คะแนน

24 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

8 ถนน บุญเรืองฤทธิ์
เมืองเชียงใหม่ , 50200 เชียงใหม่

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

53920300

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 18, 2019 15:35

ดูแลดี คุณหมอน่ารัก ประกันเคลมง่ายเจ้าหน้าที่ใจเย็น สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีในระดับหนึ่งกันทุกคน เนื่องจากน้องสาวชาวต่างชาติประสบอุบัติเหตุตกม้าแขนหักและข้อมือซ้น จึงต้องทำการรักษาด่วน และก็เป็นดังที่กล่าวข้างต้น เป็นโรงพยาบาลที่สะอาด กว้างขวาง ไม่วุ่นวาย ดีทุกอย่างยกเว้นระยะเวลาของขั้นตอนในการดำเนินงาน ค่อนข้างช้า

March 31, 2019 18:52

หลานเคยไม่สบายอยู่โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม พยาบาลเทคแคร์ดีมาก มีความร่าเริง มีร้านอาหารอยู่ข้างล่างโรงพยาบาลถือว่าสะดวก หมอก็คุยดี น่ารัก แต่แอบเสียดายไกลจากบ้านเราไปหน่อย แต่เราอยากไปรักษาสิวที่นั้น แอบอ่านในพันทิปมาซึ่งเค้าบอกว่าดี แต่จองคิวนานไปนิดหนึง ไว้วางใจว่าโรงพยาบาลเชียงใหม่รามจะไม่ทำให้เราผิดหวัง

August 08, 2018 21:24

บริการดีมากกกกกกกกกกกให้ความสนใจกับคนไข้คนไข้มีอาการอะไรพยาบาลก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือโดยไม่รังเกียจหรืออะไรเลยมีการปรับปรุงในแต่ล่ะได้ดีมากๆแถมมีชั้นอาหารและร้านสะดวกซื้อแถมใกล้ห้างอีกด้วยส่วนคุณหมอนั้นมีแต่คนที่มีความสามารถสูงมากๆๆๆเป็นผู้เชียงชาญในแต่ล่ะด้านหรือโรคที่เค้าถนัดจึงเป็นโรงพยาบาลที่แนะนำในเชียงใหม่เลยส่วนค่าใข้จ่ายนั้นอาจจะสูงนิดนึงเพราะการบริการกับความเก่งของหมอนั้นก็ถือว่าคุ้ม

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 12, 2019 11:01

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าหลังคลอดได้คุมกำเนิดแบบฉีด3เดือน ช่วง3เดือนแรกประจำเดือนมาเยอะส่วนเข็มต่อๆมาไม่มีประจำเดือนมาคะ ตอนนี้ฉีดเข็มที่3แล้ว หลังจากฉีดเข็มที่3ได้เกือบๆ2เดือนมีประจำเดือนมากระปิบกระปอยประมาณ5วันแล้วมีเพศสัมพันกับสามีด้วย อยากทราบว่าแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ช่วงนี้มีอาการแบบตอนท้องด้วยไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าฉีดต่อเนื่องตลอด หมอว่าไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ครับ ตามทฤษฎีเเล้วการฉีดยาคุม โอกาสหลุดท้องนั้นน้อยกว่าการทำหมันครับ ส่วนเรื่องประจำเดือน การฉีดยาคุมรายสามเดือน ซึ่งเ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 08, 2019 13:18

ปวดช่องคลอด ทั้งทีประจำเดือนยังไม่มา ปรกติจะปวดตอนประจำเดือนมา

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับการที่ปวด ช่องคลอดดังกล่าว อาจจะเกิดจาก การที่มี ช่องคลอดอักเสบ อาจจะเกิดการติดเชื้อใรช่องคลอดและอุ้งเชิงกรานได้ครับ เบื้องต้นแนะนำว่า ถ้าปวดช่องคลอด มีหนอง ตกขาวมี...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
September 02, 2019 11:24 ผมพบเเพทย์มาเเล้วครับ เเเล้วเเพทย์ให้ผมพาเเฟนไปหา เเต่เเฟนกับผมอยู่คนละเขตกันครับ แบบนี้จะเสียค่ารักษาเเพงไหมครับ. (ผมเเพทย์สั่งฉีดยาเเล้วให้ยามาทาน7 วันครับ)... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม