สวัสดีครับ ผมเคยไปหาหมอที่โรงพยาบาลพญาไท สนามเป้า เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชายครับ แพทย์ได้บอกว่า อวัยวะเพศของผมเป็นแบบจมครับ หัวอวัยวะเพศปิดสนิท เนื่องจากผมมีน้ำหนักตัวที่มาก กรณีนี้ไม่สามารถขลิบได้ ให้ลดหน้ำหนักลงก่อนครับ แต่ครั้งนั้นผมไม่ได้ปรึกษากับแพทย์ว่า ผมสามารถมีเพศสืบพันธุ์กับผู้หญิงได้หรือไม่? ถ้าเกิดใส่ถุงยางอนามัยแล้วทาน้ำยาหล่อลื่นจะสามารถสอดใส่ของผู้หญิงได้หรือไม่? ถ้าผมต้องการมีเพศสัมพันธุ์ต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนแบบไหนบ้างครับสำหรับคนที่อวัยวะเพศหนังหุ้มปลายปิดสนิท ยังไม่เปิดครับ ปล. อวัยวะเพศของผมเป็นแบบในรูป ซึ่งเป็นรูปของผมเองครับ

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้ามือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วใส่ถุงยาง แล้วน้ำหล่อลื่นติดถุงยางแล้วมี พสพ. ทันทีจะมีโอกาสไหมครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
น้ำหล่อลื่นชายติดบนถุงยาง แล้วมีเพศสัมพันธ์กันจะทำให้ท้องไหมครับ แต่ใส่ถุงยางก่อนสอดใส่ แต่ต้นจนจบเลยนะครับ แต่ก่อนใส่ถุงยางมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วมาจับถุงยางใส่ครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม