คะแนน

9 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

8 หมู่ 2 ถนน แสงจันทร์เนรมิตร
เมืองระยอง , 21000 ระยอง

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

038921999

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

June 11, 2019 10:09

ไปรักษาที่นี้เพราะโดนแมวกัดค่ะ มีแผลเล็กน้อย ที่จอดรถไกลจากตัวตึกรักษา แต่มีรถบริการค่ะ ตั้งแต่โรงรถจนถึงหน้าตึกเลย รถวนตลอดชอบตรงนี้ มีจุดรอรถให้นั่งรอ ไม่ร้อนเท่าไหร่ค่ะ ส่วนบริการด้านการดูแลดีมากๆค่ะ ตั้งแต่หน้าเคาเตอร์ไปจนถึงห้องฉุกเฉิน ตอนแรกพยาบาลพาไปทำแผล นุ่มนวลมาก พยาบาลมือเบามากๆค่ะ ทำแผลไม่เจ็บเลย พยาบาลพูดจาดี สุภาพ แต่บางทีรอนานไปนิดค่ะ คุณหมอมาตรวจแปปๆ เช็ค ถามนู้นนี่นั่น แบบปกติ พยาบาลก็มารับมือต่อ สรุปแล้วชอบการดูแล การบริการของที่นี่ค่ะ แต่เจอคุณหมอหน้าไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ

September 17, 2018 15:02

ดูแลดีครับแต่อาจจะแพงตามการดูแลคับเพราะมันเอกชนแต่ตอนมีปัญหาหรืออะไรเขาจะช่วยได้มากเลยคับตอนจะบอกว่ามันแพงมากคับตอนก่อนผมโดนอุบัติเหตุค่า2560บาทต่อวันแต่ตอนนี้4พันกว่าๆอ่ะคับแต่ถือก็ดีจะน้ะครับบริการดีครับแต่ตอนภูมิแพ้เขาให้ดีมากคับถือว่าดีครับแล้วในโรงบาลสะอาดครับหมอช่วยได้มากๆๆๆๆครับสรุปผมน้ะครับดีมากครับเอาง่ายๆครับดีกว่ารัฐแต่แพงกว่ากรัฐแนะนำคับ

February 05, 2017 19:45

ที่ไปรักษาเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุข้อเท้าแพลง ทางโรงพยาบาลมีให้ x ray ข้อเท้า จากนั้นแพทย์วินิจฉัยว่า เอ็นข้อเท้าอักเสบ ให้พันข้อเท้าไว้ 1 สัปดาห์ และ ทานยา ฉีดเสปรย์ ประมาณ 5-6 วันก็หายเป็นปกติ พอครบกำหนด 1 สัปดาห์ทางโรงพยาบาลก็โทรมาติดตามอาการ แต่ข้อเท้าหายเป็นปรกติเลยไม่ได้เข้าไป follow ต่อ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

September 11, 2019 01:57 เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 28, 2019 21:28 ปัญหาฉี่รดที่นอนในวัยนี้ อาจต้องพบแพทย์ตรวจหาสาเหตุจากโรคทางกายก่อนนะคะ เช่น สาเหตุจากความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะ หรือโรคทางกายอื่นๆ และคุณหมออาจส่งปรึกษาจิตแพทย์ เพื่อหาส...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 01, 2019 08:21

สวัสดีคะหนูมีข้อสงสัยคะคือว่าเดือนที่ผ่านมาประจำเดือนไม่มาคะแต่ว่าสองเดือนก่อน พ.ค.มาสองรอบคะและ มิ.ย.มาปกติ แต่ ก.ค.ไม่มาคะอยากรู้ว่ามันผิดปกติไมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
มาไม่ตรงกันคะบางเดือนก็มาช่วงต้นเดือนคะบางเดือนก็มาช่วงกลางเดือนคะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม