คะแนน

4 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

111/5 ถนนเอเชีย 1 หมู่ 13
เมืองเชียงราย , 57000 เชียงราย

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

053910999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ ได้เริ่มก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2536  โดยได้จดทะเบียนเป็นบริษัท “โรงพยาบาลศรีบุรินทร์ จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 170 ล้านบาท ประกอบด้วยแพทย์ กลุ่มพยาบาลและนักธุรกิจ เป็นผู้ถือหุ้นร่วมกับ บริษัทบางกอกฮอสปิตอล ในเครือโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ มีขนาด 200 เตียง และมีพื้นที่ทั้งหมด 14 ไร่เศษ เปิดให้บริการผู้ป่วยในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

June 03, 2019 11:29

บริการดีให้คำปรึกษาจากคุณหมอผู้เ่ยวชาญใส่ใจคนไข้และยังเข้าใจง่ายไม่กังวลใดๆเลยเป็นกันเองบริการดีเยี่ยมและทุกคนในโรงพยาบาลยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆๆๆๆบริการดีให้คำปรึกษาจากคุณหมอผู้เ่ยวชาญใส่ใจคนไข้และยังเข้าใจง่ายไม่กังวลใดๆเลยเป็นกันเองบริการดีเยี่ยมและทุกคนในโรงพยาบาลยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆๆๆๆดีเยี่ยมประทับใจมากๆที่สุดโรงพยาบาลในดวงใจ

September 16, 2018 18:41

คุณพ่อไปใช่บริการบ่อย พยาบาลพูดเพราะ น่ารัก ดูแลใจใส่ดี บริการเป็นกันเองมากๆ เวลาป่วยก็จะมาใช้บริการที่นี่ตลอด ประทับใจค่ะ เราปวดท้องบ่อย ก็มาที่นี่ทุกครั้ง ตัวเองเป็นโรคกระเพาะ แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร กินยาก็หาย อาการดีขึ้นมาก ที่บ้านไว้ใจที่นี่ พี่สาวก็ไปรักษาผื่นที่นี่ ตอนนี้หายแล้ว ตอนแรกไปหาหมอตามคลินิก ก็ไม่หาย พ่อแม่เลยพามาที่นี่สรุปก็หายค่ะ แพ้แดด และน้ำทะเล

August 27, 2018 14:54

โรงพยาบาลดี พี่สาวไปใช่บริการบ่อย เนื่องจากนางป่วยบ่อย บุคลากรที่นั้นพูดเพราะน้ำใจดี บริการเป็นกันเองมากๆ สถานพยาบาลสะอาด แต่ช่วงนี้ไม่ได้ไปนานมากแล้ว แต่ตอนนี้พี่สาวก็ยังเลือกที่จะไปใช้บริการกันที่นี่ตลอดๆ เพราะว่าที่นี่เขาบริการดี ครอบครัวของเราจึงเลือกที่จะใช้บริการกับที่นี่นั่นไงล่ะคะ บริการรวดเร็ว ประทับใจ ไม่รอนาน อุปกรณ์ทันสมัย

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 11, 2019 22:49

นอนน้อย=ผอม หรอครับ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 11, 2019 06:34

สวัสดีครับอยากทราบว่าคนที่ติดเชื้อhivและทานยาต้านอยู่สามารถทานคอลลาเจนได้ไหมแล้วมีผลกับcd4หรือเปล่าครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 01, 2019 20:15

สวัสดิ์ดีครับ หลังจากเป็นไขหวัดแล้วไปหาหมออาการเริ่มดีขึ้นแล้ว แล้ววันนั้ผมไปกินผัดไทย ซึ้งผมเป็นคนแพ้กุ้งหลือแมลงทอดครับ วันนั้นผมดื่มเครื่องดืมชูกำลังไปด้วย 2 ขวดผมมีอาการอาเจียนออกมาจนหมด ใจสั่นเหมือนคนจะเป็นลมวูปๆหวิวๆครับ พอผ่านไป1วันอาการก็ดีขึ้น พอผมมาทำงาน ผมทำงานกลางคืนด้วยครับ ผมได้ดื่มสุราไปนิดหน่อย พอผ่านไปอีก1วันผมก็รู้สึกหวิวๆจะอาเจียน แล้วก็มีอาการหน้ามืด ตอนนี้ผมไม่รุ้ผมเป็นอะไร ร่างกายก็รู้สึกเพรียๆครับ เมือเช้าหูผมอื้อไปข้างนึง ตอนนี้เพรียๆหวิวๆครับ พอมีแนวทาง สาเหตุที่ผมเป็นไปแก้ไขได้อย่างไรบ้างครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการตามที่เล่ามานี้เป็นอาการที่ไม่มีความจำเพาะและอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุครับ เช่น - อาหารเป็นพิษ - ผลจากอาการแพ้อาหารที่รับประทานเข้าไป - ผลจากการดื่มสุรา - มีภ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม