ค้นหาเรื่องที่คนอื่นอาจเคยถามมาก่อน ค้นหา ค้นหายอดนิยม ค้นหา July 02, 2022 12:12 HonestDocs User 1398399 ปรึกษาคุณหมอมีปัญหาตื่นเต้นมากหัวใจเต้นแรง และเหมือนหายใจผิดปกติ พูดไม่ออก เวลาต้องนำเสนอต่อหน้าคนเยอะเยอะ ควรกินยาช่วยอะไรดีถ้าลองสั่งยา Propranolol มาจะช่วยได้ไหม หรือมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง หรือคุณหมอแนะนำยาอะไร ปกติไม่มีโรคประจำตัวความดันปกติออกไปทางสูงเล็กน้อยครับ อายุ 42 ปีครับ ปรึกษาคุณหมอมีปัญหาตื่นเต้นมากหัวใจเต้นแรง และเหมือนหายใจผิดปกติ พูดไม่ออก เวลาต้องนำเสนอต่อหน้าคนเยอะเยอะ ควรกินยาช่วยอะไรดีถ้าลองสั่งยา Propranolol มาจะช่วยได้ไหม หรือมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง หรือคุณหมอแนะนำยาอะไร ปกติไม่มีโรคประจำตัวความดันปกติออกไปทางสูงเล็กน้อยครับ อายุ 42 ปีครับ คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669 ติดตามคำถามนี้ 1 1 1 1 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่ July 03, 2022 00:30 เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @hdcoth ค่ะ เราได้รับคำถามของคุณแล้ว รอทีมแพทย์มาตอบคำถามสักครู่นะคะ พูดคุยหรือสอบถามแอดมินได้ทุกวัน ทางไลน์ @hdcoth ค่ะ https://hd.co.th/ask/39344407#293357 0 2022-07-03 HonestDocs User 922962 โรงพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลศิริราช บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลนครธน บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
ปรึกษาคุณหมอมีปัญหาตื่นเต้นมากหัวใจเต้นแรง และเหมือนหายใจผิดปกติ พูดไม่ออก เวลาต้องนำเสนอต่อหน้าคนเยอะเยอะ ควรกินยาช่วยอะไรดีถ้าลองสั่งยา Propranolol มาจะช่วยได้ไหม หรือมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง หรือคุณหมอแนะนำยาอะไร ปกติไม่มีโรคประจำตัวความดันปกติออกไปทางสูงเล็กน้อยครับ อายุ 42 ปีครับ
คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669