คะแนน

6 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

126/4 ซอยติวานนท์ 14 ถนนติวานนท์
เมืองนนทบุรี , 11000 นนทบุรี

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

029511171

เกี่ยวกับ โรงพยาบาลบำราศนราดูร

เวลาทำการ

Sat 24 hours

Sun 24 hours

Mon 24 hours

Tue 24 hours

Wed 24 hours

Thu 24 hours

Fri 24 hours

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลโรงพยาบาล

ดูข้อมูลทั่วไป เบอร์ติดต่อ วิธีการเดินทาง แผนที่ ค่ารักษา รีวิว สิทธิประกันสังคมและประกันสุขภาพ ของโรงพยาบาลบำราศนราดูร

จองคิว

ลงทะเบียนผู้ป่วยและจองคิวออนไลน์

รีวิว โรงพยาบาลบำราศนราดูร

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูแพ็กเกจ

เปรียบเทียบ ดูรายละเอียด และจองแพ็กเกจจาก โรงพยาบาลบำราศนราดูร

เช็กค่ารักษาพยาบาล

ดูค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นของโรงพยาบาลบำราศนราดูร

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว

August 28, 2019 12:54

หนุมีอาการปวดท้องข้างขวาเป็นเวลา6วันนี้เเล้วไม่อ้วกไม่ถ่ายท้อง​ หนุเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล​ประกันสังคม​วันศุกร์​ที่ผ่านมาหมอฉุกเฉินตรวจเลือดตรวจฉี่และเอ็กซ์​เรย์ท้อง​ หมอเดือนมาบอกว่ามีขี้ติดนุ่ในท้องและผลเลือดมีการติดเชื้อและให้นอนโรงบาลเพื่อตอนเช้าจะให้อัลตร้าซาวด์​ท้องหนุนอนค่ะและตอนสายหมออีกท่ายเดินมาและพุดว่ากินข้าวได้แล้วนิกดท้องหนุสองทีและบอกว่าอาหารเป็นพิษ​และเดินออกไปหนุจะพุดว่ามันไม่ใช่รึอะไรก้อพุดไม่ทันหนุกลับบ้ายพร้อมยาพาราและปวดท้องไม่หายหนุนอนบ้านคืนนึงวันอาทิตหนุไปโรงบาลนี้อีกหมอฉุกเฉิน​บอกให้มาตรวจอัลตร้าซาวด์​พรุ่งนี้นะเดี๋ยวทำเรื่องนัดให้หนุก้อมาตามนัดคือวันจันทร์​หมอคนละท่านกันตรวจแต่ไม่อัลตร้าซาวด์​และบอกว่าหนุเคยผ่าใส้ติ่งมามันเปนผลจากแผลผ่า หนุเลยบอกว่าแต่มันปวดมากนะคะบางทีหนุแทบเดินไม่ไหวเขาบอกนั่นแหละคนอื่นเป็นทีนึงเป็นเดือนๆหนุก้อบอกว่าแต่หนุผ่ามา11ปีแล้วนะคะ​ เขาบอกนั่นแหละเขาเลยให้ยาแก้ปวดชนิดแรงมาหนุกินยานั่นมา2วันก้อไม่เห็นทุเลา​ลงเลยค่ะหนุไม่ค่อยรุ้เรื่องโรงพยาบาล​รึคลีนิคไหนรบกวนทีคะหนุต้องไปตรวจที่ไหนคะเพื่อจะได้หายหรือทุเลาลงหน่อย​ ขอบคุณ​มากคะที่ให้คำแนะนำ

May 28, 2019 13:59

ขอชื่นชม คุณหมอชวลิต ทิพย์สุรรณกุล โรงพยาบาลบำราศนราดูรใจดี ตรวจดี อธิบายดี วินิจฉัยโรคเก่ง ขอชื่นชมความน่ารักของคุณหมอที่มีต่อคนไข้ โดยไม่เลือกว่ารวยหรือจน ขอให้อนาคตของคุณหมอเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จมากมายนะคะ เชื่อว่าไม่ว่าหมอจะอยู่ที่ไหนก็จะเป็นที่รักของประชาชนและคนไข้แน่นอนค่ะ..............

October 08, 2018 22:11

ฉันเป็นคนเด็กมาจากต่างจังหวัดและครอบครัวเพื่อมาเยี่ยมคุณน้าที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เดินทางออกจากบุรีรัมย์5 ทุ่มถึงที่หมายที่โรงพยาบาลตี 4 ต้องรอเวลาเยี่ยมคือ 11.00-13.00น. แต่เราก็ขออนุญาติตามที่เขียนไว้ด้านหน้าคุณหมอผู้หญิงวันนี้ใจดีมากครับ ขอเข้าไปเยี่ยมคุณน้าในห้อง ICU ก่อนได้ไหมค่ะ พวกเรามาไกล คุณหมอผู้หญิงก็อนุญาตเข้าเยี่ยม ขอบคุณคุณหมอที่นี้มาที่เห็นอกเห็นใจ ทั้งที่ก็ยังทำงานวุ่นอยู่ มีแต่คุณหมอหรือคนดูแลผู้ชายไม่แน่ใจ คือไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ปิดประตูอีก พวกเรานะอ่านหนังสือออกครับ แต่อยากให้คุณหมอเจ้าที่พิจารณาตามแต่เหมาะสมที่เราเดินทางมา400 กว่ากิโลเมตรมาโรงพยาบาลแห่งนี้ ประทับใจการเห็นอกเห็นใจ การดูแลตั้งแต่ รปภ คนทำความสะอาด พูดจาดี เป็นมิตรแก่ผู้ป่วย เป็นโรงพยาบาลแรกที่เราชอบและอยากให้โรงพยาบาลมาดูงานบ้างครับ

โหลดรีวิวเพิ่มเติม

คำถามจากสมาชิก

ดูคำถามทั้งหมด

คำถามด่วน
September 17, 2019 08:06
ถ้าวัดได้ความดันต่ำ เกิดได้จากหลายอย่างครับ เช่น ขาดน้ำ, ติดเชื้อ, ยา, ภาวะซีด/เลือดจาง เป็นต้น เรื่องผื่นคัน เป็นได้จากหลายสาเหตุครับ เช่น -ผดผื่นจากการอักเสบ -ผื่นลมพิษ ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 19, 2019 21:21

มีอาการท้องอืดบ่อย

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 06, 2019 17:44

คุณหมอครับหน้าผากของผมบวมขึ้นมา เป็นจั้มๆ 2-3 จุุด เป็นเพราะเมื่อ 2 วันก่อนผมเป็นไข้ เลยได้ยามากิน บวมเพราะแพ้ยาหรือเปล่าครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต ซึ่งอาจไม่ใช่แพทย์ของโรงพยาบาลนี้ (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @honestdocs ค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
อ่านเพิ่ม