คะแนน

67 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

2699 ถนนลาดพร้าว
วังทองหลาง , 10310 กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

025302556

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลลาดพร้าว

บริษัท โรงพยาบาล ลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ) ประกอบธุรกิจ 3 กลุ่ม ได้แก่ (1) กลุ่มธุรกิจบริการด้านการแพทย์ ดำเนินการโดย บริษัทฯ และ บริษัท โรงพยาบาลลาดพร้าว 2 จำกัด (2) ธุรกิจให้บริการตรวจวิเคราะห์ ทดสอบ และวิจัยด้านอาหาร ผลิตผลการเกษตรและยา ดำเนินการโดยบริษัทย่อยคือ บริษัท ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และการเกษตรแห่งเอเซีย จำกัด ("AMARC") (3) ธุรกิจสนับสนุนการให้บริการทางการแพทย์และการพัฒนาธุรกิจ ดำเนินการโดย บริษัทย่อยคือ บริษัท ศูนย์บริหารจัดการธุรกิจแห่งเอเซีย จำกัด ("ABMC") โดยธุรกิจ 2 กลุ่มแรกถือเป็นธุรกิจหลักของบริษัทฯ ในขณะที่ธุรกิจกลุ่มที่ 3 เป็นธุรกิจดำเนินการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานภายในของบริษัทฯ และบริษัทย่อย

บริษัท โรงพยาบาล ลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ" หรือ "LPH") ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มแพทย์และนักธุรกิจชั้นนำ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2533 ภายใต้ชื่อ บริษัท โรงพยาบาลลาดพร้าว จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1.00 ล้านบาท เพื่อดำเนินธุรกิจการให้บริการทางการแพทย์ และดำเนินการสถานพยาบาลเอกชนประเภทที่รับผู้ป่วยไว้ค้างคืน (โรงพยาบาลเอกชน) โดยใช้ชื่อว่า โรงพยาบาลลาดพร้าว ("โรงพยาบาลฯ") เนื่องจากผู้บริหารเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของชุมชุมในเขตลาดพร้าวว่าเป็นบริเวณที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว มีสถานที่ประกอบธุรกิจ ย่านการค้า แหล่งบันเทิง ที่พักอาศัยเกิดขึ้นอย่างมากมาย และมีการเพิ่มขึ้นของประชากรอย่างต่อเนื่อง จึงมีความต้องการทางด้านสาธารณสุขและสาธารณูปโภคเพิ่มขึ้น ปัจจุบันโรงพยาบาลฯ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 2699 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ บริษัทมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนเพื่อขยายศักยภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท โรงพยาบาล ลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2536

บริษัทฯ ดำเนินกิจการโรงพยาบาลเอกชน โดยให้บริการด้านการรักษาพยาบาลโรคทั่วไปและเป็นศูนย์รวมแพทย์เฉพาะทางสาขาต่างๆ โดยมีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผ่านการการอบรมทางด้านความรู้และเทคโนโลยีในการรักษาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับการให้บริการด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ส่งผลให้โรงพยาบาลฯ มีการให้บริการที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล โดยได้รับการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาล (Hospital Accreditation: HA) ขั้นที่ 3 ซึ่งเป็นขั้นสูงสุดของมาตรฐานดังกล่าว จากสถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) โดยเป็นการรับรองว่าโรงพยาบาลฯ มีการจัดระบบงานที่ดี เอื้อต่อการให้บริการได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานให้มีคุณภาพและพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และมีการตรวจสอบตนเองอย่างสม่ำเสมอ เพื่อทำให้ผู้ใช้บริการมีความมั่นใจได้ถึงคุณภาพการรักษาที่เป็นมาตรฐานสากลและการบริหารงานอย่างมืออาชีพ

  • ศูนย์ระบบทางเดินอาหารและโรคตับ
  • ศูนย์จักษุ
  • ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ
  • ศูนย์สมองและประสาทวิทยา
  • ศูนย์ผิวหนังและความงาม

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลลาดพร้าว

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลลาดพร้าว

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลลาดพร้าว

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลลาดพร้าว

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

April 10, 2019 09:37

บริการค่อนข้างดี มีบุคลากรในการให้บริการและคำแนะนำเพียงพอ แต่ถ้าหากมีผู้ป่วยจำนวนมาก อาจจะต้องรอนาน พยาบาล และหมอ ให้บริการดีครับ ถ้าหากไปวันธรรมดาในช่วงเวลาเย็น จะใช้เวลาน้อยมากในการรอพบแพทย์ โดยรวมคือถือว่าผ่านครับ ปล. สิทธิประกันสังคมอยุ่ที่นี่ครับ เลยมาที่นี่ ไกล้ที่บ้านและสะดวกต่อการเดินทางมาครับ

March 27, 2019 04:16

เราฝากครรภ์และคลอดลูกสาวที่นี้ค่ะ คุณหมอเย็นฤดีเป็นคุณหมอเจ้าของไข้ ยังดูเด็กแต่เป็นระดับอาจารย์หมอ แต่คุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำอะไรเท่าไหร่ ถามอะไรไปก็จะได้คำตอบแบบรีบๆเร่งๆ คนไข้คงรอคิวเยอะละมั้ง โดยรวมกับแผนกสูติถือว่าโอเค เอาใจใส่คนไข้ดีค่ะ ส่วนแผนกห้องคลอดนี่น่ารักมาก ดีมากเลย เราเจ็บท้องร้องไห้อย่างเดียวเลย คือพูดไม่ออกเลยว่ากันแบบนี้ดีกว่า แต่เราไม่ได้โวยวายนะ คุณพยาบาลเบ้ามาดูว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นๆ เราก็ด้วยความไม่เคยท้อง ละไม่ได้ชินกับการโดนล้วงโดนเช็คอะไรแนวๆนี้ เท่าไหร่ เราก็จะเขินไปด้วยบวกร้องไห้เจ็บท้องไปด้วย เค้าก็พยายามทำให้เราวางใจ เชื่อมือเค้านั่นนี่ ไอ้ช็อตที่ต้องใส่สายยางเข้ารูปัสสาวะกับเจาะให้น้ำเกลือนี่ละ คุณพยาบาลช่วยคุยนั่นนี่ บอกวิธีหายใจให้ไม่เจ็บ บลาๆ อยู่ๆก็โดนทั้งสองอย่างพร้อมๆกันแบบไม่ทันตั้งตัวเลย (ลืมบอกเราโคตรกลัวเข็มเลย) ละเราก็เข้าห้องไปบล็อคหลังละ หลังจากนั้นจำอะไรไม่ได้เลย รู้สึกตัวสลึมสลือคือ คุณพยาบาลอุ้มนางฟ้าตัวน้อยมาเรียกให้ตื่น ให้ดูหน้าลูกก่อน และให้เราหอมนางฟ้าไป 1 ที ละเราก็ตื่นมาอีกทีคือในห้องพักผู้ป่วยเป็นที่เรียบร้อย 5555 ค่อยมาเช็คมาถามอาการ พาไปหาลูก น่ารักค่ะ ทั้งบุรุษพยาบาลละนางพยาบาลเลย :)

January 21, 2019 01:32

บริการดี ตรวจและวินิจฉัยละเอียด ค่าบริการไม่แพงเกินไป และสามารถใช้สิทธประกันสังคมได้ คุณหมอให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียดและครอบคลุม ระยะเวลารอตรวจไม่นานนัก สภาพแวดล้อมและความสะอาดใน รพ ไม่ว่าจะเป็น แผนกฉุกเฉิน หรือ แผนกรักษาโรคทั่วไป มีความเป็นระบบดีเยี่ยม ค่ารักษาตอนไปรับการรักษาไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าหมอ หรือค่าบริการอื่นๆ ไม่แพงนัก และราคาค่อนข้างน่าพึงพอใจมาก

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 15, 2019 18:47

เด็ก 1 ขวบ 9 เดือน มีตุ่มนู้นขึ้นบริเวณหลังหูค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บป่วยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอีนตรายมั้ยคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ตุ่มเเบบไหนครับ ต้องเห็นถึงจะพอบอกได้ครับ เบื้องต้นสังเกตอาการถ้าก้อนไม่ได้โตขึ้นเร็ว ก็มักไม่ใช่เนื้อร้ายอะไรครับ ส่วนถ้ามีลักษณะบวมเเดง ก็น่าจะเป็นการอักเสบครับ เบื้องต้น ...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 15, 2019 02:31

มีเซ็กทางทวารกับผู้ที่ติดเชื้อ โดยเราเป็นฝ่ายรุก ไม่สวมถุงยางแค่ครั้งเดียว เรามีโอกาสจะติดเชื้อมั้ยครับ เห็นเขาบอกว่าติดเชื้อจากแม่มาตั้งแต่เองเกิด แล้วพึ่งมารู้เมื่อ4ปีก่อน เพราะเขาเริ่มรู้สึกมีอาการป่วย แล้วก็กินยาต้านเชื้อมาตลอดเลย แบบนี้ผมจะติดเชื้อจากเขาไหมครับ?

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มีโอกาศติดเชื้อประมาณ 0.3 % ครับ แนะำว่าให้รีบไปตรวจหาเชื้อ hiv ที่ รพ โดยเร็วที่สุดครับเพื่อความปลอดภัย... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 10, 2019 00:06

รบกวนคุณหมอครับ มีน้ำคล้ายน้ำอสุจิไหลออกมาจากอวัยวะเพศ แต่ไม่มีอาการแสบขัด หรือเจ็บ สังเกตว่าจะเป็นเฉพาะเวลานั่งปัสสาวะร่วมกับอุจจาระ แต่เวลายืนปัสสาวะจะไม่มีครับ เป็นไม่บ่อย อาจจะสัปดาห์หรือสองสัปดาห์ต่อครั้ง เวลาออกมาก็ไม่มาก น่าจะประมาณ 1 CC ลักษณะคล้ายน้ำอสุจิมากกว่าจะเป็นหนอง เพราะมีลักษณะเป็นเมือก ผมกังวลว่าจะเป็นหนองในแต่ก็ไม่แน่ใจ เพราะไม่รู้สึกแสบหรือเจ็บอะไรเลย

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เวลาหนูนั้งอุจจาระ แล้วปัสสาวะก็จะไหลออกมา แล้วมีอสุจิไหลออกมาด้วย แต่ไม่ทุกครั้ง ก่อนหน้านี้เป็นหนองใน แต่รักษาหายแล้ว และยังไม่มีเพศสัมพันธ์อีก พอกลับไปหาแพทย์ แพทย์ก็บอกว่ามั...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม