ก่อนอื่นต้องเล่าตั้งแต่ต้นนะครับว่าตั้งแต่ผมเกิดมาผมไม่เคยมีพสพ.แบบสอดใส่เลยครับ ผมเปนชายรักหญิงนะครับ พอดีประมาน 8- 9เดือนที่แล้วไปร้านนั่งชิวก้เมานิดหน่อยแต่มีสติ ก้ได้พาผูหญิงคนนึงมาที่ห้อง ก้มีอะไรกันแต่ไม่ได้มีพสพ.แบบสอดใส่นะครับ ทำออร่าเซ็กให้กัน เค้าอมให้ผม ผมเลียให้เค้า (ประมานนั้นครับ) อยากทราบว่าการออร่าเซ็กเสี่ยง hiv ไหมครับพอดีไปอ่านเจอว่าถ้ามีแผลในปาก ลักษณะแผลเปิดมีเลือดไหลไม่หยุดอาจทำให้ติดเชื้อได้ แต่ตอนในขณะที่ผมทำไม่มีเลือดออกจากปากผมเลยนะครับ แล้วก้ไม่มีแผลเลยครับ ผมยังเสี่ยงมั้ยครับ แล้วอีกกรณีถ้าผู้หญิงคนนี้มีเชื้อ แล้วผมใช้ลิ้นกับเค้า ผมจะเสี่ยงไหมครับ แต่ผมไม่มีแผลในปากเลย รบกวนทีครับหมอ อยากให้หมอตอบแบบละเอียดให้เข้าใจครับ ผมจะได้สบายใจครับหมอ จอบพระคุณครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม