คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

157/16-19 หมู่ 10 ถนนเชียงใหม่-ฮอด
เมืองเชียงใหม่ , 50100 เชียงใหม่

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

053200002

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

โรงพยาบาล เชียงใหม่ใกล้หมอ เปิดดำเนินการเมื่อ 24 สิงหาคม 2542 โดยได้รับการออกแบบพัฒนาเป็น "โรงพยาบาลสมบูรณ์แบบยุคใหม่"และเป็นสถานพยาบาลซึ่งได้มาตรฐานสากล ขนาด 28 เตียง และต่อมาในปี 2545 ได้ขยายเป็น 56 เตียง บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่เศษ 

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

June 09, 2019 20:17

ให้บริการดี ใส่ใจคนไข้ พยาบาลพูดเพราะมีสถานที่สำหรับรองรับประชาชนที่เข้ามาใช้บริการได้ดี มีบริการดี ตรวจสุขภาพได้ดีถี่ถ้วน มีความสะดวกสบาย ให้คำปรึกษาได้ดี เข้าใจง่าย. ใครที่เคยมาลองใช้บริการแล้วก็ประทับใจใครที่ยังไม่เคยมาลองก็ลองมาใช้บริการได้นะคะ รับลองไม่ผิดหวัง

May 22, 2019 10:44

ฝากครรภ์กับอาจารย์หมอศยาม ดูแลดีมาก พูดเพราะค่ะ พยาบาลเป็นกันเอง รอคิวไม่นานด้วยค่ะค่าใช้จ่ายก็สมราคาไม่ถูกไม่อพงเพราะเป็นเอกชน ชอบตรงอาคารใหม่และมีที่จอดรถสะดวกสบายไม่ต้องเดินไกล หมอมือเบามากค่ะ ฉีดยา เจาะเลือด ปลื้มหมอสูติ แต่หมอทั่วไปขอตินิดนึงคือปล่อยคนไข้รอนาน ยิ่งเป็นประดันสุขภาพถ้วนหน้า 30บาท คือคิวนานมาก ตอนท้องนี่ฝากพิเศษเลยพบกับหมอสูติโดยตรง

February 19, 2019 16:58

บริการทางการแพทย์ดีมากครับคุณหมอให้คำปรึกษาดีแนะนำการดูแล และการรักษาดีครับ มีการนัดติดตามดูอาการทำให้เราสบายใจในอาการป่วยของเรา บุคลากรฝ่ายต่างๆบริการและดูแลดี พยาบาลก็ยิ้มแย้มเป็นกันเองกับคนไข้ครับ สำหรับล่าสุดที่ผมเจอ และเพิ่งไปใช้บริการมา ส่วนค่ารักษาพยาบาลก็ไม่ได้แพงมากสำหรับโรคนี้ 600 - 1000 บาท แลกกับการบริการรวดเร็วถือว่าคุ้มค่าครับ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 17, 2019 14:14

ประจำเดือนหมดกี่วันถึงมีเพศสำพันได้

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
ถ้าเลือดหยุดเเล้ว ก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติครับ เเต่เเนะนำให้ใส่ถุงยางอนามัย ป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เเละการตั้งครรภ์ด้วยครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
September 16, 2019 22:34

ดิฉัน​เป็น​โรคความดันโลหิตสูง​~155/115 อายุ​32 ปี ทุก​วันก็รักษา​ด้วยการกินยาตามแพทย์​สั่งคะ แต่ประมาณ​ 2 อาทิตย์​ที่ผ่านมานี้ มีอาการปวดหัว​แบบ​ปวดเกร็ง​ๆ​ปวดแกน​ๆ​โดยเฉพาะ​ด้านหลัง​ศีรษะ รู้สึก​หนักๆหน่วงๆมากเป็น​บางครั้ง และบางครั้งรู้สึก​ใจหวิวๆคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เนื่องจากผู้ถามมีความดันโลหิตสูงก่อนอายุ 35 ปี แนะนำให้กลับไปปรึกษาแพทย์อีกครั้งครับเนื่องจากความดันโลหิตสูงในผู้ป่วยที่อายุน้อยกว่า 35 ปีอาจมีสาเหตุที่สามารถรักษาได้ แพทย์จะทำก...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 27, 2019 08:08

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25 weeks ไอมีเสมหะ มาตั้งแต่10 วีค อยากทีาบว่าจะทานยาอะไรได้บ้างที่จะช่วยได้ กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สามารถ รับประทานยาแก้ไอ ละลายเสมหะ ชื่อ Bromhexine ได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ถ้ามีอาการไอมานานแล้ว แบบนี้ ควรไปพบแพทย์นะคะ เพื่อหาสาเหตุให้ชัดเจน ว่ามีโรคอะไรแอบแฝงหรือไม่ จึงไม่ห...... (แสดงทั้งหมด)
2 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม