คะแนน

2 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

,

เบอร์โทรศัพท์

เกี่ยวกับ โรงบาลเมโย

เวลาทำการ

Sat from to hours

Sun from to hours

Mon from to hours

Tue from to hours

Wed from to hours

Thu from to hours

Fri from to hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงบาลเมโย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงบาลเมโย

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงบาลเมโย

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงบาลเมโย

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

March 08, 2020 00:02

จากประสบการณ์ที่ได้ไปใช้บริการโรงพยาบาลเมโยมานะคะ ขอบอกได้เลยว่าเป็นการให้บริการที่ดีค่ะ ส่วนตัวแล้วดิชั้นเกิดที่นี่ คุณหมอดีมากค่ะ พี่สาวของดิชั้นก็เกิดที่นี่เช่นเดียวกัน ห้องพักอาจจะดูว่าไม่ใหม่ แต่ก็โอเคค่ะ พยาบาลและพนักงานท่านอื่นๆบริการดีมากค่ะ ขอบอกได้ว่าอยู่ในระดับที่ประทับใจเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกในภายหลัง

January 07, 2017 19:03

บริการดีมาก แต่ห้องพักเก่าไปหน่อย

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

August 29, 2019 17:18

สวัสดีค่ะคุณหมอ อยากปรึกษาเรื่องการได้ยิน เวลาคนเรียกต้องเรียกซ้ำๆหลายๆครั้งกว่าจะได้ยิน หนูชอบว่ายน้ำมาก แต่หลังจากว่ายน้ำไม่ค่อยทำความสะอาดหู ตอนนี้เริ่มมีปัญหาจากการได้ยิน ถ้าพูดเบาๆจะฟังไม่ค่อยถนัดเลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
หูอื้อ/ได้ยินลดลง สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุครับ ตั้งแต่ - หูชั้นนอก เช่น หูชั้นนอกอักเสบบวมแดง, ขี้หูอุดตัน, เนื้องอกของหู จนไปถึงเยื่อแก้วหูทะลุ - หูชั้นกลาง เช่น หูชั้น...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
January 12, 2019 07:08 สวัสดีครับ อาการปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียนนั้นอาจเป็นผลข้างเคียงที่เกิดจากยาคุมกำเนิดได้ โดยเฉพาะในการรับประทานยาแผงแรกๆครับ และการมีอาการในลักษณะนี้ก็ไม่ได้เป็นการบ่งบอกถึงการต...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
January 04, 2019 04:33

พึ่งมีเพศสัมพันธ์มาได้4วัน แล้ว3มานี้รู้สึกคันที่ช่องคลอดเวลาป่วดปัสสาวะก็มีอาการจี๊ดๆแต่พอเข้าห้องน้ำ ปัสสาวะออกแค่นิดเดียว เป็นหลายครั้งพึ่งออกจากห้องน้ำก็อยากเข้าอิกรอบมันเหมือนไม่สุด เสี่ยงที่จะเป็นโรคหนองในหรือป่าวเพราะไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยแล้วหลายครั้ง

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ การมีอาการปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะไม่สุด คันในช่องคลอดหละงจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันนั้นมีโอกาสที่จะเกิดจากการอักเสบติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานและกระเพา...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม