คะแนน

0 รีวิวจากผู้เคยใช้บริการที่นี่

ที่อยู่

ชั้น 2 ACMEN Ekamai Complex ซ. เอกมัย 13-15 ถ. เอกมัย แขวงคลองตันเหนือ
วัฒนา, กรุงเทพ , 10110 ประเทศไทย

ดูแผนที่ใน Google Maps

เบอร์โทรศัพท์

086-997-1616

เกี่ยวกับ Adara

Adara Clinic (อะดาร่า คลินิก) คลินิกผิวหนังและความงามที่ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่รักในเรื่องผิวหน้าและ ความงาม โดยการปรับรูปหน้าในการใช้ศาสตร์เชิงศิลปะทางการแพทย์

เรามีความเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนมีความสวยและสเน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป และทุกคนก็สามารถที่จะมีความสวยในแบบของตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เหมือนใคร จึงทำให้เรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ความงาม และการปรับรูปหน้า เพื่อช่วยดึงความสวยและสเน่ห์เฉพาะตัวของผู้หญิงแต่ละคนให้เเด่นชัดออกมาได้ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเลือกการทำศัลยกรรมเป็นทางเลือกเดียว ในการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีและมั่นใจมากขึ้น

และยังเพิ่มความมั่นใจให้กับคนไข้ทุกคนด้วยการใช้เครื่องมือและเทคโนโยลีทางการแพทย์ทางด้านความงาม รวมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ทรีตเม้นต์ วิตามิน อาหารผิว ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจาก (อย.) จึงทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถทำให้คนไข้ทุกคนที่มาใช้บริการสามารถ “สวยในแบบของตัวเอง” ด้วยการบริการอย่างใกล้ชิด จริงใจ และราคาจับต้องได้
มั่นใจเลยได้ว่าเมื่อมาที่ อะดาร่า คลินิก คุณจะได้รับคำปรึกษาและการแนะนำอย่างตรงไปตรงมา รวมทั้งได้รับการดูแลและบริการอย่างใกล้ชิดและจริงใจ

สามารถนัดคิวเข้าพบคุณหมอเพื่อขอคำปรึกษาก่อนได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม หรือส่งรูปหน้าเพื่อขอคำแนะนำคร่าวๆได้ทาง Line Official: @adaraclinic

เวลาทำการ

ความเชี่ยวชาญ

ดูข้อมูลคลินิก

ดูเวลาทำการและข้อมูลติดต่อของ Adara Clinic (อะดาร่า คลินิก) รูปภาพ รีวิว และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณน่าจะสนใจ

รีวิว Adara Clinic (อะดาร่า คลินิก)

เขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้คนอื่นๆ

เลือกดูบริการ

ดูรายละเอียด เปรียบเทียบราคา และจองแพ็กเกจจาก Adara Clinic (อะดาร่า คลินิก)

รีวิวที่ได้รับความนิยม

เขียนรีวิว