คะแนน

3 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

29 สุวินทวงศ์ ถนนสุวินทวงศ์
เมืองฉะเชิงเทรา , 24000 ฉะเชิงเทรา

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

038812702

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

ประวัติความเป็นมา วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ได้จัดตั้ง บริษัท โสธรเวชกิจ จำกัด เป็นบริษัทในเครือ และก่อตั้งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา  โดยสถานที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง จังหวัดฉะเชิงเทราบนขนาดที่ดิน กว่า 8 ไร่ พื้นที่ใช้สอย  เป็นอาคาร  2 หลัง โซน A สูง 9 ชั้น และโซน B สูง 6  ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวม 18,270 ตรม. จำนวนเตียงที่ ได้รับอนุญาตจำนวน 100 เตียง  

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

January 11, 2017 18:56

รพ.เกษราษฏร์ฉะเชิงเทรา เป็นรพ.ที่ข้าพเจ้าเพิ่งมาเปลี่ยนการมาใช้แบบประกันสังคม ประทับใจทั้งคุณหมอ และพยาบาล ให้การบริการ และให้ความดูแลเรื่องการรักษาเป็นอย่างดี เพราะตัวข้าพเจ้าเป็นโรคไหล่ติด ก็ให้มารักษาแบบต่อเนื่อง ทั้งกายภาพบำบัด และเวชศาสตร์ฟื้นฟู รักษาแบบต่อเนื่องจนดีขึ้น

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 14, 2019 21:54

ปวดท้องซีกซ้ายค่ะ ก่อนหน้าปวดท้องมีอาการถ่ายเหลวสีออกดำปนเลือด ถ่ายเหลวได้2วันค่ะ แล้วก็มาปวดท้อง ถ่ายเหลวถ่ายบ่อยมากค่ะวันล่ะ5-6ครั้งได้ค่ะ อันตรายไหมค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าคนไข้ถ่ายดำคล้ายยางมะตอย มีกลิ่นเหม็น ส่วนใหญ่จะเป็นโรคของทางเดินอาหารส่วนบน เช่น แผลที่หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร และลำไส้เล็กส่วนต้น เนื้องอก หรือโรคของหลอดเลือดผิดปกติ ครับ ...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 11, 2019 01:16

หนูเจ็บซี่โครงข้างซ้ายตรงข้างๆนมกับใต้นมเป็นระยะๆ​ หายใจไม่ค่อยสะดวก​ ยิ่งเวลาหายใจเข้าออกยิ่งเจ็บมาก​ นอนและขยับตัวไม่ได้​ เป็นตั้งแต่5ทุ่มแล้ว

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เอาเข็มยาคุมเเบบ3ปีออกก่อนกำหนดค่าใช้จ่ายเท้าไหร่ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 08, 2019 18:18

น้องชายผมเคยเป็นหนองในแต่กินยาหายแล้ว ตอนนี้มีตุ่มบีบแล้วน้ำเหลืองข้นๆออกมาและเลือด หัวน้องชายเป็นสีม่วง ผมควรทำไงดีครับ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
จำหน่ายยาทารักษาหูดหงอนไก่ "Aldara Cream Imiquimod 5% ยารักษาโรคหูดหงอนไก่" ซองละ 250.- ส่งฟรี ems สอบถาม สั่งซื้อที่เพจ https://m.facebook.com/pages/category/Pharmacy...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม