กินยาคุมได้ 14 เม็ด เป็นยาคุมแบบ 21 เม็ดแต่กินไม่ค่อยเป็นเวลาหรือตรงเวลาแล้วมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางแต่ถุงยางแตกแล้วก็แตกในเพราะไม่รู้ว่าถุงยางแตกจะมีโอกาสท้องไหมคะแล้วถ้าจะไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ (ขออธิบายเรื่องยาคุมเพิ่มเติมค่ะมีวันหนึ่งลืมยาคุมไว้ที่บ้านแล้วมานอนห้องแฟนจากนั้นไปซื้อยาคุมแผงใหม่มากินไม่ใช่ยี่ห้อเดียวกันแต่เภสัชบอกว่าตัวยาชนิดเดียวกันกินแทนกันได้ วันนั้นวันพุธ ก็กินของวันพุธแล้ววันถัดมาก็กลับไปกินยาคุมแผงเดิมอันเก่าเริ่มวันพฤหัสวันพุธเว้นไว้ ยาคุมที่กินเเทนวันนั้นยี่ห้อ พรีม)

ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรคหรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
สวัสดีค่ะคุณหมอ คือหนูมีอะไรกับแฟนเมื่อคืนวันที่1และเช้าวันที่2มกรา61 ไม่ใส่ถุงยางแตกในเมนมาวันที่26ธันวา60เมนหมด31ค่ะ หนูจะท้องมั้ยคะแล้วต้องทานยาคุมรึป่าว
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)
ถุงแตกมีโอกาสท้องมั้ย
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
อยากสั่งยาPep
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
ถ้าหนูมีเพศสัมพันไปเมื่อวานแร้วกินยาคุมไปแร้วเมื่อวาน แล้ววันนี้มันถุงยางแตกยาคุมที่กินเมื่อวานจะช่วยได้ยุรึป่าวค่ะ หรือหนุต้องทำไงไม่ให้ท้องค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา)

ตั้งกระทู้ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม