาบาลของรัฐที่ตั้งอยู่ในแต่ละจังหวัดจะมีประชาชนในจังหวัด มารับบริการมากมาย รอคิวนานมากๆ เราก็เป็นหนึ่งในนั้น ไม่ใช่ว่าเราไม่มีเงินที่จะจ่ายนะคะ เราใช้สิทธิประกันสังคม ในจังหวัดมีโรงพยาบาลเอกชนที่เข้าร่วมประกันสังคมด้วย (เราเคยเข้าร่วมแล้ว ไม่ขอบอกเหตุผลนะคะ) เราเลือกที่จะใช้บริการที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ทั้งที่รู้ว่ามีผู้ใช้บริการมากมายในแต่ละวัน เราเลือกเพราะโรงพยาบานครปฐม มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งเฉพาะทางและทั่วไป หลากหลายด้าน มีการวินิจฉัยที่แม่นยำ เราเข้าโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะทุก 6 เดือน (ขอบอกรอคิวนานมากๆ ใช้เวลาทั้งวันแต่เต็มใจรอค่ะ) ล่าสุดเข้าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อดูผลจากการผ่าตัดเนืเองอกที่รังไข่เมื่อ 2 ปีก่อน ทุกครั้งที่ไปใช้เวลาครึ่งวัน คนเยอะมาก แต่เราเต็มใจนั่งรอ หมอและพยาบาลจะดูแลอย่างดี ให้คำแนะนำ หรือตอบข้อสงสัยให้เราทุกเรื่อง เราได้ความรู้มากขึ้น และนำมาใช้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี สุดท้ายนี้ใครที่คิดว่าโรงพยาบาลศูนย์ ไม่ดีอย่างไร ขอให้ปรับทัศนคติดูนะคะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 10, 2019 10:20

อยากทราบว่าไป ตรวจสุขภาพประจำปี ที่ ร.พ นครปฐม เสียเท่าไหร่คะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
หนูอายุ 15 ตรวจสุขภาพประจำปีได้มั้ยคะ เเล้วต้องพาผู้ปกครองไปด้วยหรือป่าวคะ ราคาเท่าไหร่... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 09, 2019 08:33

ตอนแรกมีอาการเจ็บคอนานเป็นเดือน มีเสมหะสีเขียวปนเลือดเวลาตื่นนอน มีน้ำมูก คัดจมูก ตอนแรกไปหาหมอที่คลินิกฯของมหาวิทยาลัย เขาบอกว่าหายใจทางปากเวลานอนทำให้มีอาการเจ็บคอ คอแห้งอาจเกิดจากการแพ้ เขาเลยจ่ายยาแก้แพ้มาสองตัว และน้ำเกลือล้างจมูก พอกินแล้วก็ยังคงมีอาการเจ็บคอ อาการไม่ดีขึ้นจึงไปหาหมอที่คลินิกฯอีกรอบ เพราะผมกลัวเป็นวัณโรค หมอจึงส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาล พอไปเจาะเลือดตรวจแล้วไม่เจอเชื้อ เขาเลยจ่ายยา veflox มากินจนหมด ปรากฎว่าอาการเจ็บคอหายไปแต่ยังคงมีเสมหะสีเขียวอยู่(ไม่มีเลือดปน) เริ่มมีอาการหูอื้อข้างเดียว ได้ยินเสียงชีพจรตัวเองในหู ผ่านมาเป็นสัปดาห์ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดเส้นเอ็นร้อยหวายทั้งสองข้าง ปวดหลังเท้าบริเวณเส้นเลือดทั้งสองข้าง ปวดอุ้งมือทั้งสองข้าง รู้สึกเหมือนปลายเท้าจะอ่อนแรง หมายเหตุ 1. ก่อนหน้านี้เคยให้แฟนแคะหูแล้วมีเลือดออกในหูข้างที่อื้อ แต่ว่าแผลหายแล้วเลือดแห้งแล้ว เอาสะเก็ดเลือดออกแล้ว แฟนบอกว่ารูหูปกติไม่แดงไม่มีเลือด แต่ยังคงหูอื้ออยู่ 2. เคยออกกำลังกายเล่นฟิตเนส แต่สองเดือนที่ผ่านมาไม่ได้วิ่งหรือออกกำลังกายเลยเนื่องจากติดเรียนติดสอบ 3. ทานยา Fulox ประจำเช้าเย็น ครั้งละ 2 เม็ดรักษาโรคซึมเศร้า

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 04, 2019 23:36

มีตุ่มคล้ายแผลร้อนในบริเวณคริสตอลิสและภายนอกช่องคลอด มีอาการปวดแสบ มีไข้ ควรรักษาเบื้องต้นอย่างไรได้บ้างคะ และค่ารักษาประมาณเท่าไหร่คะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ ลักษณะดังที่กล่าว อาจจะเป็นเริมครับ เริม คือ การติดเชื้อไวรัส ชนิดหนึ่ง จะเป็นกลุ่มตุ่มน้ำใส ที่บริเวณต่างๆ เช่น ปากหรืออวัยวะเพศ มีอาการ ปวด แสบ ปวดร้อน การรักษาคื...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม