คะแนน

2 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

104/128-129 หมู่ 2
ศรีราชา , 20230 ชลบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

038111605

เกี่ยวกับ มิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม

เวลาทำการ

Sat from 8 to 20 hours

Sun from 8 to 20 hours

Mon from 8 to 20 hours

Tue from 8 to 20 hours

Wed from 8 to 20 hours

Thu from 8 to 20 hours

Fri from 8 to 20 hours

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของมิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาเครือสหพัฒน์

ถามคุณหมอผ่าน HD

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ยังไม่พร้อมไปสถานพยาบาล มาถามหมอออนไลน์กับ HD ซิ โพสต์คำถามไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว มิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาเครือสหพัฒน์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก มิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาเครือสหพัฒน์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของมิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาเครือสหพัฒน์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

July 14, 2019 08:54

ดีคับ เอาใจใส่ดีคับ ดูตรงจุดดีคับ ผมทำงานเครือสหพัฒน์ก็เลยแวะง่ายง่ายคับ ใกล้ที่ทำงาน เลยไม่ต้องเสียเวลามากคับ คุณหมอที่นี่ก็ใจดี เป็นกันเอง เลยไม่เครียดเวลาหาหมอคับ แต่ผมก็ไม่อยากไปหาหมอหรอกคับ ผมอยากไม่เป็นโรคมากกว่า อยากสุขภาพดี อยากแข็งแรง แต่ทำไงได้ ทำตัวเองทั้งนั้น กินเหล้าเยอะด้วย แต่ตอนนี้ผมก็เลิกกินแล้วนะคับ ผมไม่ได้กลัวที่จะตายนะคับ แต่ผมกลัวคนที่ผมรักเขาจะเสียใจ แล้วเหมือนกับผมทิ้งความทุกข์ไว้กับเขาคนเดียว

February 26, 2019 23:40

คุณหมอน่ารักค่ะ ให้คำปรึกษาดีมากกกก ใจดี ตอบเร็ว พึ่งโพสคำถาม เเป๊ปเดียว ไม่ถึง ครึ่ง ชม ก็ตอบเเล้วค่ะ ทำให้เข้าใจเเละหายกังวลได้บ้าง หวังว่าผู้มีปัญหาท่านอื่นๆ หากได้ลองใช้บริการรับรองต้อง พึ่งพอใจอย่างมากทีเดียว 😁😁😁😁😁 อย่าลืม ลองมาปรึกษากันดูนะคะ -/////////- อีกอย่าง การมีเว็บไซต์ทำให้ง่ายมากขึ้นต่อการปรึกษา. สะดวก ไม่ต้องไปไกลถึง โรงพยาบาล ไม่ต้องรอคิว สามารถรับคำตอบได้เลย เเต่คำตอบอาจจะเป็นเบื้องต้นให้เราตัดใจว่าควรไปพบเเพทย์ อีกหรือไม่ ซึ่งเป็นทางเลือกที่มากขึ้นเเก่ ผู้รับบริการอย่างเราได้ดี

June 04, 2019 15:34

เอกซเรย์กี่บาทคะ

คำถามจากสมาชิก

ถามหมอ

September 12, 2019 20:53

สวัสดีค่ะพอดีหนูกินยาคุมติดต่อกัน3ครั้งในเวลา1เดือนหลังจากนั้นประจำเดือนหนูก็ไม่มาเลยเลยมาจะ1เดือน12วันแล้วหนูซื้อที่ตรวจครรค์มาตรวจ2ครั้งก็ขึ้นแค่ขีดเดียวหนูจะท้องป่าวค่ะหนูต้องทำอย่างไงต่อค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ยาคุมที่ผู้ถามใช้ คือ "ยาคุมฉุกเฉิน" ใช่มั้ยคะ? ถ้าที่ผ่านมาผู้ถามมีประจำเดือนมาตรงเวลาสม่ำเสมอ หากไม่มีการตั้งครรภ์ แม้จะใช้ "ยาคุมฉุกเฉิน" ซ้ำหลายครั้งใน 1 เดือน แต่ประจำเดือ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 11, 2019 10:10

หนูมีเพศสัมพันกับแฟนหลังเป็นประจำเดือน1วันใส่ถุงยางป้องกันตลอดมีโอกาสท้องไหมค่ะ ปนะจำเดือนยังไม่เรยค่ะตั้งเดือนที่แล้วเดือนที่แล้วเป็น31-4 ค่ะตอนนี้เจ็บนมค่ะจะท้องไหมค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
ตอบหน่อยค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 04, 2019 08:35

พอดีว่าทางวิทยาลัยที่ผมเรียนอยู่มีคนเป็นโรคหัดเยอะ รวมถึงเพื่อนในห้องด้วยเช่นกันตอนนี้เป็นไป 3 คนแล้ว แล้วผมก็เป็นหวัดและภูมิแพ้บ่อยมาก หายแปบเดียวก็เป็นเองโดยไม่ได้ติดจากใคร เลยอยากทราบว่าถ้าขอฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคหัดกับไข้หวัดจะได้ไหมครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ วัคซีนป้องกันโรคหัดสามารถรับการฉีดกระตุ้นได้ทุกๆ 10 ปีที่โรงพยาบาลใกล้บ้านครับ ถ้าไม่มีการระบาด แต่ถ้าฝนพื้นมี่มีการระบาด สามารถรับรับได้ครับ วัคซีน MMR ครับ ส่...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม