คะแนน

16 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

133 ถนน แก้วนวรัฐ
เมืองเชียงใหม่ , 50000 เชียงใหม่

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

053921777

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลแมคคอร์มิค

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลแมคคอร์มิค

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

February 04, 2020 20:53

ให้คำปรึกษาษาดีครับ ตรวจระเอียด เกี่ยวกับโรคที่ผมเป็นคือโรคกระเพาะ หมอทุกคนหน้ารัก ให้คำปรึกษาดี แล้วเข้าใจในเรื่องต่างเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของเราแล้วก็ผมไปคนขี่โรคด้วย เป็นไข้บ่อย โรงพยาบาลสะอาจมาก ที่นั่งรอคิวก็สบายไม่ร้อน รอนั่งเล่นได้ยาวเลยครับ ไม่เบื่อด้วยสัม.. ในเวลาที่ผมเป็นไข้ผมก็มาที่นี้อีกจนทำให้หมอจำหน้าได้เลยครับ

February 01, 2020 16:31

ให้คำปรึกษาษาดีครับ ตรวจระเอียด เกี่ยวกับโรคที่ผมเป็นคือโรคกระเพาะ หมอทุกคนหน้ารัก ให้คำปรึกษาดี แล้วเข้าใจในเรื่องต่างเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของเราแล้วก็ผมไปคนขี่โรคด้วย เป็นไข้บ่อย โรงพยาบาลสะอาจมาก ที่นั่งรอคิวก็สบายไม่ร้อน รอนั่งเล่นได้ยาวเลยครับ ไม่เบื่อด้วยสัม.. ในเวลาที่ผมเป็นไข้ผมก็มาที่นี้อีกจนทำให้หมอจำหน้าได้เลยครับ

January 25, 2020 15:19

เคยไปใช้บริการคลินิคเด็กค่ะ วันนั้นหลานไม่สบาย คุณหมอก็ให้คำเเนะนำและให้คำอธิบายว่าหลานเป็นอะไร เราควรต้องดูแลยังไง อธิบายได้ละเอียดเเละเข้าใจง่ายมากค่ะ ทางคลินิคมีการให้บริการก็ดีสะดวก รวดเร็ว เครื่องมือทางการเเพทย์ก็สะอาดเเละยังมีความทันสมัยอีกด้วยค่ะ คุณหมอก็น่ารักมากด้วยค่ะ หารให้บริการนี่ดีเยี่ยมไปเลยคะ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

October 16, 2019 08:54 เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 15, 2019 09:31

สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูอายุประมาณ 18 ปีค่ะ มีอาการมา 3 วันแล้ว มือสั่น(เล็กน้อยถ้าสังเกตุดีๆจะสั่น) รู้มืออ่อนขาอ่อน ที่สำคัญรู้วึกว่าตัวเองกำลังเดินเอียงนิดรู้ตัวว่าเดินเซ เท้ายังเดินตรงแต่คอจะชอบเอียงเริ่มทำอะไรที่เอียงๆมากขึ้น(แต่ไม่รู้สึกเวียนหัวอะไรเลย) แต่คืนแล้วปวดหัวเลยกินยาพารา พอเช้ามายังมีอาการเหมือนเดิม(เดินเซนิดๆ แขนขาล้า)แล้วมีอาการเบลอค่ะใส่ชุดนักเรียนทั้งๆที่เป็นวันอาทิตย์ โดยเราไม่รู้ตัวเลย ปล.-กินอาหารค่อนข้างกินเยอะกว่าปกติ -มีอาการความดันต่ำเดือนละครั้ง(หรือไม่เลยก็มี) -2วันมาแล้วในที่นี้ยังหลับปกติ(ไม่นอนดึก ไม่นอนน้อย) -กำลังรักการรักษา โรควิตกกังวล อยู่ค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 31, 2019 15:04

สวัสดีค่ะคุณหมอ รบกวนสอบถามคุณหมอ เกี่ยวกับอาการป่วยของคุณแม่ค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมาก กลัวแม่จะป่วยเป็นโรคอันตรายค่ะ ปัจจุบันคุณแม่อายุ 54 ปี ค่ะ มีการอาการ ขมลิ้น ขมคอ เป็นๆ หายๆ ประมาณ 2 ปีกว่าได้แล้วค่ะ ที่ผ่านมาคือไปหาหมอ รพ.รัฐ แถวบ้าน ต่างจังหวัดค่ะ หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคกระเพาะ ทานยามาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่หายหรือดีขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มเป็นหนักขึ้นค่ะ มีอาการขมลิ้นตลอดเวลา มีตุ่ม ผื่น ขึ้นที่ลิ้น โคนลิ้น กระพุ้งแก้มลอก ทานอะไรไม่ค่อยได้ แสบเหมือนโดนปูนกัดค่ะ น้ำลายเหนียวบูด มีกลิ่นบูดเหม็นกลิ่นแรงค่ะ ต้องบ้วนน้ำลายกับเสมหะตลอด กลางคืนไม่ได้บ้วนทิ้ง กลิ่นจะบูดเหม็นแรงมากค่ะ อยากรบกวนสอบถามคุณหมอ ว่าเกิดจากอะไรคะ จะได้รีบพาแม่ไปรักษาได้ถูกที่และถูกโรคค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลกับอาการดังกล่าวของแม่มากค่ะ รบกวนคุณหมอด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
.... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม