March 18, 2019 13:34
March 18, 2019 14:09
ตอบโดย
วลีรักษ์ จันทร (พว.)
หมายถึงวันที่ 1 มกราคม 2562 ใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่นับถึงวันนี้ก็ ประมาณ 2 เดือน กว่า ๆ วัคซีนหลังฉีดกระตุ้นสามารถอยู่ได้ 6 เดือน แต่ถ้าภายใจ 3 เดือนถูกกัดอีกก็อาจกระตุ้นอีก 1 เข็ม คุณอยู่ในช่วง 3 เดือนไม่จำเป็นต้องกระตุ้นค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต คำตอบของแพทย์เป็นการให้ความรู้และคำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจทุกครั้ง หากคุณมีเหตุฉุกเฉินกรุณาโทรแจ้ง 1669
แพ็กเกจที่คุณอาจสนใจ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
กด
March 18, 2019 14:12
ประมาณวันที่ 21 เดือน มกราคม ครับ เพราะเป็นวันสุดท้ายตามใบนัด ถูกกระตุ้นมา 2 เข็ม
โดนแมวข่วนมาเคย เลือดออกซิบๆ เมื่อ 1 อาทิตย์ที่แล้ว ไปฉีดกระตุ้น ตอนนี้ภูมิคุ้มกันจะขี้นมาเร็วทันไหมครับ พอดีเคยกระตุ้นไปไม่นานมานี้ เมื่อวันที่ 1/21/62 ผ่านมาแล้ว 1 อาทิตย์ ไปกระตุ้นตอนนี้ จะสามารถป้องกันได้ทันไหมครับ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)