April 01, 2019 02:33
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น เพศ อายุ ยาหรืออาหารเสริมที่ทานอยู่ เป็นต้น หรือคุณอาจค้นหาคำตอบคุณหมอ และกว่า 5,000 บทความสุขภาพในเว็บของเรา หากคุณถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล คุณสามารถค้นหาข้อมูลติดต่อของโรงพยาบาลได้ที่นี่ หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ทำเลสิกวันนี้ ที่คลินิกหรือรพ. ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นที่ 25,500 บาท ลดสูงสุด 35%!!
จองผ่าน HD ประหยัดกว่า / จ่ายทีหลังได้ / ผ่อน 0% ได้ / พร้อมแอดมินคอยตอบทุกคำถาม!
ประมาน3วันที่ผ่านมามีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดทั่วท้องและท้องตึงเหมือนเวลาอั่่นปัสสาวะนานๆ ทั้งที่จริงๆไม่ได้อั่นปัสสาวะเลย และอาการที่เพิ่มมาในวันนี้คือมีอาการท้องเสียปวดหัวและหน้ามืด มีอาการคลื่นไส้ร่วมด้วย อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ดิฉันอายุ22ปี เพศหญิง มีลูกแล้ว1คน อายุประมาน1ขวบ10เดือน
ประมาน3วันที่ผ่านมามีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดทั่วท้องและท้องตึงเหมือนเวลาอั่่นปัสสาวะนานๆ ทั้งที่จริงๆไม่ได้อั่นปัสสาวะเลย และอาการที่เพิ่มมาในวันนี้คือมีอาการท้องเสียปวดหัวและหน้ามืด มีอาการคลื่นไส้ร่วมด้วย อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)