May 13, 2018 01:55
May 15, 2018 22:36
ตอบโดย
พิศุทธิกาญจญ์ รังคกูลนุวัฒน์ (พญ.)
โปรตีนในไข่ขาวจะยังอยู่ แม้ลักษณะภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไปค่ะ แต่การอบความร้อนให้กลายเป็นผง (egg powder) ที่ดี ควรอบผงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมค่ะ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลทางโภชนาการแลข้อมูลเกี่ยวกับ egg powder เพิ่มเติมที่
https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/B9780857095138500194
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
อบไข่ขาวด้วยความร้อนจนเป็นผงโปรตีนในไข่ขาวยังคงอยู่หรือไม่ครับ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)