คะแนน

1 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

57 หมู่ 3 ทวีราษฎร์ภักดี
เกาะสมุย , 84320 สุราษฎร์ธานี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

077429500

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

โรงพยาบาลกรุงเทพสมุยโรงพยาบาลกรุงเทพเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองในระดับสากลซึ่งให้บริการด้านสุขภาพที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุยประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2547 มีความจุ 50 เตียงมากกว่า 25 ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและแพทย์และบริการด้านการแพทย์ที่หลากหลาย โรงพยาบาลกรุงเทพสมุยเป็นโรงพยาบาลไม่เหมือนใครมีบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่อบอุ่นพนักงานที่ร่าเริง แต่ใส่ใจและแพทย์ที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ โรงพยาบาลกรุงเทพสมุยภูมิใจนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 10, 2018 13:28

รพ.กรุงเทพ-สมุย มีการบริการที่ดีค่ะ ทั้งบุคลากร และการรักษาที่รวดเร็ว แต่เรื่องการรักษายังไม่ครอบคลุมในเรื่องโรคภูมิแพ้ จึงอยากให้เพิ่มเติมในเรื่องนี้ให้มีการรักษาแบบครบวงจรค่ะ ซึ่งการหากคนไข้อยู่ต่างจังหวัด อาจมีการเดินทางที่ลำบากในการเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อรักษาโรคนี้ค่ะ แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

November 03, 2019 11:19

ดิฉันเป็น ปจด.แค่ติดกางเกงนิดเดียววันแรกแล้ววะน2ก็ไม่มาเลยแต่เต็บท้องน้อยมาก เป็นเพราะอะไร คะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาติดต่อกันนาน 3-7 วันและใช้ผ้าอนามัยวันละประมาณ 2-3 แผ่นครับ ถ้าหากเลือดออกมาน้อยผิดปกติในลักษณะนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่จะมีความผิดปกติ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 13, 2019 14:22 อาการตกขาวจะไม่มีเลือดออกมาด้วยนะค่ะ ถ้าเลือดออกจากช่องคลอดแสดงว่า มีความผิดปกติในช่องคลอดหรือมดลูกนะค่ะ รบกวนคุณไปตรวจที่โรงพยาบาลแพทย์จะทำการตรวจภายในดูว่ามีบาดแผลหรือก้อนเนื้...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
March 08, 2019 01:00

แฟนกดตรงกลางหน้าอกหรือตรงร่องนม แรงมากจนได้ยินเสียงกระดูกลั้น เเล้วก้เจ้บหน้าอก มาก ก้มก้ไม่ได้เอียงตัวก็เจ็บค่ะ แต่แฟนไม่ได้ตั้งใจเพราะตอนนั้นเรากำลังแกล้งกันอยู่แล้วเค้าก้เผลอกดแรงมากค่ะ ควรไปโรงพยาบาลดีไหมคะ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ ในกรณีที่มีการกดที่บริเวณหน้าอกอย่างรุนแรงจนมีเสียงดังและมีอาการเจ็บหลังจากนั้น หมอแนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินอาการเพิ่มเติมก่อนว่ามีกระดูกซี่โครงหักหรือไม่...... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม